Tôn vinh nhân viên bán hàng xuất sắc nhất dự án Masteri An Phú

Chia sẻ tin này:

Nhằm tôn vinh những cá nhân đã làm việc xuất sắc trong dự án Masteri An Phú tại Gia Phat Investment trong đêm Gala tại MuiNe Bay Resort với sự góp mặt đầy đủ của ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể thành viên của Gia Phat Investment và đặc biệt là sự góp mặt đại diện chủ đầu tư dự án Masteri đã diễn ra lễ vinh danh và khen thưởng đối với các nhân viên bán hàng xuất sắc nhất dự án Masteri An Phú. Tại buổi lễ, Gia Phat Invesment đã trao giải cho 3 cá nhân xuất sắc nhất.

  • Xem thêm: Dự án Alpha City Quận 1

Danh hiệu Nhân viên bán hàng xuất sắc nhất dự án Masteri An Phú thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Diệu – Trưởng Phòng Kinh Doanh 4. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Chị Diệu đã hoàn thành mục tiêu, mang về nguồn lợi nhuận cho công ty cộng với sự đóng góp to lớn trong suốt quá trình công tác. Không chỉ vậy đứng trên cương vị là Trưởng Phòng Kinh Doanh 4 chị Diệu còn đạt được thành tích “Quản lý kinh doanh xuất sắc Quý I 2018”. Với những trách nhiệm của một người Trưởng Phòng Kinh Doanh, chị Diệu không chỉ hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra mà còn hoàn thành vượt mức mong đợi từ phía ban Lãnh Đạo.

Về đích thứ 2 trong cuộc đua Nhân viên bán hàng xuất sắc dự án Masteri An Phú chính là anh Tô Nhật Linh – Trưởng Phòng Kinh Doanh 2. Anh Linh với tâm niệm luôn chân thật với khách hàng trong từng lời tư vấn. Đồng thời luôn có trách nhiệm đối với công việc và nỗ lực để gặt hái được những mục tiêu nhất định.

Cuối cùng là chị Trần Thị Bé Thủy –  Nhân Viên Kinh Doanh trực thuộc phòng kinh doanh số 1 . Người đã gây dựng được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng bằng sự tận tâm của mình.

Gia Phat Investment trong suốt 3 năm hoạt động và phát triển. Mỗi cá nhân trực thuộc Gia Phat đều đóng góp vào sự phát triển của công ty. Bằng tinh thần bền bỉ, không ngại gian khó luôn sẵn sàng vượt qua chính mình và phá vỡ mọi rào cản, thách thức. Bằng ý chí – sự nỗ lực của từng thành viên đã đưa con thuyền Gia Phat Investment vượt qua mọi sóng gió để có thể tồn tại trong thị trường Bất Động Sản đầy bão tố cho đến ngày hôm nay. Ban Lãnh Đạo công ty mong muốn: “mỗi cá nhân tại Gia Phat Investment sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hết mình trong những cuộc đua sắp tới với những dự án mới”. Nhằm đưa con thuyền Gia Phat tiếp tục vững bước trong chuyến hành trình phía trước, có thể vượt qua cơn sóng gió nhờ những nhân tố luôn nỗ lực và cố gắng đóng góp hết mình cho công ty.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm