TP Tân An Long An: Đòn bẩy hạ tầng đô thị giúp tăng sức hút nhà đầu tư

Chia sẻ tin này:

Tuyến đường Vành đai TP Tân An Long An, bao gồm cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây, đang được hoàn thiện và được xem là một công trình huyết mạch quan trọng cho sự phát triển của thành phố. Tuyến đường này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị của TP Tân An và giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tăng tốc để trở thành đô thị loại I năm 2025

Sự phát triển về kinh tế, hạ tầng đồng bộ tạo đòn bẩy cho bất động sản Long An, đặt biệt là khu trung tâm TP Tân An phát triển.

Tân An không chỉ là thủ phủ của Long An mà còn là một trong những đô thị vệ tinh có vai trò chiến lược của TP HCM. Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội và đồ án quy hoạch chung TP Tân An, Long An đến năm 2030, thành phố này  phấn đấu trở thành đô thị loại II trước năm 2020 và trở thành đô thị loại I vào năm 2030.

Tp Tân An Long An

Theo đó, TP Tân An được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000 ha, dự báo đến năm 2030, dân số đô thị của thành phố từ 250.000-280.000 người; tỷ lệ đô thị hóa là 90%.

Xem thêm  Chuyên gia: Bất động sản sẽ "ấm" dần từ nửa sau 2023, nhà đầu tư chuẩn bị sẵn tiền để đón "cơn sóng" phục hồi

Để thực hiện mục tiêu này, TP Tân An Tỉnh Long An đã phải phổ biến rộng rãi quy hoạch trong nhân dân; xác định các khâu đột phá và đẩy nhanh thực hiện các công trình trọng điểm, có tính liên kết vùng.

Sau 6 năm đẩy mạnh xây dựng và phát triển kinh tế, TP Tân An tỉng Long An đã có những thay đổi tích cực, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo đúng hướng: Thương mại dịch vụ, công nghiệp – xây dựng và nông nghiệp.

Tốc tộ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành phố luôn ở mức cao và ổn định ở mức 15,9-16% một năm; thu nhập bình quân đầu người tăng liên tục qua các năm. Đòn bẩy đô thị và nhiều yếu tố khác giúp bất động sản Tân An thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc.

Nhà đầu tư ra quân săn Bất động sản đẹp

Về phát triển kinh tế – xã hội, dự án đường Vành đai TP Tân An Tỉnh Long An góp phần quan trọng trong việc thực hiện chỉnh trang, quy hoạch phát triển cụm công nghiệp, hình thành các khu thương mại, dịch vụ, công viên cây xanh, bố trí các khu dân cư, khu đô thị.

Liên tục cập nhật tiến độ thi công, giới đầu tư địa phương nhạy bén đã săn tìm các dự án nhà ở, khu dân cư hình thành quanh dự án nhằm đón sóng hạ tầng hoàn thiện. Song việc lựa chọn sản phẩm đầu tư sinh lời tốt ở thời điểm này không phải dễ dàng. Bởi không nhiều dự án được quy hoạch đồng bộ, lựa chọn đầu tư nhưng dự án phải đáp ứng được nhu cầu an cư chất lượng cao để đảm bảo tính thanh khoản.

Xem thêm  Bất động sản có gu thu hút khách hàng nghệ sĩ

Sở hữu vị trí kề bên dự án Cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây, khu dân cư bên sông Taka Garden nhanh chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Bên cạnh vị trí mặt tiền đường Đinh Viết Cừu hiện hữu (dẫn trực tiếp đến đường Nguyễn Thông, điểm đầu dự án Cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây), một mặt của Taka Garden là tuyến đường Vành đai ven sông đã được quy hoạch. Đây cũng là khu vực quy hoạch ga Tân An, 1 trong 15 ga thuộc dự án đường sắt TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ.

Tp Tân An Long An
Nam Phong Eco Park

Không chỉ thu hút giới đầu tư bởi vị trí đón đầu hạ tầng đắt giá, Taka Garden còn hấp dẫn khách hàng ngay lần đầu tiên tham quan bởi cảnh quan xanh mát, hạ tầng hoàn thiện. Toàn bộ không gian sống tại Taka Garden đều được phát triển theo tinh thần Nhật Bản.

Toàn bộ nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Taka Garden đều đã hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nhà ở hoặc khai thác cho thuê ngay khi thanh toán trước 25%, mà không cần lo lắng về thời gian bàn giao cũng như áp lực tài chính. Phần còn lại có thể chia đều thanh toán trong 48 tháng không lãi suất. Dự án cũng được ngân hàng Vietcombank ưu đãi vay 70%, 2 năm đầu chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi vay. Thế nên Taka Garden cũng được xem là lựa chọn an cư lý tưởng của những gia đình trẻ đang tìm kiếm tổ ấm ước mơ.

Xem thêm  Nguồn tiền từ đâu để làm đường sắt cao tốc TP.HCM - Cần Thơ?

Hội tụ hàng loạt ưu thế về vị trí, hạ tầng, pháp lý, sức nóng của dự án đã lan tỏa đến các khu vực lân cận. Lượng lớn khách hàng đến từ TP Hồ Chí Minh cũng đổ về dự án tìm kiếm cơ hội đầu cư và an tư. Nhiệt độ tăng cao khi Cát Tường Land, đơn vị phát triển dự án tiếp tục tung gói ưu đãi “khủng”, chiết khấu đến 24,6%, tặng ngay 20 chỉ vàng SJC, riêng khách hàng tham quan giữ chỗ hàng tuần sẽ nhận thêm 5 chỉ vàng SJC.

Đón đầu quy hoạch đường Vành đai ven sông cùng lộ trình TP Tân An Tỉnh Long An lên đô thị loại 1, bên cạnh khu nhà phố Taka Garden, giao dịch nhà đất riêng lẻ tại khu vực cũng khá sôi động. Nhà đầu tư có thể cân nhắc dòng tiền, phân tích lợi điểm của từng loại hình sản phẩm để đưa ra quyết định xuống tiền phù hợp.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời