Thiết kế nột thất căn hộ penthouse hiện đại và sang trọng

Chia sẻ tin này:

Những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng những năm gần đây đang ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật cùng các tiện nghi, lợi ích đa dạng. Trong số đó, không thể không nhắc tới căn hộ Penthouse. Trong bài viết này, Gia Phát sẽ giới thiệu cho bạn mẫu thiết kế Penthouse vô cùng hiện đại và sang trọng.

Penthouse là những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của các tòa nhà cao ốc. Penthouse bắt đầu được biết đến nhiều và ưa chuộng vào đầu các năm 20 của thế kỉ trước tại Mỹ. Và giới BĐS cũng đã bắt đầu chú ý đến các dạng thiết kế đó như thế. Nổi bật nhất là nét xa hoa, sang trọng và căn hộ Penthouse thường phải có từ hai tầng trở lên.

Ngày nay, Penthouse là căn hộ cao cấp nằm tại tầng cao nhất của 1 căn nhà. Hoặc một tòa cao ốc (không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng). Căn hộ có ít nhất 2 tầng trở lên. Đây chính là một trong các kiểu căn hộ cao cấp đang rất được giới thượng lưu yêu thích nhất thời điểm hiện tại.

Những nhà thiết kế đã rất linh hoạt nhận ra được khả năng tiềm ẩn trong nhiệm vụ tạo ra một cuộc sống hoàn toàn ẩn tướng. Sử dụng triệt để không gian trên tầng áp mái của căn nhà và tòa nhà phát triển những điều tuyệt vời trên đó. Do nằm ở vị trí vô cùng đặc biệt. Các căn hộ loai này là cực kỳ hiếm. Mỗi tòa nhà chỉ có vài căn hộ, thậm chí chỉ có 1 mà thôi. Vì thế, mà sự khao khát của các giới thượng lưu giàu có với loại hình nhà ở này vô cùng cao. Và không phải ai có tiền cũng được quyền sở hữu.

Penthouse

Penthouse được thiết kế với kiến trúc rất đẳng cấp, hoàn hảo. Sở hữu lối thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Đặc biệt so với các căn hộ khác. Penthouse nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà và có 2 tầng. Cầu thang dẫn lên tầng 2 được bố trí nằm một bên của căn hộ.

Cảnh quan thư giãn lí tưởng đó chính là các ban công rộng chạy dọc theo ngôi nhà. Nhưng không phải căn hộ Penthouse nào cũng có ban công. Tuy nhiên đây là điều mà các kiến trúc sư đang hướng tới.

Tầng mái có thể được phân chia thành nhiều căn hộ Penthouse. Và được thiết kế vô cùng hoàn hảo gồm nhiều chi tiết độc đáo mà các căn họ khác không có. Mỗi căn penthouse còn có lối đi riêng, không chung đụng với các căn hộ khác.

Căn hộ Penthouse được biết đến làm một sản phẩm mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn xây dựng lên. Một sản phẩm vô cùng có giá trị tính theo thời gian. Căn hộ Penthouse mang lại cho khách hàng những không gian sinh sống vô cùng dễ chịu. Và thoải mái hơn bất cứ dòng sản phẩm căn hộ nào trong thành phố nói chung và trong một khu vực cụ thể nói riêng.

Thiết kế căn hộ Penthouse luôn là những mẫu thiết kế ấn tượng, hiện đại và sang trọng. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi Penthouse nghĩa là gì để hiểu giá trị thực sự của nó. Với thiết đặc biệt đặc biệt chú trọng đến từng không gian trong căn hộ, Penthouse chắc chắn vẫn là niềm tự hào về không gian sống đẳng cấp của khách hàng.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm