“The Master of Symphony” món quà dành cho cư dân Masteri

Chia sẻ tin này:

The Master of Symphony chương trình nghệ thuật thường niên của thương hiệu bất động sản Masteri phối hợp cùng Viet Vision. Chương trình là món quà tinh thần từ chủ đầu tư gửi đến các cư dân Masteri.

The Master of Symphony 2018 mang chủ đề “Những dấu son âm nhạc” với sự góp mặt của Tuấn Ngọc – Thanh Hà – Mỹ Tâm – Hà Anh Tuấn. Chương trình diễn ra vào lúc 8 giờ tới từ ngày 23 – 25 tháng 11 tại nhà hát Hòa Bình. Sự xuất hiện của 4 giọng ca đỉnh cao vô cùng được yêu mến sẽ hội tụ trong 1 đêm nhạc để thể hiện những ca khúc nổi tiếng được công chúng vô cùng yêu mến.

 

Giới thiệu về thương hiệu Masteri

Về phía thương hiệu bất động sản Masteri với sự thành công vào năm 2014 của Masteri Thảo Điền. Masteri đã chính thức ra mắt thị trường một loại các dòng sản phẩm như M – One Nam Sài Gòn, Millennium, M- One Gia Định, Masteri An Phú. Với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Masteri đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín đảm bảo sự đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ đem đến những sản phẩm bất động sản cao cấp với chất lượng vượt trội. Đặc biệt, sự hợp tác hỗ trợ này góp phần tạo dựng một chuẩn mực sống hiện đại, văn minh – nơi hội tụ các tiện nghi hiện đại cùng môi trường sống thân thiện cho tất cả Quý khách hàng của các dự án phát triển bởi thương hiệu Bất động sản Master.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm