Vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

Chia sẻ tin này:

1. Vì sao nên đầu tư đất nền Bảo Lộc?

1.1. Bất động sản Bảo Lộc đang được hưởng lợi lớn nhờ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Hiện nay, Bảo Lộc là tỉnh có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ về du lịch và nông nghiệp, do vậy, cơ sở hạ tầng của tỉnh nhà trong những năm gần đây được chú trọng đầu tư và đã có những cải thiện rất lớn, thể hiện tính đồng bộ, chuyên nghiệp để đưa Bảo Lộc phát triển bền vững, lâu dài.

Thành Phố Bảo Lộc phấn đấu trở thành đô thị loại II
Thành Phố Bảo Lộc phấn đấu trở thành đô thị loại II

Không chỉ vậy, theo thông tin chúng tôi ghi nhận thì từ nay cho tới năm 2025, Bảo Lộc sẽ được quy hoạch để trở thành thành phố kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam Tây Nguyên. Với định hướng phát triển này thì hiện tại, chính quyền địa phương đang rốt ráo tạo điều kiện cho Bảo Lộc phát triển về hạ tầng lẫn kinh tế với nhiều chính sách tốt nhất. Hiện tại, nhiều tuyến đường, điện, trường, trạm, chợ… đã được mở rộng và hoàn thiện, tạo điều kiện giao thông, giao thương, giáo dục… phát triển.

Với định hướng phát triển như trên, các nhà đầu tư khi chọn đầu tư đất nền Bảo Lộc sẽ được hưởng lợi từ các chính sách ưu tiên phát triển. Ngoài ra, sự phát triển về cơ sở hạ tầng nơi đây cũng là tiền đề đảm bảo cho tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của đất nền Bảo Lộc trong tương lai.

1.2. Hưởng lợi nhờ đề xuất làm sân bay

Hiện tại, Thành Ủy Bảo Lộc đã có đề xuất xây dựng sân bay Lộc Phát tại Bảo Lộ. Đề xuất này đã được thông qua và đang trong giai đoạn tìm kiếm nhà đầu tư. Đây là dự án sân bay cấp 3C, có quy mô 50 – 100 ha, sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho mục đích vận chuyển – du lịch cho khoảng 500.000 đến 1.000.000 lượt khách mỗi năm. Giao thông thuận tiện hơn cũng là một yếu tố đảm bảo rằng thị trường BĐS Bảo Lộc, mà đặc biệt là những khu đất nền gần với khu vực sân bay Lộc Phát, sẽ càng được hưởng lợi tăng giá.

1.3. Bất động sản Bảo Lộc hưởng lợi nhờ du lịch

Trước đây, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ bởi khí hậu thuận lợi, khung cảnh hữu tình đậm chất Tây Nguyên và đặc biệt là khí hậu rất trong lành. Ở thời điểm hiện tại, Bảo Lộc là điểm đến du lịch được khai phá sau Đà Lạt nhưng rất hấp dẫn và còn nhiều tiềm năng.

Trong bối cảnh Đà Lạt đã trở thành điểm đến quá quen thuộc, Bảo Lộc với đặc điểm khí hậu tương tự, thiên nhiên hoang sơ hữu tình… càng trở nên hấp dẫn hơn, trở thành điểm đến mới, ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch. Nhận thấy rõ tiềm năng du lịch của nơi này, rất nhiều nhà đầu tư lớn đã cho xây dựng các khu biệt thự, homestay để thu hút khách du lịch. Dĩ nhiên, cùng với sự phát triển của du lịch, giá đất nền Bảo Lộc vì thế cũng sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

1.4. Đất nền Bảo Lộc có giá bán còn rẻ

Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, chính sách phát triển, du tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng… thế nhưng hiện tại, đất nền Bảo Lộc vẫn có giá bán rất hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với Đà Lạt và các vùng lân cận. Hơn thế, quỹ đất nơi đây còn khá dồi dào, do vậy mà nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm được lô đất có giá bán và vị trí phù hợp nhất cho nhu cầu và khả năng của mình.

Bảo Lâm là một huyện nằm giáp ranh với thành phố Bảo Lộc cùng điều kiện tự nhiên trù phù

2. Một vài lưu ý quan trọng khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

+ Về mặt pháp lý: Kiểm tra và chắc chắn nắm rõ pháp lý của dự án trước khi ký hợp đồng mua. Đất đã có sổ riêng hay chưa? Đã lên thổ cư chưa? Khả năng lên thổ cư như thế nào? Tốt hơn hết bạn chỉ nên chọn những lô đất đã có pháp lý hoàn thiện, chính chủ. Trường hợp mua của F2 hoặc F3 thì chỉ nên chọn những miếng thực sự ưng ý, hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

+ Về diện tích: Đầu tư đất nền Bảo Lộc nên chọn các lô đất có diện tích tổi thiểu phải rộng khoảng 1.000m2, tránh các mảnh có diện tích dưới 400m2 nếu nằm ngoài khu vực dân cư.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và cung cấp thông tin các dự án đất nền Bảo Lộc uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm