• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tư duy và nghệ thuật đàm phán của chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Tư duy và nghệ thuật đàm phán của chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp

Chia sẻ tin này:

Buổi đào tạo nội bộ với chủ đề “Tư duy và Nghệ thuật đàm phán của chuyên viên bất động sản cao cấp” đã được tổ chức vô cùng thành công với sự tham gia đông đảo của đội ngũ Gia Phát investment cùng sự dẫn lối tư duy vô cùng đặc sắc từ Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên gia Chiến lược Bất Động Sản Cao cấp.

Nhận thấy rằng điều trăn trở của một Nhân viên Kinh doanh chuyên nghiệp, đặc biệt là trong phân khúc Bất động sản cao cấp, không chỉ có mỗi việc việc làm sao khai thác Khách hàng tiềm năng. Thông qua buổi đào tạo, 𝐆𝐢𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 đã có dịp hiểu hơn về tâm tư và những điều cần hoàn thiện tốt hơn của đội ngũ nhân viên trên hành trình tư vấn cho khách hàng và khai phá được năng lực của chính mình.

tu-duy-va-nghe-thuat-dam-phan-cua-chuyen-vien-tu-van-bat-dong-san-cao-cap

🎯🎯🎯 Đừng giữ suy nghĩ mình chỉ là một người bán hàng, hãy luôn tư duy bản thân là một “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏” – là cầu nối quan trọng giúp Khách hàng tiếp cận được đến sản phẩm phù hợp nhất, xứng đáng nhất!

📌 Một nhân viên kinh doanh CÓ TÂM sẽ không giống một nhân viên kinh doanh CÓ TẦM!

📌 Một CHUYÊN VIÊN tư vấn hoàn toàn khác với một CHUYÊN GIA tư vấn!

🎯🎯🎯 Thay vì loay hoay tìm cách THAY ĐỔI chính mình, bạn hãy có giải pháp ĐIỀU CHỈNH bản thân để kết nối với khách hàng một cách riêng biệt.

tu-duy-va-nghe-thuat-dam-phan-cua-chuyen-vien-tu-van-bat-dong-san-cao-cap-1

Tạo nên giá trị khác biệt của bản thân và nhận đến sự tín nhiệm lâu dài cho khách hàng là điều 𝐆𝐢𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 luôn mong mỏi từng nhân viên đều sẽ nỗ lực hoàn thành trong thời gian tới!
Rất cảm ơn Mr. Nguyễn Lê Hải Đăng vì những giây phút nhiệt huyết của anh dành cho đội ngũ của Gia Phát Investment trong buổi đào tạo. Chúng tôi tin rằng chắc những chia sẻ mới mẻ cùng những cảm hứng được anh truyền tải sẽ là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho các tất cả các bạn nhân viên có thể vững vàng hơn trên hành trình chinh phục vị trí Chuyên viên Bất Động Sản cao cấp!

tu-duy-va-nghe-thuat-dam-phan-cua-chuyen-vien-tu-van-bat-dong-san-cao-cap-3

Rất cảm ơn toàn thể đội ngũ Gia Phát Investment đã tham gia buổi đào tạo, hi vọng rằng các bạn đã có được giải pháp riêng cho mình trong trận chiến BỨT PHÁ BẢN THÂN, ĐỘT PHÁ NĂNG LỰC!

tu-duy-va-nghe-thuat-dam-phan-cua-chuyen-vien-tu-van-bat-dong-san-cao-cap-3

Và chúng tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo 𝐆𝐢𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 vì không chỉ đầu tư một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn dành nhiều tâm huyết giúp đội ngũ cán bộ đập phá được mọi rào cản trên chặng đường tiến đến cánh cửa THÀNH CÔNG !

🔥 𝐆𝐢𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều buổi đào tạo phát triển nâng cao năng lực và sẽ là nơi hỗ trợ đắc lực nhất cho từng thành viên chinh phục được nhiều Đỉnh Cao mới trong sự nghiệp! 🔥
____________________________________________________

Ứng tuyển ngay nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi:
👉 Hotline: 0906.752.344 (Ms. Nhi)
👉 Email: nhansu@giaphatinvestment.vn

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm