• Trang chủ
  • Tin dự án
  • THÀNH PHỐ THÔNG MINH ỨNG DỤNG MẠNG 5G VÀO HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÔ THỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

THÀNH PHỐ THÔNG MINH ỨNG DỤNG MẠNG 5G VÀO HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÔ THỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Chia sẻ tin này:
⚡ Thiết lập hệ sinh thái công nghệ số vào không gian sống là bước đi tiên phong của nhà phát triển bất động sản hàng đầu SonKim Land qua việc hợp tác với Viettel trong việc triển khai hạ tầng viễn thông tại dự án đô thị thông minh The 9 Stellars. Viettel sẽ là đối tác cung cấp giải pháp kết nối 5G và IoT (Internet vạn vật) để phát triển nền tảng Smart City của Qualcomm, tạo nên một cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ và thông minh.
⚡ Phát triển cơ sở hạ tầng kết nối toàn diện trên nền tảng công nghệ 5G có vai trò mấu chốt để tạo nên một đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm của Viettel trong lĩnh vực nghiên cứu thiết bị hạ tầng viễn thông, với khả năng ưu việt của Qualcomm trong các bộ vi xử lý 5G chuyên dụng (5G ASIC) sẽ góp phần thúc đẩy hệ sinh thái di động phát triển thêm một bước và tạo ra một quản lý vững chắc tại The 9 Stellars.
⚡ Với sự tư vấn của Qualcomm và Infinite, SonKim Land đã tìm hiểu và áp dụng mô hình đô thị thông minh phù hợp với văn hóa đô thị và pháp luật Việt Nam vào khu đô thị The 9 Stellars với các điểm nhấn chính là: hệ thống bãi đậu xe thông minh, lịch trình xe bus tự hành nội khu, kiosk hay hệ thống chiếu sáng, an ninh, an toàn…. Như vậy, Sơn Kim Land là khu đô thị thông minh ứng dụng mạng 5G vào quản lý đô thị đầu tiên tại Việt Nam.
⚡ Theo dõi trang ngay hôm nay để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tại The 9 Stellars.
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm