Trải Nghiệm Độc Đáo tại NovaWorld Phan Thiet: Dịch Vụ Lưu Trú Đắt Khách và Không Gian Check-in Đẹp Mắt

Chia sẻ tin này:

Sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, việc di chuyển từ TP.HCM đến đô thị NovaWorld Phan Thiet chỉ mất khoảng 2 tiếng lái xe. Với sự thuận tiện này, NovaWorld Phan Thiet ngày càng trở nên hấp dẫn hơn và tăng cường sức hút đối với các khách hàng. Các căn biệt thự cho thuê tại đây thường xuyên “cháy” phòng vào cuối tuần, chứng tỏ sự phổ biến và độc đáo của khu đô thị này trong việc thu hút khách du lịch và du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

NovaWorld Phan Thiet Rực Rỡ Trong Mùa Hè

Theo báo cáo từ Cục Thống kê Bình Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2023, số lượng khách du lịch đến Bình Thuận tham quan và nghỉ dưỡng đã đạt con số ấn tượng 4,46 triệu lượt (tăng 86,36% so với cùng kỳ năm trước), trong đó có khoảng 134.000 lượt khách quốc tế, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ, và Trung Quốc (tăng 5,41 lần so với cùng kỳ năm trước). Doanh thu từ ngành du lịch đã đạt 10.400 tỷ đồng (tăng gần 70% so với cùng kỳ năm 2022).

Trong tháng 6, số lượng khách du lịch dự kiến đạt 829,4 ngàn lượt (tăng gần 70% so với cùng kỳ năm trước). Dự báo trong quý III/2023, số khách sẽ tiếp tục tăng mạnh với khoảng 2,4 triệu lượt, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Theo đại diện Cục Thống kê, mùa hè là thời điểm cao điểm của ngành du lịch, và việc các tuyến cao tốc kết nối với Phan Thiết mới được đưa vào hoạt động đã làm tăng đáng kể lượng khách du lịch đến địa phương này. Đồng thời, tệp khách đến Bình Thuận ngày càng đa dạng, bao gồm các tour ngắn ngày, các doanh nghiệp tổ chức team building, đến nhóm khách lẻ, đặc biệt là các nhóm khách gia đình. Do đó, vào những ngày cuối tuần, Phan Thiết thường đối diện với tình trạng “cháy phòng” khi nhu cầu lưu trú tăng cao.

Biệt thự vận hành cho thuê khu Florida, NovaWorld Phan Thiet được lòng du khách
Biệt thự vận hành cho thuê khu Florida, NovaWorld Phan Thiet được lòng du khách

Chị Khánh Mai (TP.HCM) vui mừng chia sẻ rằng cô vừa đặt được hai căn biệt thự nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) để cùng gia đình trải qua kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày. Tuy nhiên, chị đã phải lùi ngày đi nghỉ sang đầu tháng 8 thay vì tháng 7 như kế hoạch ban đầu, bởi không thể tìm được nơi phù hợp cho cả đại gia đình gồm hơn 15 thành viên.

Chị Mai cho biết: “Dịp hè là khoảng thời gian hiếm hoi cả gia đình lớn chúng tôi được đi nghỉ cùng nhau, nên tôi muốn tìm một nơi có nhiều hoạt động giải trí phù hợp cho con trẻ, và cũng có không gian rộng rãi và riêng tư để thực hiện những hoạt động gắn kết gia đình. Mặc dù phải dời lịch đi nghỉ đến gần nửa tháng, nhưng tôi rất hài lòng khi chọn được một điểm đến lý tưởng như NovaWorld Phan Thiet”.

Chị Mai toát lên sự hào hứng và trông mong đến kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình tại NovaWorld Phan Thiet.

Du khách háo hức check - in tại NovaWorld Phan Thiet
Du khách háo hức check – in tại NovaWorld Phan Thiet

NovaWorld Phan Thiet – Điểm Check-in Hàng Đầu Phan Thiết với Lượng Khách Vui Chơi và Trải Nghiệm Tăng Mỗi Ngày

Đô thị kinh tế – du lịch – giải trí NovaWorld Phan Thiet đã trở thành điểm check-in hàng đầu tại Phan Thiết, thu hút lượng lớn khách đến vui chơi và trải nghiệm mỗi ngày. Đặc biệt, sự đa dạng về kiến trúc và tiện nghi của các biệt thự nghỉ dưỡng tại đô thị này đã và đang thu hút nhiều gia đình, nhóm bạn, và nhóm team building đến lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Anh Phạm Thành Long – đại diện từ Luxury Travel – đơn vị quản lý vận hành nhiều biệt thự nghỉ dưỡng tại NovaWorld Phan Thiet – chia sẻ: “Hiện tại, công suất khai thác cho thuê vượt quá kỳ vọng của nhiều chủ biệt thự, đặc biệt trong tháng 5 và 6, tỉ lệ lấp đầy đạt tới hơn 80%”.

NovaWorld Phan Thiet – Điểm Thu Hút Cả Du Khách Quốc Tế

Không chỉ hấp dẫn du khách trong nước, NovaWorld Phan Thiet còn tạo sức hút với các hãng lữ hành quốc tế. Nhận thấy tiềm năng của đại đô thị sau khi các tuyến cao tốc thông xe, nhiều đoàn doanh nghiệp lữ hành Trung Quốc, Hàn Quốc đã đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội, và thiết kế lịch trình để kết nối du lịch và đưa khách quốc tế đến NovaWorld Phan Thiet trong thời gian tới.

Đoàn doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc trong chuyến khảo sát NovaWorld Phan Thiet để thiết kế tour đưa khách Hàn đến đây trong thời gian tới
Đoàn doanh nghiệp lữ hành Hàn Quốc trong chuyến khảo sát NovaWorld Phan Thiet để thiết kế tour đưa khách Hàn đến đây trong thời gian tới

Hoàn Thiện Nhanh Chóng để Đón Đầu Làn Sóng Du Khách

Để đón đầu làn sóng du lịch tới Phan Thiết – Bình Thuận và NovaWorld Phan Thiet, nhiều nhà đầu tư tại đại đô thị NovaWorld Phan Thiet đã nhận bàn giao biệt thự, shophouse và đang khẩn trương hoàn thiện nội thất để sớm đưa vào khai thác kinh doanh. Điển hình, tại tuyến phố thương mại Festival Street, chỉ trong nửa đầu tháng 7, hàng loạt cửa hiệu đã đưa vào hoạt động để kịp thời đón khách, bao gồm: nhà hàng hải sản Bảo Ngân, cơm Tasty, Sóng Coffee, sữa chua kem Vado, kem Coco Fresh, trang sức TJC, nón Sơn, Cửa hàng tiện lợi 7days Mart, Sea Market, và hệ thống siêu thị Xin chào Korea Mart…

 Chỉ trong nửa đầu tháng 7, hàng loạt thương hiệu đã “đổ bộ” tuyến phố Festival Street mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách
Chỉ trong nửa đầu tháng 7, hàng loạt thương hiệu đã “đổ bộ” tuyến phố Festival Street mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách

Ông Lim Maeng San – Chủ tịch Hệ thống siêu thị Xin chào Korea Mart – chia sẻ: “Chúng tôi đã mở rộng đến Bình Thuận, bên cạnh 4 tỉnh thành bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, để đón đầu làn sóng du khách và cư dân đổ về đô thị NovaWorld Phan Thiet trong thời gian tới”.

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu được yêu thích khác đang hoàn tất các khâu cuối cùng để ra mắt du khách tại tuyến phố Festival Street trong thời gian tới, bao gồm: Warning Zone, Lotteria, kem Baskin Robbins, nhà hàng Viễn Đông, siêu thị trái cây Bình An farm…

Các cửa hàng đã vận hành thu hút đông đảo khách du lịch trải nghiệm dịch vụ
Các cửa hàng đã vận hành thu hút đông đảo khách du lịch trải nghiệm dịch vụ

Đại diện Ban quản lý dự án NovaWorld Phan Thiet đã thông tin: “Hiện tại, công suất lưu trú của cụm resort Movepick, Radisson và các biệt thự nghỉ dưỡng khai thác cho thuê có thể đáp ứng tối đa khoảng 1.000 khách, nên những ngày cuối tuần hoặc khi có khách đoàn, lượng khách tăng đột biến thường dẫn đến tình trạng kín phòng”.

“Để đáp ứng nhu cầu lưu trú tăng cao khi loạt tiện ích vui chơi, giải trí hoạt động cả ngày lẫn đêm trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển thêm các loại hình lưu trú mới. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên kết với nhiều đối tác thi công nội thất và đối tác khai thác vận hành để đưa ra những gói hợp tác hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng đã nhận bàn giao nhà sớm có thể hoàn thiện nội thất và đưa vào khai thác cho thuê. Điều này giúp chúng tôi đón đầu lượng du khách lớn đổ về dự án trong dịp cuối năm”, đại diện Ban quản lý dự án chia sẻ.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm