THE GRAND MANHATTAN VÀ NHỮNG SIÊU PHẨM LẦN ĐẦU TIẾT LỘ

Chia sẻ tin này:
Tiếp tục hành trình kiến tạo những giá trị sống cao cấp cho cộng đồng cư dân hiện đại, The Grand Manhattan chính thức giới thiệu những siêu phẩm giới hạn chưa từng có:
💎 TUYỆT PHẨM SHOPHOUSE – SỞ HỮU LÂU DÀI:
The Grand Manhattan mang đến những phiên bản Shophouse độc nhất với số lượng giới hạn chỉ 38 sản phẩm. Vị trí trung tâm đắc địa cùng giá trị sở hữu lâu dài tạo nên sự khác biệt của dãy Shophouse kiêu hãnh giữa trung tâm quận Nhất. Nơi đây quy tụ các thương hiệu ẩm thực và chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ hệ sinh thái NovaGroup, đặc quyền dành cho những chủ nhân tinh hoa tương lai.
💎 KIỆT TÁC SIGNATURE:
Là những sản phẩm sở hữu diện tích lớn, Signature đáp ứng nhu cầu của những chủ nhân ưa thích không gian thoáng rộng hoặc những gia đình có nhiều thành viên. Không gian rộng mở, thiết kế sang trọng cùng tầm nhìn ôm trọn quận Nhất từ trên cao là những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị, không dành cho số đông.
💎 DELUXE ĐỘC BẢN:
Gia chủ toàn quyền khắc họa dấu ấn bản thân qua chính không gian sống của mình, toàn quyền quyết định phương án thiết kế, bố cục và cách bài trí không gian. Phong cách Bespoke tùy chỉnh sẽ giúp chủ nhân thể hiện cá tính sáng tạo và dấu ấn cá nhân, tăng trải nghiệm sống trọn vẹn theo khí chất riêng.
✨ Đặc biệt, The Grand Manhattan còn tích hợp khách sạn 5 sao quốc tế Avani ngay khối đế, giúp chất lượng sống của gia chủ tinh anh càng thêm phần tự hào & đẳng cấp.
💡 Quỹ đất vùng lõi ngày càng thu hẹp, số lượng căn The Grand Manhattan cũng đang giới hạn theo thời gian. Cùng tìm hiểu ngay!

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678 – 0939 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm