Tổng hợp những mẫu gạch mới nhất 2023 không nên bỏ qua

Chia sẻ tin này:

Trong thời đại khoa học kĩ thuật đang có nhiều sự chuyển biến tích cực việc tìm kiếm các mẫu gạch mới nhất 2023 được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu gạch mới nhất trong thời gian tới cho bạn. Hy vọng sẽ giúp các gia chủ có được những không gian sống tuyệt vời lí tưởng nhất.

1. Xu thế gạch lát nền năm 2023

Trong thời gian gần đây, một trong những điều khách hàng đặc biệt quan tâm là xu hướng gạch lát nền trong năm 2023. Với năm mới đang đến gần và nhu cầu xây dựng của người dân ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm một sản phẩm gạch vừa có kiểu dáng tinh tế vừa có chất lượng tốt trở thành mối quan tâm của mọi người.

Trong bối cảnh cuộc sống kinh tế ngày càng phát triển và tiến bộ khoa học kỹ thuật, việc tìm kiếm một sản phẩm gạch chất lượng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Con người ngày càng tìm kiếm những sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Trước đây, gạch lát nền chỉ cần có một mẫu mã đẹp một chút là đã được sử dụng. Nhưng hiện nay, gạch không chỉ cần đảm bảo các yếu tố công năng như chống trượt, chống ẩm mốc và chống khuẩn, mà còn phải đẹp và tinh tế để phản ánh phong cách và ý thức của chủ nhân.

Vì vậy, trong những năm qua, hầu hết các thương hiệu gạch đã nỗ lực thay đổi từng ngày, không chỉ thay đổi về kiểu dáng mẫu mã để tiếp cận nhu cầu của người dùng, mà còn đổi mới chất liệu để mang đến những dòng sản phẩm cao cấp.

Trong tương lai, đặc biệt là năm 2023 và sau này, người dùng sẽ ngày càng tiến gần hơn đến sự hoàn hảo trong các sản phẩm gạch lát nền, giúp không gian sống trở nên tuyệt vời và lý tưởng. Nhà sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để bạn thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Các không gian công trình hiện đại và cao cấp như khách sạn, nhà hàng, chung cư cao cấp thường ưu tiên sự đẳng cấp gắn liền với thiên nhiên. Vì vậy, xu hướng trong năm 2023 cho gạch lát nền sẽ tập trung vào những sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã đẹp, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu gạch trong tương lai hãy hướng tới những giá trị hoàn hảo về chất lượng và tinh tế.

2. Những tiêu chí cần và đủ của gạch lát nền trong năm tới

Từ xa xưa gạch lát nền đã đóng vai trò là một trong những vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng một công trình. Vì nó sẽ giúp không gian sống của con người trở nên đặc biệt cũng như hiện đại. Vậy trong những năm toiứi điều người dùng cần ở một sản phẩm gạch lát nền là gì?

2.1 Gạch phải có chất lượng tốt

Chất lượng là điều mà dù ở bất kì một thời điểm nào người tiêu dùng cũng rất cần và mong muốn hướng tới. Bởi lẽ chất lượng gạch có tốt nó mới có thể bền bỉ cùng thời gian được. Hiểu được điều đó nên trong những năm qua các nhà sản xuất đã bỏ rất nhiều thời gian công sức nghiên cứu để tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt và độ chịu lực cao.

Hiện tại, các sản phẩm gạch lát nền nói chung đều đáp ứng tiêu chí độ bền song xét về lâu về dài khi mà nền khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển cái mà người tiêu dùng cần có đó là những sản phẩm mang đến sự đồng bộ chất lượng cao hơn nữa có tính thực tế hơn nữa.

Gạch không chỉ có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, chống nồm ẩm mà còn có thể thích ứng tốt với điều kiện khí hậu, nhiệt độ cả trong nhà lẫn ngoại thất. Nhằm mang đến tính ổn định bền bỉ kéo dài theo năm tháng. nhìn chung đây được xem là một trong những điều rất cần mà bất kì người dùng nào cũng đặt ra cho mình.

Trong tương lai, các công trình xây dựng hiện đại cao cấp sẽ đòi hỏi rất nhiều ở những sản phẩm này vì thế nhà sản xuất cần có sự thay đổi về công thức, về nguyên liệu để tìm kiếm đến sự hoàn hảo.

2.2 Gạch phải có mẫu mã đẹp và hiện đại thể hiện phong cách người dùng

Đây có lẽ là mọt điều đóng vai trò vô cùng quan trọng nhất là trong thời đại hiện tại. Khi mà nhu cầu người dùng ngày một cao lên và khắt khe hơn. Những viên gạch lát nền không chi còn có vai trò lát nền thôi là đủ mà nó phải hướng đến sự thẩm mỹ. Để làm nổi bật không giãn cũng như giá trị công trình, đẳng cấp người sử dụng.

Hiện nay, hầu hết các mẫu gạch lát nền cao cấp đều đã thể hiện được điều đó bằng việc rất nhiều các mẫu gạch với công năng đa dạng ra đời như: gạch giả gỗ cao cấp, gạch terrazzo, gạch trang trí, gạch bông cao cấp…. Thế nhưng dường như nó vẫn chưa đủ bởi hiện tại người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất đang tìm kiếm một sản phẩm với chất lượng kiểu dáng mẫu mã đẹp hơn.

Để những không gian ốp lát sử dụng mẫu gạch này không chỉ mang đến sự thẩm mỹ mà nó còn thể hiện dụng ý của kiến trúc sư cũng như người dùng bên trong công trình. Để khi bước vào đó người ta không nghĩ đó là một ngôi nhà, mà hơn thế đó là đỉnh cao của nghệ thuật.

Chính vì thế nên hơn bao giờ hết nhà sản xuất vẫn không ngừng tìm tòi khám phá để mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế. Công nghệ dập nổi hoa văn 3D đang được ứng dụng vào sản phẩm. Tuy nhiên, hi vọng hơn nữa của người dùng đó là nhà sản xuất cần phải đưa được những dụng ý của mình thể hiện đưa vào những mẫu gạch mới nhất 2023.

2.3 Gạch phải an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng

Trong giai đoạn hiện nay khi mà đời sống khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển cũng là lúc mà yếu tố môi trường đang được quan tâm cực cao. Người ta không thể tìm kiếm một sản phẩm tốt mà hơn cả đó chính là phải an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Những sản phẩm gạch lát nền có gắn bó vô cùng mật thiết với người dùng hàng ngày, vì thế nếu không cẩn thận lựa chọn nó có thể gây nên tình trạng nhiễm khuẩn cho người dùng đặc biệt còn dễ gây vấp té do trơn trượt nồm ẩm.

Hiểu được nhu cầu đó của người tiêu dùng nên trong thời gian qua hầu hết các thương hiệu gạch lát nền nói chung đã và đang thay đổi để tạo nên những sản phẩm vừa tốt lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại, các sản phẩm gạch lát nền ra đời đều được sản xuất bởi các nguyên vật liệu cao cấp trải qua điều kiện tuyển lựa khắc nghiệt. Ngoài ra, quy trình nung ép và sản xuất cũng tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện tiêu chuẩn Châu Âu. Những công đoạn này được sản xuất khép kín hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì thế hầu hết các sản phẩm gạch ra đời đều đảm bảo nhu cầu về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Các ứng dụng sản xuất xương gạch xanh đang được nhà sản xuất cũng như thương hiệu chú trọng. Vì thế nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng các mẫu gạch này không những an toàn mà còn rất thân thiện với môi trường.

2.4. Các sản phẩm thiên về sự phóng khoáng chan hòa với thiên nhiên

HOTLINE 0909 846 678

Đây có lẽ là một trong những yếu tố được người tiêu dùng đề cao trong giai đoạn hiện nay. Các sản phẩm gạch lát nền không chỉ đơn thuần có chức năng làm đẹp ngôi nhà mà hơn thế nó còn thể hiện dụng ý mà người ở muốn gửi gắm.

Giữa một xã hội vô cùng chật chội như thế này cái người ta cần đó chính là sự chan hòa với thiên nhiên những không gian sống mở để con người như được tìm về với thiên nhiên. Và điều đó người ta gửi gắm hầu hết vào trong các tác phẩm nghệ thuật mang tên kiến trúc.

Con người tìm đến với thiên nhiên không chỉ để thỏa mãn thú vui muốn chinh phục mà hơn cả đó là tìm đến những gì tuyệt vời nhất phóng khoáng nhất. Để họ có thể tìm thấy niềm vui sự thư giãn sau những giây phút lao động mệt mỏi.

Vì thế dự đoán trong năm 2023 này, hầu hết các thương hiệu sẽ đều hướng tới việc khai thác các vật liệu thiên nhiên hoặc gần với thiên nhiên để mang đến sự hoàn hảo nhất cho các không gian ốp lát. Đảm bảo sẽ mang còn người trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

2.5. Các sản phẩm gạch phải tích hợp nhiều công năng vào một

Điều này cũng là quá dễ hiểu thôi bởi lẽ khi mà xã hội của khoa học kĩ thuật lên ngôi cái người ta tìm kiếm không phải là một sản phẩm với một công năng nhất định mà nó phải là sự cộng hưởng của rất nhiều các ưu điểm nổi trội vào với nhau.

Một sản phẩm gạch lát nền không chỉ đơn giản để làm đẹp hay trang trí mà nó còn phải thể hiện được điều mà gia chủ muốn như: chống nồm ẩm, điều hòa nhiệt độ không khí, đồng thời bảo vệ người dùng khỏi những tác động không đáng có từ bên ngoài.

Chính vì thế trong tương lai khi mà nhu cầu của người dùng càng nâng cao các nhà sản xuất bắt buộc sẽ phải tích hợp nhiều hơn nữa những ưu điểm vào trong một sản phẩm đảm bảo sẽ đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của người tiêu dùng.

Sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật kéo theo rất nhiều những nấc thang đánh giá chất lượng ra đời. Người dùng không chỉ đòi hỏi một sản phẩm tốt mà hơn cả phải có được sự đa dụng. Vì thế hy vọng các mẫu gạch mới nhất 2023 sẽ đám ứng trọn vẹn những tiêu chí cần và đủ trên. Thậm chí còn vượt hơn mong đợi để người dùng có thể có dịp trải nghiệm những mẫu mã sản phẩm đẹp và hiện đại nhất cho công trình của mình.

3. Tổng hợp những mẫu gạch lát nền mới nhất 2023

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại các nhà sản xuất đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu gạch lát nền mới nhất 2023:

3.1. Gạch vân đá Marble cao cấp

Nhắc đến những sản phẩm gạch cao cấp trong năm 2023 không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm gạch vân đá Marble cao cấp. Một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng và khách hàng. Hiện nó đang được các kiến trúc sư cũng như các gia chủ ứng dụng chủ yếu trong các không gian như: biệt thự cao cáp, nhà hàng, khách sạn…  Vậy bạn đã tìm hiểu về dòng sản phẩm này chưa?

Gạch vân đá Marble cao cấp được lấy ý tưởng thiết kế từ những loại đá có trong tự nhiên với đường nét mô phỏng lại một cách đầy tinh tế. Vật liệu chính của nó chính là bột đá được nung ép với cường độ lớn để đảm bảo độ cứng cho sản phẩm.

Hiện nay công tác khai thác đá tự nhiên gặp rất nhiều khó khăn đó là chưa kể việc bốc xếp vận chuyển sẽ gặp nhiều vấn đề chính vì thế sản phẩm gạch vân đá Marble cao cấp được xem là một giải pháp hữu hiệu cho các công trình. Vừa đảm bảo công năng cần thiết lại có mẫu mã đẹp sinh động, chân thực không kém gì đá tự nhiên. Hiện nay dòng sản phẩm gạch vân đá Marble thường chia thành hai loại chính bao gồm có:

+ Gạch vân đá Barble bề mặt bóng:

Ưu điểm chính là mang đến cho người dùng một không gian sang trọng hiện đại. Mẫu gạch này có khả năng phản quang tốt tạo hiệu ứng ánh sáng. Vì thế nó được dùng nhiều cho không gian chật hẹp giúp mang đến một chiều sâu cho người nhìn. Đặc biệt do được đánh giá cao về độ bóng chính là vì thế nên rất dễ lau chùi vệ sinh và làm sạch.

Tuy nhiên một nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là chất liệu gạch bóng nên các dấu vân tay, dấu chân hay vết bẩn xà phòng hoặc vết ướt cũng rất dễ bị lộ. Để giúp gạch có thể luôn sạch đẹp hãy thường xuyên vệ sinh. Ngoài ra, do bề mặt gạch trươn nên bạn hãy hạn chế việc làm ướt vì nếu không rất dễ vấp ngã. Bên cạnh đó để bảo vệ gạch luôn đẹp bạn tuyệt đối không nên để các vật sắc nhọn tì siết lên bề mặt gạch hoặc chân chống xe máy…

HOTLINE 0909 846 678

+ Gạch vân đá Marble men mờ:

Hay còn có tên gọi khác là gạch matte dòng sản phẩm được đánh giá cao về khả năng chống trơn trượt đồng thời chịu lực cực tốt ít bị trầy xước khi có các yếu tố bên ngoài tác động vào. Vì có khả năng chống xước và che dấu khuyết điểm nên nó được dùng rất nhiều trong các không gian sống.

Gạch bề mặt mờ không tạo hiệu ứng sáng chính vì thế nên nó không có tác dụng mở rộng không gian song nó lại mang đến cho người nhìn sự tự nhiên và ấm áp. Sự kết hợp giữa ánh sáng với bề mặt mờ của gạch sẽ tạo nên những không gian hiện đại có chiều sâu mang đến sự nhẹ nhàng thư thái và hiệu quả thẩm mỹ cực cao.

Gạch vân đá Marble cao cấp chủ yếu có gam màu trung tính được đánh giá cao về tính thẩm mỹ có thể ứng dụng cho mọi không gian nội thất. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm gạch vân đá marble được bán tại Việt Nam đều là sản phẩm nhập khẩu ở nước ngoài: Tây Ban Nha, Ý,… Mang đến cho người dùng những không gian tuyệt vời và sang trọng nhất.

Hiện nay, mẫu gạch này hầu hết được dùng cho các không gian sang trọng lịch sự những công trình có vốn đầu tư và dân chuyên nghiệp về kiến trúc rất hài lòng. Có thể kể đến như: biệt thự cao cấp, khách sạn năm sao, trung tâm thương mại hay nhà hàng…

Hiện tại nếu nói về độ bền thì khó lòng có một sản phẩm nào có thể vượt qua dòng sản phẩm gạch Marble vân đá cao cấp này. Nó đang được dự đoán sẽ là một hiện tượng mà người dùng hướng tới trong năm 2023. Mẫu gạch này hiện làm từ xương gạch porcelain đồng chất với thành phần bột đá chiếm 70%. Toàn bộ quá trình nung ép để tạo nên một dòng sản phẩm đồng nhất về vật liệu màu sắc nên còn được gọi là full-body. Vì thế nên gạch ít lỗ hổng, dễ dàng thấm hút nước đồng thời đảm bảo công trình của bạn có thuổi thọ lâu bền đến cả chục năm.

Ngoài ra, sự đa dạng từ hình thức cũng chính là điểm cộng của dòng sản phẩm này so với các mẫu mã sản phẩm khác. Nên dự đoán trong năm 2023 nó sẽ thực sự trở thành sản phẩm được các công trình xây dựng cao cấp hướng tới.

3.2. Gạch vân gỗ cao cấp

Để xây dựng một ngôi nhà một công trình nó không chỉ là tâm huyết mà là nơi đẻ gia chủ có thể thỏa sức thể hiện đam mê cũng như gout thẩm mỹ của mình. Do sự tiến bộ không ngừng của khoa học kĩ thuật cái người ta tìm kiếm không phải đơn giản là các sản phẩm gạch lát nền nữa mà hơn thế còn là một sản phẩm sáng tạo thể hiện trọn vẹn gout thẩm mỹ cũng như công năng tuyệt vời của nó. Và để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm mới thương hiệu gạch vân gỗ cao cấp. Vậy sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp là gạch gì?

Hiện nay gạch vân gỗ cao cấp là một sản phẩm gạch ốp lát sử dụng công nghệ in 3D, 5D tiên tiến hiện đại nhằm tạo nên những sản phẩm gạch sắc nét và tinh tế. Nếu chỉ nhìn bề ngoài có lẽ nhiều người sẽ nhầm lẫn nó với các dòng sản phẩm gỗ thật. Song nó lại được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm gỗ thông thường đó chính là khả năng chống ẩm mốc, chống nước, chống mối mọt cực kì hiệu quả. Những nhược điểm của gỗ nay đã là ưu điểm dòng sản phẩm này.

Giới chuyên môn đánh giá rằng sự ra đời của các sản phẩm gạch vân gỗ đã khắc phục hoàn những nhược điểm của gỗ thông thường. Không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng tốt mà các sản phẩm này còn được đánh giá cao về độ bên cũng như khả năng chống thấm chống cháy nổ cực hiệu quả.

Do những ưu điểm nổi trội của mình nên hiện tại các sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp được ứng dụng cho hầu hết các không gian đậm tính hiện đại như: biệt thự cao cấp, nhà hàng năm sao, khách sạn, trung tâm thương mại… Các không gian sống thiên về sự đẳng cấp hiện đại. Sử dụng gạch vân gỗ cao cấp đồng nghĩa với việc bạn đã và đang bảo vệ môi trường thiên nhiên ngăn ngừa khai thác rừng bừa bãi.

– Phân loại gạch vân gỗ

Hiện tại gạch vân gỗ cao cấp được chia thành rất nhiều loại với công năng khác nhau có thể kể đến như:

+ Gạch vân gỗ cao cấp bóng kiếng:

Từ cái tên sản phẩm bạn đã phần nào có thể tưởng tượng được công dụng cũng như đặc tính sản phẩm rồi. Gạch vân gỗ cao cấp bóng kiếng được phủ bên trên bề mặt một lớp men có tác dụng lớn trong việc lấy sáng đồng thời tăng thêm sức hút cho sản phẩm. Lớp men bên cạnh việc mở rộng chiều sâu không gian còn có tác dụng lướn trong việc chống khuẩn, chống rêu mốc mảng bám.

Đặc biệt khi kết hợp cùng ánh sáng và đồ nội thất nó sẽ giúp khong gian trở nên bừng bừng sức sống. Chính vì thế nên hiện tại dòng sản phẩm này đang được dùng cho hầu hết các công trình hiện đại cao cấp như: nahf hàng, khách sạn, các quán ăn, biệt thự cao cấp…

+ Gạch vân gỗ cao cấp bề mặt nhám:

Gạch vân gỗ cao cấp bề mặt nhám được phủ bên trên một lớn men nhám có tác dụng chống khuẩn, chống nấm mốc, trơn trượt mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng khi di chuyển. Đặc biệt trong điều kiện mưa gió bão bùng…

HOTLINE 0909 846 678

+ Gạch vân gỗ cao cấp granite:

Mẫu gạch vân gỗ cao cấp này được đánh giá cao về độ bền cũng khả năng chống chịu tác động ngoại lực. Bên cạnh đó hiện tại nó đang được ứng dụng rất nhiều trong các không gian đặc biệt như hành lang, phòng khách đặc biệt vị trí nhiều người qua lại.

+ Gạch vân gỗ chống trơn:

Mẫu gạch này được xem là một sản phẩm chủ chốt được dùng rất nhiều cho các không gian như nhà tắm, khu vực hành lang… Nó có lớp men bên trên có tác dụng chống trơn cực kì hiệu quả. Đặc biệt thích hợp cho những nơi có nhiều người qua lại như hành lang, sân vườn….

Mỗi một mẫu gạch vân gỗ cao cấp có một công năng riêng bạn có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế ốp lát của mình để chọn được mẫu gạch phù hợp.
Xét trên góc độ về kiểu dáng hiện tại mẫu gạch vân gỗ cao cấp này có rất nhiều kiểu dáng với công năng đa dạng khác nhau bao gồm có: gạch vân gỗ giả đá, gạch vân gỗ bóng kiếng, gạch vân gỗ bề mặt nhám… Với các tông màu từ trung tính đến trầm ấm… Phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Kích thước cũng rất đa dạng gồm có: gạch vân gỗ kích thước nhỏ 15×60, gạch vân gỗ 15×90, gạch vân gỗ 50×50, gạch vân gỗ 60×60, gạch vân gỗ 80×80…

Nhìn chung xét trên phương diện chất lượng dòng sản phẩm này được đánh giá vô cùng cao về khả năng chống ẩm mốc, chống nước và chống trơn trượt vô cùng tối ưu. Từng sản phẩm trước khi ra đời đều được tiến hành kiểm duyệt gắt gao đảm bảo là đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Từ đó người dùng có thể an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

3.3 Gạch bông cao cấp

gach bong cao cap 2023

Nhiều người chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với thương hiệu gạch bông rồi. Hiện tại với những ưu điểm nổi bật của mình nó đã và đang nhận được những phản hồi rất tốt từ phía người dùng. Sở dĩ được gọi là gạch bông bởi nó theo đặc trưng kiểu dáng của sản phẩm. Dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về độ bền cũng như sự an toàn tuyệt đối với người dùng thân thiện với môi trường.
Hiện tại mẫu gạch bông này có rất nhiều tên gọi như gạch xi măng, gạch hoa. Còn tên tiếng Anh của loại gạch này là Cement Tile hoặc Encaustic Cement Tile.

Trước đây, dòng sản phẩm gạch bông này được xem như nữ hoàng về các dòng sản phẩm gạch trang trí. Với ưu điểm như: đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Dễ phối hợp với các loại vật liệu khác. Bên cạnh đó nó cũng rất bền bỉ theo thời gian đặc biệt là dễ dàng vệ sinh,. Sản phẩm gạch bông theo chân người Pháp vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỉ 18 đến nay nó đã trở thành một vật liệu không thể thiếu dành cho hầu hết các công trình xây dựng.

gach bong cao cap lat nen phong tam dep

Các sản phẩm gạch bông cao cấp được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của hầu hết các thợ thủ công cùng với những chiếc máy ép chạy bằng hơi nước. Do cấu tạo cùng quy trình sản xuất không có bất kì một ảnh hưởng tiêu cực nào nên hiện tại nó được mệnh danh là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với người tiêu dùng.

Hiện tại các sản phẩm gạch bông được đánh giá là có độ bền cùng tuổi thọ rất bền bỉ. Bạn có thể nhận thấy điều này ở các công trình xây dựng sử dụng mẫu gạch này đa phần có tuổi thọ kéo dài từ vài năm đến hàng chục năm trừ khi bạn có ý định tháo dỡ thay thế mà thôi.

gach bong luc giac op tuong dep 2023

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại, nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại gạch bông có thể kể đến như: gạch bông gió, gạch bông giả gỗ, gạch bông porcelain,… Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Do ưu điểm tuyệt vời của nó mà nó đang được ứng dụng cho hầu hết các công trình cao cấp như: biệt thự cao cấp, khách sạn năm sao, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán karaoke…Tuổi thọ kéo dài hàng chục năm nếu không có ý định thay thế hoặc phá dỡ.

Có thể khẳng định một điều đó chính là đến thời điểm hiện tại hầu hết các mẫu gạch bông cao cấp đều nhận được những phản hồi rất tốt từ phía người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn. Người ta tìm đến các sản phẩm gạch bông không chỉ thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ mà còn có chất lượng tốt cùng với đó chính là công năng đa dạng.

Sự tiến bộ không ngừng của khoa học kĩ thuật cũng chính là một yếu tố khiến cho chất lượng gạch bông cũng được đẩy lên cao. Nó nằm trong top những mẫu gạch mới nhất 2023 vừa đẹp vừa tinh tế và đa dụng. Người ta cũng có thể dùng sản phẩm gạch bông này để trang trí ốp tường, ốp chân cầu thang hay thậm chí ốp mặt tiền để tạo ấn tượng độc đáo cho người nhìn. Những mảng màu xen kẽ cùng họa tiết độc đáo lạ mắt sẽ là điểm nhấn khiến cho các công trình trở nên vô cùng hiện đại và thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế của người sử dụng.

Hiện tại hầu hết các công trình xây dựng hiện đại thiên về cao cấp như khách sạn, trung tâm thương mại… rất ưu tiên lựa chọn mẫu gạch này. Người ta cũng dễ dàng có cơ hội mua nó ở rất nhiều các đại lí. Trở thành một điểm sáng trong thị trường gạch lát nền trong năm 2023.

gach bong dep 2023

HOTLINE 0909 846 678

3.4. Gạch thẻ cao cấp

Có để tên gọi gạch thẻ này vẫn là điều xa lạ đối với rất nhiều người. Vì thực sự nó không phải là tên gọi phổ biến mà bạn hay nghe. Vậy gạch thẻ là gạch gì? Gạch thẻ hay còn có tên gọi khác là gạch trang trí được chế tạo từ nhiều chất liệu và nguồn gốc khác nhau. Dựa theo điều kiện thực tế, không gian ốp lát mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Gạch thẻ cao cấp được tạo thành từ nguyên liệu gồm có bột đá, xi măng cùng với thành phần các chất phụ gia. Gạch được thiết kế hình chữ nhật với kích thước khá nhỏ 73×197 cm hoặc 148x600cm, 115x600cm….

Gạch thẻ cao cấp tuy có kích thước nhỏ song độ chịu lực của nó lại rất cao. Chính vì sự yêu cầu của người dùng cùng với đó là tiến bộ khoa học kĩ thuật nên trong những năm qua nhà sản xuất đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu gạch thẻ có chất lượng cao. Không những đảm bảo yêu cầu về độ bền mà còn cả độ thẩm mỹ.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm gạch thẻ trang trí đều được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Từng khâu kiểm duyệt lựa chọn vật liệu đều được tiến hành kĩ càng và nghiêm túc. Chính vì thế từng viên gạch ra đời đều được đánh giá rất cao. Dù được dùng cho bất kì một không gian nào thì nó cũng đảm bảo yếu tố công năng nổi trội, gạch được đánh giá rất cao về khả năng chống thấm, chống nồm ẩm hiệu quả hạn chế tối đa trơn trượt cho người dùng. Đặc biệt là thời tiết Việt Nam đang có nhiều biến động.

– Phân loại gạch thẻ cao cấp

Hiện nay người ta phân chia gạch thẻ cao cấp dựa trên công năng cũng như chức năng của mình. Cũng gồm có vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện cụ thể như sau:
Gạch thẻ cao cấp hiện tại được chia thành hai loại: Gạch thẻ trang trí và gạch thẻ xây dựng. Hai mẫu gạch này có kích thước, công năng màu sắc hoàn toàn khác biệt chính vì thế người dùng trước khi mua nên tìm hiểu rõ mục đích cũng như điều kiện thực tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

+ Gạch thẻ xây dựng

Mẫu gạch thẻ xây dựng này có khá nhiều tên gọi. Có lúc gọi là gạch xây dựng có nơi lại gọi là gạch chỉ. Dòng sản phẩm được xem là không thể thiếu và bắt buộc phải có khi bạn tiến hành thi công một công trình hạng mục xây dựng. Loại gạch này được dùng chủ yếu là để xây tường, rào… Trong đó có các công trình xây dựng và nhà ở.

Gạch chỉ cũng được chia ra thành nhiều loại gồm có gạch đặc ( phổ biến trong thời kì trước), gạch thẻ 2 lỗ, gạch thẻ 4 lỗ, 6 lỗ…. Đây là mẫu gạch mới được cải tiến từ gạch đặc. Mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng.

Nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm gạch thẻ xây dựng là đất sét và bột đá. Nó cũng sử dụng như một loại gạch không nung với các nguyên liệu đi kèm như đá, cát và xi măng. Trong mẫu gạch thẻ xây dựng lại bao gồm 2 loại chính là gạch thẻ không nung và gạch thẻ nung. Tùy theo điều kiện bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

+ Gạch thẻ trang trí

Bên cạnh gạch thẻ xây dựng thì mẫu gạch thẻ trang trí cũng là mẫu gạch được ưu tiên sử dụng trong những năm gần đây. Loại gạch này thuộc nhóm vật liệu trang trí nên không bắt buộc phải có trong quá trình xây dựng. Vi có thể có không gian cần trang trí còn có không gian thì không. Song phải khẳng định một điều nó mang đến các ưu điểm vô cùng nổi bật cho phần ngoại thất của công trình.

Đặt lên bàn cân với gạch thẻ xây dựng thì mẫu gạch thẻ trang trí có mẫu mã tương đối đa dạng. Chúng thường tập trung chủ yếu vào yếu tố thẩm mỹ do đó nên nó thường xuyên được biến đổi, cải tiến để tạo ra những sản phẩm mới thu hút người dùng. Giá của gạch thẻ trang trí cũng nhỉnh hơn nhiều so với mẫu gạch thẻ xây dựng. Do có chất liệu cũng như giá nhân công và chi phí nguyên liệu cao hơn.

Chất liệu làm nên gạch thẻ trang trí đa dạng hơn nhiều so với gạch thẻ xây dựng từ đó dẫn đến việc nó được ứng dụng cho rất nhiều công trình như nhà phố, nhà ống biệt thự. Phong cách đa dạng từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển. hiện các nhà sản xuất đang cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thiết kế nhà ở.

Mẫu gạch thẻ hiện tại được xem là dòng sản phẩm có doanh số bán lẻ cao nhất trong các loại gạch. Vì thiếu nó thì bạn chẳng có thể xây dựng được bất kì công trình hay hạng mục gì. Với những biến đổi tiên tiến trong khâu kỹ thuật dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được những sự hài lòng nhất trong thời gian tới. Và trong tương lai mẫu gạch thẻ này sẽ được ứng dụng thêm nhiều tiến bộ khoa học vào đảm bảo sẽ nâng cấp giá trị công trình của bạn lên một tầm cao mới.

3.4. Gạch Terrazzo cao cấp

Hiện nay, một mẫu gạch cũng nằm trong danh sách các mẫu gạch mới nhất 2023 được người dùng cũng như giới chuyên môn lựa chọn đó chính là sản phẩm gạch Terrazzo cao cấp. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các sản phẩm gạch Terrazzo truyền thống rồi phải không nào vậy còn gạch Terrazzo cao cấp có gì đặc biệt và ưu điểm của nó là gì thì hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Hiện tại có một điều mà rất dễ có thể nhận ra đó là các sản phẩm gạch Terrazzo mang đến cho người dùng cảm giác rất đặc biệt. Sự đặc biệt đó được tạo nên từ chính cảm hứng thành phố Venice thuộc nước Ý. Một đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại nơi lưu giữ những giá trị văn hóa của loài người.

Sự đặc biệt của các dòng gạch Terrazzo truyền thống tạo nên đó chính là thay vì sử dụng xi măng như thông thường thì nó lại tạo nên từ thành phần bột đá đi kèm các chất phụ gia. Xương gạch porcelain cao cấp. Bột đá với chất phụ gia sẽ được trộn đều và nung ép ở nhiệt độ cao sau đó phủ lên bề mặt một lớp men cao cấp. Lớp men này hiện nay được xem là phổ biến vì nó được sử dụng cho hầu hết các mẫu sản phẩm gạch lát nền cao cấp.

Do trải qua một quá trình sản xuất vô cùng đặc biệt thêm vào đó chính là thành phần cấu tạo cũng rất khác nên dòng sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng chống chịu ngoại lực. Gạch Terrazzo cao cấp có thể chịu được những tác động ngoại lực nén ép cực mạnh bên cạnh đó nó còn có vai trò rất đáng kể trong việc chống nồm ẩm trơn trượt. Hạn chế tối đa tình trạng vấp té trong quá trình di chuyển đặc biệt trong thời tiết mưa bão nồm ẩm. Vì thế nên hầu hết các công trình xây dựng ở Việt Nam luôn rất ưu ái sử dụng dòng sản phẩm này.

Ngoài ra nó còn có màu sắc đẹp, độc đáo đặc biệt thích hợp với những gia chủ yêu thích sự hiện đại tiên tiến. Cũng chính vì thế nên hiện tại hầu hết các công trình cao cấp sẽ rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

– Phân loại gạch Terrazzo cao cấp 2023

Hiện nay, Mẫu gạch terrazzo cao cấp được chia thành rất nhiều loại. Người ra dựa trên phương diện công năng, kích thước để chia gạch cụ thể như sau:

+ Về phương diện công năng

Hiện tại hầu hết các công trình xây dựng đang ưu tiên sử dụng hai dòng sản phẩm gạch chính đó là: Gạch Terrazzo men mài và gạch Terrazzo men nhám. Mỗi dòng sản phẩm lại có ưu điểm riêng ứng dụng cho một không gian riêng. Ví dụ đối với các sản phẩm gạch Terrazzo cao cấp men mài thì ưu điểm của nó chính là bề mặt sáng bóng, đặc biệt có những hạt lấm tấm tăng thêm nét thu hút cho sàn nhà. Vì ưu điểm đó nên hầu hết nó được ứng dụng cho các không gian sân vườn, tiểu cảnh.

Ngược lại mẫu gạch Terrazzo men nhám lại phù hợp với những không gian nhà thờ hay chùa chiền… Bởi nó có khả năng chống trơn trượt phù hợp những không gian nhiều người qua lại để hạn chế vấp ngã.

+ Về phương diện đặc điểm màu sắc

Xét trên phương diện công năng hiện nay các mẫu gạch Terrazzo cao cấp được chia thành 2 loại chính là: Gạch terrazzo đơn sắc và gạch cao cấp Terrazzo đa sắc. Với dòng sản phẩm gạch Terrazzo cao cấp đơn sắc thì nó chỉ có duy nhất 1 gam màu chủ đạo có thể là xanh, đỏ, vàng, xám, ghi…

Còn ngược lại dòng sản phẩm gạch Terrazzo đa sắc thường được đan xen nhiều màu sắc trong một viên gạch. Cũng vì các mẫu gạch terrazzo đa sắc sẽ có công dụng thẩm mỹ cao cho nên nó hiện tại có giá thành cao hơn so với các sản phẩm gạch Terrazzo cao cấp đơn sắc.

+Về phương diện kích thước

Hiện tại nếu xét trên phương diện kích thước thì mẫu gạch Terrazzo cao cấp này có rất nhiều loại kích thước đa dạng như: gạch Terrazzo cao cấp 30×30, gạch Terrazzo cao cấp 60×60, gạch Terrazzo cao cấp 30×60, gạch Terrazzo cao cấp 60×120… Tùy theo từng không gian ốp lát khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Gạch Terrazzo cao cấp lát nền quán cà phê – kinglyceramics

Tuy là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” song có một thực tế mà rất nhiều người có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là phản hồi của giới chuyên môn cũng như khách hàng về dòng sản phẩm này cực kì tốt. Nó trở thành một điểm nhấn về vật liệu xây dựng trong những năm tới.

Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt của Terrazzo cao cấp so với các sản phẩm gạch truyền thống? Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là bởi yếu tố quy trình sản xuất gạch Terrazzo cao cấp khác hoàn toàn so với các mẫu gạch thông thường. Các viên gạch Terrazzo cao cấp được nung và ép thủy lực với lực ép tương đương gần 300 tấn. Tỷ lệ nguyên liệu để tạo nên sản phẩm này sẽ thay đổi phụ thuộc vào mẫu gạch mà bạn muốn tạo nên.

Sau khi được phân chia theo tỷ lệ và trộn đều các thành phần hỗn hợp đồng nhất thì sẽ được chuyển đến dây chuyền ép gạch tự động. Hiện tại có thể khẳng định một điều đó chính là sự tiến bộ trong khoa học kĩ thuật đã tạo nên những sản phẩm gạch lát nền Terrazzo có sức chịu đựng lên đến 200kg/cm2.

Nhờ có sự tiên tiến về khoa học kĩ thuật mà hiện tiện các sản phẩm gạch Terrazzo cao cấp được đánh giá rất cao độ bền cũng như độ thẩm mỹ. Trở thành một sự lựa chọn hữu hiệu cho các công trình xây dựng cao cấp. Màu sắc gây ấn tượng mạnh cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên.

Nhờ có quy trình sản xuất gạch Terrazzo cao cấp tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ về từng quá trình. Nên nó được xem là một sản phẩm đạt chất lượng toàn diện trên mọi phương diện: chất lượng, kiểu dáng cũng như độ bền.

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng cao cấp rất yêu thích mẫu gạch này. Và xem nó như một sự lựa chọn tối ưu để nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà.
Nhìn chung mỗi một loại gạch khác nhau lại có một ưu điểm riêng. Song tựu chung lại nó đều là những mẫu gạch mới nhất 2023 phân khúc cao cấp để dùng cho các công trình xây dựng thiên về sự đẳng cấp như: nhà hàng, khách sạn, biệt thự… Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một sự hiện đại đồng thời công tốt bền bỉ theo thời gian thì đừng bao giờ bỏ qua dòng sản phẩm tuyệt vời này. Sẽ giúp các chủ thầu giải quyết được bài toán về chất lượng và thẩm mỹ.

4. Làm sao để mua được các sản phẩm gạch lát nền tốt nhất?

Làm sao để mua được những sản phẩm gạch lát nền tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo để mua được sản phẩm gạch lát nền tốt nhất.

4.1. Tính toán số lượng gạch chính xác

Tính toán số lượng gạch chính xác là điều rất nhiều các gia chủ cần phải lưu tâm. Bởi nếu bạn tính toán thiếu hoặc thừa cũng sẽ gây ảnh hưởng đến thời gian cũng như tiến độ công trình. Đối với các công trình lớn việc tính toán số lượng gạch nếu làm bạn cảm thấy khó khăn thì hãy nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư họ sẽ lấy diện tích ốp lát chia cho kích thước viên gạch để ra số lượng gạch cần dùng.

Còn nếu không bạn cũng có thể nhờ đến đội ngũ tư vấn bán hàng họ cũng là những người có chuyên môn có nghiệp vụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Việc tính toán chính xác số lượng gạch cần dùng sẽ giúp bạn có được một tiến độ đảm bảo và thông suốt không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, nó còn thuận lợi cho việc bảo quản gạch, vì nếu như không biết cách bảo quản sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng gạch. Mua vừa đủ để có được những không gian sống tuyệt vời lí tưởng nhất.

4.2. Chọn gạch theo công năng sử dụng

Như đã nói ở trên hiện nay để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất đã cho ra đời rât nhiều mẫu gạch với công năng đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
Mỗi mẫu gạch khác nhau sẽ phù hợp với một không gian sống khác nhau. Vì thế người dùng nên căn cứ vào nhu cầu thực tế để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ví dụ với không gian phòng khách bạn nên chọn gạch nào, không gian phòng tắm vì đặc tính hay có nước nên chọn gạch bề mặt nhám, gạch giả sỏi hoặc có màu sắc tương đồng với thiết bị vệ sinh, phòng bếp vì thường xuyên có dầu mỡ nên hãy chọn loại gạch bề mặt nhám….

Bên cạnh đó, ví dụ với không gian nhà ở biệt thự bạn có thể chọn mẫu gạch bông cao cấp, hoặc trang trí bằng gạch thẻ để tăng những ấn tượng cho ngôi nhà. Còn đối với không gian sân vườn bạn có thể chọn gạch lát nền cao cấp terrazzo…. Không gian nhà hàng, khách sạn có thể dùng gạch bông cao cấp…

Bạn hãy lựa chọn gạch dựa theo điều kiện thực tế không gian ốp lát cũng như bố trí nội thất xung quanh để làm tăng thêm sự cuốn hút độ bền bỉ cho sản phẩm. Có thể nhờ đến kiến trúc sư để tư vấn những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

4.3. Lựa chọn gạch có kích thước phù hợp

Kích thước gạch lát nền hiện nay cũng vô cùng đa dạng. Nhà sản xuất cũng cho ra đời rất nhiều kích thước từ gạch trang trí đến lát nền…. Tùy theo không gian ốp lát mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Ví dụ đối với các không gian có diện tích rộng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình kích thước gạch lát nền hay gạch ốp tường nhưng nếu là không gian hẹp thì tốt nhất nên cân nhắc thật kĩ làm sao để mang đến sự hài hòa cho tổng thể không nên trở nên quá rối mắt.

4.4. Chọn gạch có màu sắc tương xứng với nội thất

Gạch lát nền hay gạch ốp tường có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian xung quanh. Người dùng nên tuyệt đối lưu tâm, lựa chọn gạch lát nền là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện một công trình.
Lúc này bạn hãy cân nhắc thật kĩ xem nên chọn màu gạch ra sao cho tương xứng với công trình. Tốt nhất để lựa chọn màu gạch chính xác bạn nên để nó hài hòa với không gian nội thất với sơn tường hay màu đèn, rèm cửa hay sofa…

Để mang đến hiệu quả cao không nên lựa chọn theo cảm tính vì có thể sẽ dẫn đến sự lệch lạc về thẩm mỹ cho người dùng. Hãy nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư để có được những mảng phối màu đẹp và hiện đại nhất.

4.5. Lựa chọn thương hiệu gạch uy tín

Một công trình xây dựng có giá trị vô cùng lớn đối với con người nó không chì có giá trị về vật chất mà còn có giá trị tinh thần lớn lao. Chỉ cần một chút sai sót ở 1 chi tiết cũng có thể tác động đến toàn bộ công trình Chính vì thế nên bạn cân đảm bảo tất cả các khâu đều phải thật kỹ càng, tỉ mỉ.

Đôi với việc chọn gạch lát nền càng được yêu cầu cao. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch lát nền có thể là nhập khẩu cũng có thể là nội địa cao cấp. Vì thế người dùng nên lựa chọn những thương hiệu gạch uy tín có tên tuổi trên thị trường để được đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp theo năm tháng. Tuyệt đối không nên xem nhẹ khâu này vì có thể dẫn đến ảnh hưởng nặng nề làm suy giảm tuổi thọ cũng như độ bền của công trình xây dựng.

4.6. Lựa chọn địa chỉ mua gạch lát nền uy tín

Địa chỉ mua gạch lát nền có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như chất lượng công trình, tuổi thọ công trình….
Hiện tại có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng gạch lát nền. Song làm sao để chọn được địa chỉ uy tín cung ứng gạch thì không phải điều dễ dàng. Việc của người tiêu dùng là tìm đến một địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, nguồn gốc xuất xứ đến giá thành sản phẩm.

Một điểm bán hàng uy tín bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng tốt, chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng còn phải có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn. Để có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vừa tốt vừa chất lượng.

Để tìm kiếm địa chỉ kinh doanh gạch chất lượng bạn nên lưu tâm một số điều cơ bản như: thứ nhất đó là số năm kinh doanh của đơn vị đó là bao lâu, thứ hai, số lượng mặt hàng có đa dạng không, thứ ba đó là lượng khách hàng thế nào… Một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối những điều trên.
Trên đây là một số lưu ý về việc chọn gạch lát nền xu hướng năm 2023. Bạn nên cẩn thận lựa chọn thật tỉ mỉ để có được những mẫu gạch phù hợp nhất với không gian sống của mình. Đừng quên những tiêu chí chúng tôi vừa kể ra trên đây.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm