Tổng quan dự án Ecopark Hưng Yên – Khu đô thị Thành phố Xanh

Chia sẻ tin này:

Ecopark là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất Miền Bắc với gần 500 hecta, tọa lạc tại các xã Xuân Quan, Cửu Cao, Phùng Công huyện Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên. Ecopark nằm lieefn kề làng gốm Bát Tràng và cách Hồ Hoàn Kiếm – Trung tâm của thủ đô Hà Nội 13km về hướng Đông Nam. Khu đô thị Ecopark được xây dựng và phát triển cân bằng giữa môi trường tự nhiên và không gian đô thị tạo nên một thành thành phố đa chức năng và một không gian sống lý tưởng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch, đặc biệt là vui chơi giải trí đẳng cấp hiện hậi khu vực miền Bắc.

Tổng quan về dự án Ecopark Hưng Yên 

Vốn được sinh ra và gắn liền với tự nhiên, Ecopark mang lại cuộc sống hiện đại cho mọi người. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 25 phút lái xe, Ecopark được xem là đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống tại miền Bắc, sở hữu những sản phẩm nhà ở đặc biệt được xây dựng theo công nghệ kiến trúc xanh độc đáo với không gian mở rộng, cùng 4 công viên rộng lớn với cây xanh cùng hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao, giáo dục toàn diện.

Thông tin dự án Ecopark Hưng Yên

Dự án: Ecopark Hưng Yên Tổng diện tích: 499,07 ha
Vị trí: Xã Xuân Quan, Cửu Cao và Phụng Công thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên Tổng vốn đầu tư: 10 tỷ USD    
Loại hình: Căn hộ, biệt thự, nhà phố Năm khởi công:  28/08/2009  
Đơn vị phát triển: Tập đoàn Ecopark  Năm hoàn thành: Năm 2029  

Chủ đầu tư dự án Ecopark Hưng Yên

Khu đô thị Ecopark Hưng Yên được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Ecopark. 

Năm 2003, thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền xây dựng một khu đô thị sinh thái đa chức năng đầu tiên ở Việt Nam là Khu đô thị Ecopark.

Quy mô về dự án Ecopark Hưng Yên

dự án Ecopark Hưng Yên
Phối cảnh tổng thể của khu đô thị Ecopark

Tổng quan dự án

Sản phẩm của Ecopark đa dạng đầy đủ các loại hình: đất nền, nhà phố ,biệt thự,  shophouse, căn hộ chung cư, khách sạn, văn phòng, Trường học, Bệnh viện.. Mỗi loại hình tùy theo vị trí trong khu đô thị sẽ có diện tích và thiết kế khác nhau.

Quy mô diện tích: Tổng diện tích dự án là 499.07 hecta, bao gồm:

 • Đất ở: 168.95 hecta (33.85%)
 • Đất thương mại, du lich và dịch vụ: 111.18 hecta (22.28%)
 • Đất giao thông đô thị: 85.48 hecta (17.13%)
 • Đất cây xanh mặt nước: 109.09 hecta (21.86%)
 • Đất công trình công cộng: 24.37 hecta 4.88%)

Khu đô thị Ecopark được chia thành 9 giai đoạn phát triển:

dự án Ecopark Hưng Yên
Sơ đồ quy hoạch tổng thể dụ án Ecopark Hưng Yên

GD 1 – Palm Springs : quy mô 54ha,  nằm kế bên bờ Bắc sông Bắc Hưng Hải

dự án Ecopark Hưng Yên
Phối cảnh rừng cọ và biệt thự Vườn Tùng – Ecopark

Giai đoạn này gồm có :

 • Khu nhà phố thương mại Phố Trúc
 • Khu căn hộ Rừng Cọ : 13 Toà
 • Khu biệt thự Vườn Tùng : 204 căn
 • Khu biệt thự vườn Mai: 138 căn
 • Khu nhà phố thương mại Phố Cúc
 • Khu biệt thự và nhà phố Spring Valley.

Ngoài ra giai đoạn này còn có công trình tiêu biểu như trường liên cấp Đoàn Thị Điểm Ecopark và hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại.

GD 2 – Aqua Bay : với quy mô 74 ha, nằm tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark

dự án Ecopark Hưng Yên
Phối cảnh từ trên cao khu Aqua Bay – Ecopark

Giai đoạn này gồm có:

 • Khu căn hộ Aqua Bay Sky Residence : 7 Toà.
 • Khu biệt thự Mimosa Valley : 176 căn.
 • Khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên
 • Khu nhà phố thương mại Thủy Nguyên
 • Khu biệt thự Maria : 189 căn.
 • Khu nhà phố thương mại Marina Arc
 • Khu căn hộ West Bay Sky Residence : 4 Toà.
 • Trường liên cấp

GD 3 – Park River: có diện tích 10,8 hecta , nằm bờ Nam sông Bắc Hưng Hải và tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc của dự án Ecopark. Giai đoạn này phát triển về các loại hình nhà phố thương mại và biệt thự vườn.

dự án Ecopark Hưng Yên
Phối cảnh tổng thể của khu Park River – Ecopark

GD4 – Education Hub: với quy mô 10,5 ha, nằm bên bờ Nam và có vị trí trung tâm của dự án Ecopark

dự án Ecopark Hưng Yên
Hình ảnh thực tế trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Giai đoạn này phát triển tổ hợp giáo dục gồm có:

 • Trường Đại học Anh Quốc BUV Việt Nam
 • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
 • Trụ sở tài chính Vietcombank.

GD 5 –  The Island: với quy mô hơn 60,4 ha, trong đó có 30 ha diện tích mặt nước và tọa lạc tại khu phía Tây của Ecopark. Giai đoạn này phát triển các khu biệt thự đảo cao cấp trên quần đảo giữa hồ và các khu căn hộ phía Tây như:

 • Biệt thự Đảo Ecopark Grand – The Island
 • Biệt thự shophouse làng Hà LanChung cư Sky Oasis
 • Chung cư Sol Forest
 • Chung cư Haven Park
 • Chung cư và khách sạn Lotte
 • Trường liên cấp Chadwick
dự án Ecopark Hưng Yên
Khu The Island – Ecopark

GD 6 – Ecopark CBD: là khu hành chính và thương mại nằm tại vị trí trung tâm của Ecopark. Giai đoạn này bao gồm quảng trường lớn, trung tâm mua sắm, hội nghị triển lãm cùng với các tòa nhà văn phòng cao cấp.

dự án Ecopark Hưng Yên

GD 7 – Dragon Island: với quy mô 21 ha, trong đó có 4 ha mặt nước và tọa lạc tại khu trung tâm Ecopark. Giai đoạn này phát triển các nhà phố thương mại được nối nhau bởi các cây cầu cảnh quan River Walk. Đây sẽ là khu vực cung cấp các dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí cho cư dân và du khách tới Ecopark.

 

dự án Ecopark Hưng Yên

GD 8 – Học viện Golf EPGA: nằm trong khuôn viên rộng 12 ha, đây là nơi đào tạo golf 1 cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam.

dự án Ecopark Hưng Yên
Phối cảnh Học viện Golf EPGA – Ecopark

GD 9 – Sân Golf 18 hỗ:  với quy mô 90 ha, trong đó hơn 72 ha là diện tích cây xanh và mặt nước, tọa lạc tại khu phía Tây của Ecopark. Giai đoạn này phát triển các hạng mục sân golf, biệt thự trong công viên, khu căn hộ cao tầng, bệnh viện quốc tế, khu clubhouse và các công trình công cộng, hạ tầng kỹ thuật.

 

dự án Ecopark Hưng Yên
Ecopark Sân Golf 18 hỗ

Ecopark sở hữu vị trí lý tưởng 

Nằm tại Khu vực Đông Nam Thành phố Hà Nội liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8km, Kết nối với  cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km. dự án Ecopark Hưng Yên dự án Ecopark Hưng Yên dự án Ecopark Hưng Yên dự án Ecopark Hưng Yên

Vị trí đắc địa:

dự án Ecopark Hưng Yên
Vị trí đô thị Ecopark
 • 25 phút tới Trung tâm Hà Nội
 • 22 phút trới Trung tâm Mỹ Đình
 • 25 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài

Các trục đường chính đến dự án Ecopark

dự án Ecopark Hưng Yên

 • Tuyến 1: Trung Tâm TP  Hà Nội →Cầu Chương Dương→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark
 • Tuyến 2:Trung Tâm TP  Hà Nội→ Cầu Vĩnh Tuy→Đê Sông Hồng→Đường Liên Tỉnh HN-HY→ Ecopark
 • Tuyến 3:Mỹ Đình→Đường Vành Đai 3 (Trên Cao) → Cầu Thanh Trì→Đê Sông Hồng→ Đường Liên Tỉnh HN-HY→Ecopark

Ecopark là khu đô thị có quy hoạch lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên tới 500hecta. Trong đó, chưa tính đến diện tích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và hồ nước đã lên tới 110 hecta , đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành tại đô thị.

Tận hưởng cuộc sống xanh Giữa khu đô thị Ecopark

dự án Ecopark Hưng Yên

Với diện tích gần 500 ha nhưng diện tích hồ điều hòa lên tới 100 ha, đóng vai trò như lá phổi lớn tạo nên môi trường và không khí trong lành hiếm khu đô thị nào có được. Bên cạnh đó, các dòng sông còn góp phần tạo nên những điểm nhấn như cầu Bắc Hưng Hải hay các điểm du lịch bên bờ sông cùng khu biệt thự sở hữu không gian mở, hòa mình cùng với thiên nhiên.

dự án Ecopark Hưng Yên

dự án Ecopark Hưng Yên
Các căn hộ Ecopark có thiết kế hòa mình cùng thiên nhiên

Khởi nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, xuất phát từ quan niệm nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng, Ecopark đã thực hiện ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Ecopark sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, với những giây phút bên gia đình, bạn bè trở nên thật vô giá.

dự án Ecopark Hưng Yên

Phức hợp Ecopark được quy hoạch đồng bộ, đẹp, rộng và xanh nhất miền Bắc đã góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người Việt. Nép mình bên những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng, Ecopark trở thành biểu tượng của sự trù phú, là kết tinh hòa quyện giữa nét đẹp văn hóa truyền thống và sự hiện đại đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên bởi những bàn tay khéo léo của người kiến tạo của đã mang đến không gian xanh thực sự.

dự án Ecopark Hưng Yên

Sở hữu dịch vụ & tiện ích hoàn hào 

Với mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Ecopark được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

THÀNH PHỐ TRIỆU CÂY XANH  

Giống như nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với một dòng sông như Paris, London, Vienne…, khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú bao quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút lái xe, Ecopark được vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất miền Bắc, sở hữu những sản phẩm nhà ở đặc biệt được xây dựng theo công nghệ xanh rất độc đáo với không gian mở rộng thoáng, tràn ngập hơi thở của thiên nhiên cùng 4 công viên rộng lớn, hàng triệu cây xanh cùng hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

TRIẾT LÝ 5E

Ecopark – một khu đô thị đẹp đến ngỡ ngàng đang hiện hữu và ngày một hoàn hảo hơn. Những toà biệt thự, những dãy phố, công viên, trường học… bình yên nép mình trong những “cánh rừng” xanh và dòng sông thơ mộng…

Đó không chỉ là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi cư dân và du khách hàng được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch, an toàn mà còn là một điểm đến vui chơi – giải trí đầy thi vị… Đúc kết về tiêu chuẩn giá trị sống mới, các chuyên gia của thế giới đã đưa ra một triết lý gói gọn trong 5 chữ E. Và dường như, ta tìm thấy triết lý 5E ở Ecopark.

 

dự án Ecopark Hưng YênECO (SINH THÁI)

Vốn được sinh ra từ tự nhiên, sự sinh tồn và phát triển của con người gắn liền với tự nhiên nhưng chính cuộc sống hiện đại đã mang con người rời xa tự nhiên, vì vậy khi được trở về với thiên nhiên chính là sự tìm về cội nguồn giá trị, đó cũng là cách hướng đến tương lai bền vững.

Cũng là khu phố thị, nhưng ở Ecopark, đó là những quần thể kiến trúc, cụm công trình được kết nối hài hòa với mật độ xây dựng thấp nên chẳng có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi.

Thay vào đó là xanh cây;những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa; những dòng sông, mặt hồ với tiếng sóng nước vỗ nhẹ… Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên. Ecopark là nơi ta khám phá và lắng nghe chính mình…

 

 

 

 

dự án Ecopark Hưng YênEMOTION (CẢM XÚC)

Giá trị cảm xúc ở đây được hiểu là tính nhân văn và khả năng làm “xanh” tâm hồn cho mỗi người.Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển.

Ecopark lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc chữa chữa lành tâm hồn.

Ở đó, những “giá trị mềm” được nâng niu để mỗi người được tìm về với thiên nhiên, với tình nghĩa con người… để được lắng nghe tiếng nói từ tâm hồn, để biết yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Sống ở Ecopark, đắm mình trong sự kỳ diệu của thiên nhiên, cùng bạn bè tận hưởng một bữa tiệc ngoài trời bên gia đình và bạn bè… ta sẽ hiểu thế nào là không gian sống nhân văn và hạnh phúc

 

 

 

 

dự án Ecopark Hưng YênEDU-ENTERTAINMENT (GIẢI TRÍ – GIÁO DỤC):

Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này Ecopark đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng.

Đến với Ecopark, cư dân và du khách có thể picnic,đi thuyền kayak, đạp xe trong những công viên rộng lớn, có thể nghỉ ngơi thư giãn ở những nhà câu lạc bộ, giải trí với rạp chiếu phim, mua sắm tại Phố Trúc và tham dự những sự kiện, lễ hội, chợ quê…

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục từ mầm non tới đại học cũng được Ecopark đầu tư đồng bộ theo chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Creative Kindlecare Ecopark, trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield, Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam… là những minh chứng cụ thể cho hướng đầu tư này.

 

 

 

dự án Ecopark Hưng Yên

Economic (Kinh tế)

Câu chuyện kinh tế luôn là vấn đề của mọi thời đại và đây cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư Ecopark đặc biệt chú ý để gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm BĐS do mình cung cấp.

Với vị trí gần trung tâm TP Hà Nội, Ecopark tập trung được nhiều lợi thế đặc biệt là về ưu đãi đầu tư để giảm giá thành sản phẩm và cung cấp ra thị trường giá bán rất cạnh tranh. Theo tính toán của các chuyên gia thì giá bán sản phẩm BĐS của Ecopark luôn chỉ bằng 2/3 những sản phẩm ở phân khúc hạng sang đồng chất lượng.

Thị trường BĐS giờ đây đã chuyển sang giai đoạn “quyền lực thuộc về người mua” và  giờ đây khách hàng cũng đã đủ thông thái để hiểu rằng, họ không chỉ mua một chỗ ở mà còn mua một không gian sống, nơi không những được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà còn được tôn trọng, chăm sóc về mặt tinh thần.

Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

 

 

dự án Ecopark Hưng Yên

Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Sống thượng lưu sang trọng… đó luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Ecopark ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị.

Đó là nhu cầu sống xanh, sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm “cuộc đời trọn vẹn”.

Bên cạnh các yếu tố “cứng” như quy hoạch bài bản, khoa học, hạ tầng đồng bộ, phát triển bền vững, tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại, đem lại những tiện ích, tiện nghi tại chỗ, phục vụ hiệu quả mọi nhu cấu sống của người dân thì những yếu tố “mềm” như hệ thống an ninh, các dịch vụ công cộng, an sinh xã hội và quản lý hoàn hảo theo chuẩn quốc tế… cũng góp phần rất lớn làm nên đẳng cấp khu đô  Ecopark và tạo ra cho cư dân một cuộc sống tinh hoa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dư án Ecopark : 

Hotline  0909 846 678

Facebook Gia Phát Investment .

Giaphatinvestment.vn là trang web đăng tin bất động sản miễn phí hàng đầu tại Việt Nam – Nơi tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Chúng tôi cung cấp dữ liệu tin rao lớn với đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Website Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm