Trang trí căn hộ 70m2 theo phong cách Industrial Jungle

Chia sẻ tin này:

Phong cách Industrial Jungle (phong cách công nghiệp) là phong cách rất dễ bắt gặp tại các quán cafe, nhà ở, văn phòng,… Tuy nhiên, khi áp dụng vào trang trí căn hộ, bạn sẽ thấy được sự độc đáo của phong cách này.

Phong cách Industrial (hay còn gọi là phong cách công nghiệp) ra đời vào những năm đầu thế kỷ 20, sau khi cuôc cách mạng châu Âu suy thoái nghiêm trọng, các xưởng công nghiệp bỏ hoang khá nhiều nên được người dân tận duugnj thành những căn hộ. Phong cách này mô phỏng lại kiến trúc của các nhà máy, xưởng phân phối, xí nghiệp cũ đã ra đời. Ban đầu, các thiết kế còn khá đơn giản và có phần cứng nhắc. Nhưng qua thời gian, các kiến trúc sư đã thêm bớt các chi tiết cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Phong cách công nghiệp kết hợp với không gian thoáng đãng và nhiều cây xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống.

Anh Đỗ Ngô Việt Phú – chủ nhân căn hộ trên chia sẻ: “Căn hộ nhà mình diện tích nhỏ chỉ 70m2 nên mình tối ưu bằng đồ nội thất kiểu đơn giản. Đồ dùng thì đa phần mình săn đồ tận dụng từ gỗ pallet, mua tại mấy xưởng gỗ pallet luôn”.

Không đòi hỏi những chi tiết cầu kỳ, đặc trưng của phong cách Industrial là những bức tường không xây trát, những đường ống không che đậy, sử dụng chất liệu tự nhiên như gỗ, sắt, đồ thô sơ nhưng vẫn đảm bảo chắc năng. Tất cả nhằm tạo nên không gian sống mộc mạc, gần gũi mà cá tính.

“Mình thích DIY lắm cơ mà ở chung cư nên cũng không có không gian để làm nên đa phần vợ chồng mình toàn tự lên ý tưởng trước rồi bắt đầu mới đi tìm xưởng đặt đồ theo ý muốn và đa số nội thất mình toàn đặt từ Trung Quốc về, 1 phần vì tìm mãi ở Việt Nam mình ít đơn vị thi công, hoặc có thì giá cũng mắc hơn rất nhiều, đồ đạc về rồi mình sẽ tự tính toán rồi lắp đặt” – Anh Phú cho hay.

Vốn yêu thích phong cách Industrial Jungle nên anh sử dụng khá nhiều cây để trang trí đồng thời làm mát cho ngôi nhà. Căn hộ chủ yếu trồng các loại cây dại, dễ sống như: vạn niên thanh, cây họ nhà Trầu Bà, lưỡi hổ, sen đá, dương xỉ,…

Cùng chiêm ngưỡng những góc đẹp mắt và siêu ấm áp của căn nhà này:

Nguồn: Nhà Nét

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm