Trải nghiệm “sống với mọi giác quan” trong căn hộ The Filmore Da Nang

Chia sẻ tin này:

Nhà phát triển bất động sản Filmore Development gia tăng sức hấp dẫn cho The Filmore Da Nang bằng chiến lược ứng dụng công nghệ cao. Mô hình không gian sống “sense of life” của dự án căn hộ hạng sang này càng có thêm lý do để những người quan tâm đến thị trường bất động sản Đà Nẵng mong đợi.

Trải nghiệm sống với mọi giác quan trong căn hộ The Filmore Da Nang

Filmore Development vừa có thêm nhiều hợp tác chiến lược với các đối tác về công nghệ, trong đó có Reset – tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Bước tiến này cho thấy mô hình không gian sống “sense of life” mà Filmore Development phát triển cho The Filmore Da Nang đang được hiện thực hóa về chiều sâu, hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế đích thực và giúp dự án tăng mạnh lợi thế so với bình diện chung của phân khúc sản phẩm.

Mô hình “sense of life” của The Filmore Da Nang có thể được khái quát là không gian sống mà ở đó, cư dân được trải nghiệm sâu sắc với cái đẹp, sự tiện nghi, tính hài hòa và tinh thần nhân bản ở mức tối ưu, để từ đó, mỗi người đều được thực sự “sống với mọi giác quan” một cách tự nhiên và viên mãn.

Với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, Filmore Development đang mang đến cho cư dân tương lai của The Filmore Da Nang không chỉ sự phong phú về dịch vụ và tiện ích, mà còn là những trải nghiệm rất mới mẻ, hữu ích chưa tìm thấy trong nhiều dự án dân dụng.

Theo đó, hệ tiện ích trên tầng thượng (tầng 25) của The Filmore Da Nang được biến thành trung tâm của giải trí, thưởng ngoạn và chăm sóc sức khỏe đạt đến tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường dịch vụ hiện nay.

Trải nghiệm sống với mọi giác quan trong căn hộ The Filmore Da Nang

Tại đây, cư dân có thể tự do tận hưởng hồ bơi nước ấm vô cực ngay cả dưới thời tiết lạnh hay các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nucalm giúp thư giãn, ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng, xoa dịu tinh thần.

Bên cạnh đó là phòng sauna tia hồng ngoại với công nghệ Sunlighten Infrared Sauna giúp chăm sóc vóc dáng, làn da và phòng gym với các công nghệ mới giúp quản lý, nâng cao thể chất hiệu quả…

Đồng thời, cư dân của The Filmore Da Nang còn có thể tận hưởng trung tâm tiện ích trên không này để thư giãn và ngắm cảnh tại Sky-deck, sum vầy với gia đình tại vườn BBQ, chiêu đãi khách bằng những bữa tiệc sang trọng tại phòng khánh tiết có thiết kế tinh tế.

Khi cần tĩnh lặng, mỗi người đều có thể dành thời gian cho chính mình tại phòng đọc sách Reading Lounge hoặc tập trung làm việc riêng tại Cloud Workspace giữa bầu không khí tao nhã…

Đây chính là phong cách sống thịnh vượng (wellness lifestyle) mà cư dân thượng lưu đang hướng. Với hệ tiện ích và các lợi thế được đánh giá là vượt trội ngay cả so với dịch vụ tại nhiều khách sạn và resort hạng sang, The Filmore Da Nang muốn đảm bảo rằng cư dân của mình được phục vụ tốt nhất và được “sống với mọi giác quan” từ phạm vi căn hộ cá nhân đến những không gian trải nghiệm chung.

Chiến lược ứng dụng công nghệ cao vào kiến tạo không gian sống được Filmore Development gọi là công thức “well-ness by well-tech”. Nhà phát triển dự án này cho biết sẽ còn nhiều kế hoạch triển khai công nghệ mới vào The Filmore Da Nang để hoàn thiện dự án ở mức tối ưu.

bất động sản

Ngoài đầu tư cho công nghệ cao, Filmore Development đã thực hiện những lựa chọn và đầu tư đầy quyết liệt để đảm bảo cho The Filmore Da Nang hội tụ được tất cả giá trị vượt trội dành cho một khu căn hộ hạng sang – tương đương với chuẩn mực tại thị trường phát triển bậc nhất. bất động sản

Nỗ lực đó giúp The Filmore Da Nang sở hữu được địa thế cực đắt bên bờ sông Hàn, giữa lòng đô thị Đà Nẵng, nơi mà quỹ đất đã cực kỳ hiếm hoi.

Ưu điểm tiếp theo khiến The Filmore Da Nang nhanh chóng nổi bật trên thị trường là kiến trúc và không gian hết sức lôi cuốn. Sự kết hợp giữa năng lực thiết kế chuyên nghiệp của các đối tác từ phương Tây và tinh thần tha thiết với bản sắc văn hóa địa phương mang đến cho dự án một không gian kiến trúc mang cảm hứng “cá chép hóa rồng” tối ưu về công năng lẫn giá trị thẩm mỹ.

Vị trí đắc địa và thiết kế xuất sắc còn mang đến cho The Filmore Da Nang sức thuyết phục tuyệt đối về tầm nhìn. Kiến trúc với tường kính kịch trần cho phép mỗi góc trong từng căn hộ đều đạt view cực đẹp hướng về bức tranh thiên nhiên tráng lệ của Đà Nẵng. Đặc biệt, thiết kế ban-công lồi mang đến cơ hội cực hiếm để ngắm cảnh, thưởng ngoạn và giao cảm với thiên nhiên mà chỉ có các chủ nhân ở The Filmore Da Nang mới sở hữu được.

Error: Contact form not found.

Nguồn: cafeland.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Giaphatinvestment

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm