• Trang chủ
  • Tin dự án
  • Vị trí vàng – yếu tố giúp Masterise Homes top đầu thị trường bất động sản

Vị trí vàng – yếu tố giúp Masterise Homes top đầu thị trường bất động sản

Chia sẻ tin này:

Các dự án do Masterises Homes phát triển luôn thể hiện đầy đủ giá trị độc quyền của thương hiệu với: thiết kế độc bản, hoàn thiện theo tiêu chuẩn riêng, không phát triển ồ ạt và mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng.

Vị trí tiên quyết – sân chơi của những chủ đầu tư đủ lực?

Masterise Homes đã từng bước khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực phát triển nhà ở đô thị, kiến tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân cao cấp. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải một thành công dễ dàng của chủ đầu tư. Điểm khác biệt của Masterise Homes khi phát triển dự án nhà ở là đặt yếu tố vị trí lên hàng đầu, tạo lối đi riêng so với các chủ đầu tư khác trên thị trường.

Lựa chọn này không chỉ đến từ tiềm lực tài chính vững chắc hay chất lượng sản phẩm vượt trội. Yếu tố quan trọng hơn cả, quyết định sự thành bại của mỗi dự án nằm ở tầm nhìn trong phát triển đô thị của chủ đầu tư. “Vị trí, vị trí và vị trí!” là câu nói nổi tiếng của Harold Samuel, người sáng lập nên Công ty Land Securities vào năm 1944, để nói lên yếu tố quan trọng nhất của việc đầu tư bất động sản.

Xem thêm  Tiềm năng tăng giá đất Bảo Lộc Lâm Đồng 2023 ?

Masterise Homes chứng minh được việc đồng hành với chủ đầu tư có uy tín là quyết định sáng suốt bởi các sản phẩm luôn có vị trí ở lõi trung tâm khu vực.

Lời khẳng định cho một giá trị khác biệt và cao cấp đến từ vị trí

Với quỹ đất ngày càng khan hiếm ở đô thị lớn, các chủ đầu tư tìm kiếm những địa điểm đắc địa để phát triển sản phẩm và minh chứng cho tiềm lực mạnh mẽ của mình trên thị trường. Đặc biệt, với khu vực phát triển đô thị đa dạng loại hình như TP.HCM, không phải ai cũng có tầm nhìn chính xác về cộng đồng cư dân hiện đại và văn minh đang chờ được hình thành. Chính vì vậy, nhiều khách hàng và nhà đầu tư dựa vào những chủ đầu tư uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

 

Chủ đầu tư liên tục khẳng định vị trí trên thị trường bằng các dự án căn hộ hàng hiệu mang tính biểu tượng mới như Grand Marina Saigon tại cảng Ba Son hay One Central Saigon tại khu tứ giác Bến Thành. Ngoài ra, không thể không kể đến khu căn hộ cao cấp Lumière Riverside với vị trí “kim cương cuối cùng” tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội. Những thành tựu này là lời khẳng định một giá trị khác biệt và cao cấp gắn liền với thương hiệu Masterise Homes.

Masteri Centre Point: Không nằm ngoài xu thế vị trí là ưu tiên hàng đầu

Được kỳ vọng sẽ sớm dẫn đầu làn sóng BĐS cao cấp khu đô thị sáng tạo phía Đông, Masteri Centre Point sở hữu địa thế vàng khi nằm tại trung tâm đại đô thị Grand Park, hưởng trọn lợi thế từ cảnh quan và hệ sinh thái tiện ích của đại đô thị này.

Xem thêm  Căn hộ Masteri Centre Point - Đẳng cấp với thiết kế chuẩn quốc tế

Đây là khu căn hộ compound cao cấp sở hữu tầm nhìn trực diện sông Đồng Nai và sông Tắc, biển hồ cát trắng, công viên trung tâm 36ha, đồng thời bao quát toàn cảnh đại đô thị và hướng về trung tâm thành phố, mang lại không gian trong lành, cân bằng với nhịp sống hiện đại, sôi động.

 

Các căn hộ tại Masteri Centre Point mang phong cách sang trọng, hiện đại với vị thế tiên phong tại thành phố mới Thủ Đức

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất TP Thủ Đức đang được triển khai, chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân tại vùng đất hứa về kinh tế, tri thức và hợp tác phát triển đang trỗi dậy của TP.HCM.

Với nền tảng vững chắc về cơ sở hạ tầng kết nối quy mô khu vực như đường cao tốc Bắc Nam, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro số 1, đường vành đai 2, cao tốc Mai Chí Thọ và Phạm Văn Đồng hay bến xe Miền Đông mới đi vào hoạt động, dự án Masteri Centre Point sẽ góp phần nâng tầm chất lượng không gian sống của cư dân lên chuẩn mực quốc tế giữa khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất thành phố.

Ngoài ra, trong bối cảnh bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Masterise Homes đã có những giải pháp riêng nhằm nhanh chóng thích ứng và tiếp tục tăng trưởng với nhiều chiến lược bán hàng mới, nổi bật là ứng dụng Masterise Homes App với nhiều tính năng vượt trội và được triển khai đầu tiên với dự án Masteri Centre Point.

Xem thêm  MASTERI CENTRE POINT – CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 8/2021

Giải pháp chuyển đổi số cũng đang được nhiều đơn vị khẩn trương áp dụng để thích nghi với sự thay đổi trong hành vi khách hàng khi đặt sức khỏe và an toàn là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu cùng với vị trí vàng trong các dự án bất động sản do thương hiệu này phát triển.

Thông tin Masteri Centre Point:

– Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM – Hotline: 0909 846 678

 

– Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm