Thảo Điền Investment chính thức đổi tên thành Masterise Group

Chia sẻ tin này:

Ngày 22-11 vừa qua, Thảo Điền Investment đã chính thức đổi tên thành Masterise Group và ra mắt công ty phát triển bất động sản Masterise Homes, doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu Bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group.

Xem thêm: Masterise Homes hợp tác Marriott bán căn hộ siêu sang tại thị trường Hong Kong

Masterise Group sẽ là tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản, với các ngành kinh doanh chính: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, và các hoạt động quản lý tài sản có sinh lời.

 

Theo đại diện Masterise Homes cho biết, với bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị bền vững theo thời gian; dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác vối các đối tác hàng đầu thế giới.

Thành lập vào năm 2014, trong hành trình năm năm qua, Thảo Điền Investment là một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở hàng đầu thị trường với những dự án như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định.

Nhân dịp này, Masterise Group đã tổ chức chương trình nghệ thuật The Master of Symphony 2019 nhằm tri ân đến các khách hàng thường niên của tập đoàn.

Link nguồn: doanhnhanplus.vn/

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa
Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm