Để được yên tĩnh một mình đại gia trẻ chi ngay 14 tỷ xây nhà nổi trên biển

Chia sẻ tin này:

Nhà nổi trên biển dành cho những người thích cuộc sống yên bình sau những thời gian quá bận rộn và thường xuyên phải tiếp xúc với sự ồn ào, náo nhiệt, con người ta thường có xu hướng tìm về những nơi yên bình. Một doanh nhân trẻ đã không nằm ngoài số đó và anh đã chấp nhận chi 14 tỷ để xây một ngôi nhà rất đặc biệt với mục đích chính klaf được yên tĩnh một mình. Cùng Gia Phát Investment tièm hiểu ngôi nhà nổi trên biển trong bài viết dưới đây nhé!

Xây ngôi nhà nổi trên biển để được uống bia câu cá cả ngày

Từ lâu, doanh nhân Trung Quốc có nickname là ” Coastline” đã có mong muốn được dành phần lớn để câu cá, uống bia và chứng kiến cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển giống như khi xưa anh bé.

Ngôi nhà nổi trên biển
Ngôi nhà nổi trên biển được đặt tên là Haixi

Anh đã chia sẻ mong muốn với người bạn thân nhất của mình, cũng là một KTS. Và cả hai đã quyết định trỏe về quê nhà Sơn Đông ( Phúc Kiến, Trung Quốc) để hoàn thành mong ước. Việc xây dựng trên đất liền trở nên quá khó khăn vì không có cảng đủ lớn. Ban đầu, họ làm việc ở vùng nước nông của một bến tàu, nhưng thủy triều gây khó khăn. Vì vậy  đã kéo giàn khoan ra biển khơi bắt đầu công việv xây dựng chính ngôi nhà của mình

Ngôi nhà đặc biệt trên biển 

Đông Sơn, Phúc Kiến là vùng đất có lịch sử lâu đời về đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, nên thiết kế ngôi nhà nổi trên biển được lấy cảm hứng từ những chiếc bè lớn. Diện tích mảnh đất lên tới 600m2 nên rất phù hợp để làm điều này.

Nhưng khi bắt tay vào xây dựng, công trình có nhiều vấn đề hơn KTS dự đoán ban đầu. Đầu tiên là cấu trúc nhà nhấp nhô khiến gia chủ phải hy sinh dự định dùng kính hoàn toàn và thay vào đó là vật liệu thép giúp ngôi nhà đứng vững chắc chắn hơn.

ngôi nhà nổi trên biển
Đây là nơi mà anh doanh nhân dành riêng cho bản thân để có thể thư giãn, câu cá và uống bia cả ngày

Tiếp theo là vấn đề điện. Ban đầu, nhà được kết nối với một công trình thuỷ điện gần đó nhưng các tàu đánh cá đi ngang qua thường rút dây cáp. Theo thời gian, Coastline đã thương lượng và chi tiền để các ngư dân chú ý hơn.

Mái nhà sử dụng các vật liệu tương tự như vật liệu được tìm thấy trong nhà ga sân bay và du thuyền, có khả năng chống gỉ. Ngôi nhà được thiết kế để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt và gió mạnh, tuy nhiên chủ nhân thừa nhận nó rất có thể sẽ bị thổi bay trong một cơn bão cấp độ lớn.

Ngôi nhà nổi trên biển được cố định tại chỗ với 16 mỏ neo bằng kim loại, môic mỏ neo nặng tới 1 tấn. Trong trường hợp, nếu muốn di chuyển, chủ nhân của căn nhà chỉ cần nâng các mỏ neo lên và dùng một chiếc xuồng cao tốc kéo căn nhà đến vị trí mà bản thân mong muốn.

Ngôi nhà nổi trên hiển
Bất cức căn phòng nào bên trong nhà cũng có thể nhìn ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp
Ngôi nhà nổi trên biển
Phòng ngủ hiện đại và ấm cúng trong ngôi nhà nổi trên biển
Ngôi nhà nổi trên biển
Đại gia đã chi 14 tỷ để được tận hưởng cuộc sống yên tĩnh không ai làm phiền

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, vị đại gia trẻ tuổi cho biết, mỗi khi sống ở đây, anh cảm thấy thoát khỏi những căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày. Anh dành thời gian để thư giãn, tận hưởng, chỉ xem điện thoại di động 3 lần/ngày, làm những gì mình thích như nấu ăn, câu cá và đương nhiên là cả uống bia. Ngôi nhà nổi trên biển mang lại cho anh nhiều cảm xúc.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm