• Trang chủ
  • Tin dự án
  • THE ALPHA RESIDENCE – MỘT SHIBUYA THỨ HAI TẠI KHU ĐÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

THE ALPHA RESIDENCE – MỘT SHIBUYA THỨ HAI TẠI KHU ĐÔNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ tin này:
✨ Đây chính là nơi hội tụ đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ cho cuộc sống hiện đại, đầy kiêu hãnh, tại The 9 Stellars bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thời thượng kèm với sự tiện nghi hiếm thấy từ trước đến nay.
✨ Từ việc dễ dàng kết nối với nhịp sống năng động tại các khu vực Trung tâm với các khu vực như Khu Công Nghệ Cao TP.HCM 1 & 2 (tổ hợp các ngành công nghệ cao bậc nhất Việt Nam), Làng Đại học Quốc gia/ Đại học Quốc tế Pháp Marguerite Duras, Fulbright (lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao) và không thể bỏ qua các Khu đô thị quy mô lớn (GS Prestige Residential, Vinhomes Grand Park, Aqua City,….); đến vị trí nằm ngay tại bến cuối Metro số 1, bến xe Miền Đông mới. Chính điều này bạn có thể thuận tiện di chuyển tới mọi nẻo đường từ nội đô đến các khu vực lân cận.
✨ The Alpha Residence được ví như một mảnh ghép hoàn hảo nhằm hoàn thiện bức tranh sống động, hiện đại của đô thị thông minh The 9 Stellars. Với The Alpha Residence cư dân sẽ không những sở hữu một căn nhà, mà hơn hết đó còn là một tổ ấm, nơi mỗi người được tận hưởng không gian sống trong lành, cùng các dịch vụ tiện ích hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh.
✨ Khi bạn lựa chọn căn hộ The Alpha Residence đây cũng chính là lựa chọn cho sự khởi đầu của một cuộc sống hiện đại, cân bằng, thân thiện với môi trường và tiên phong đón đầu phong cách sống Holistic Living đang được nhiều người yêu thích.
🎯 Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống thật thoải mái, thuận tiện cho những cư dân có chất tôi khác biệt.
Xem thêm  PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ THE 9 STELLARS HIỆN TẠI RA SAO?
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm