Team building – Cất cánh – Bay cao

Chia sẻ tin này:

Diễn ra ở ngày thứ hai trong chuyến đi, bắt đầu vào 8h sáng trên bãi biển thuộc Muine Bay Resort. Chương trình được dẫn dắt và lên kịch bản bởi Just Go Tours mang tên Cất cánh – Bay cao mong muốn nâng cao sự thấu hiểu điểm yếu và điểm mạnh giữa từng thành viên trong nhóm để nâng cao khả năng làm việc. Để khởi động cho chương trình Teambuilding mở đầu là màn Flashmob với sắc áo nhóm đầy rực rỡ. Nhóm một với màu sắc mang đậm chất mùa hè vui nhộn nhưng không kém phần nghịch ngợm cùng phương châm ”Sống thực tế – Học siêng – Nên phải làm hay”. Nhóm hai với màu đỏ rực lửa, phương châm “Team hai đứng hai không ai đứng nhất”. Nhóm bốn với hình ảnh ngộ nghĩnh và sắc trắng nhẹ nhàng – phương châm ”Dùng trí lực để vượt qua thử thách”.

Nụ cười trên môi, ánh mắt đã sẵn sàng cả ba nhóm hừng hực ý chí giành lấy chiến thắng về tay mình. Mở đầu cuộc thi, ba nhóm sẽ đưa đội trưởng lên, dùng sáp màu để trang hoàng cho người đội trưởng để xem nhóm nào trang trí cho người đội trưởng đẹp nhất. Với sức sáng tạo của từng nhóm không chỉ dùng sáp màu được chuẩn bị sẵn, ba nhóm còn đặc biệt các vật liệu xung quanh tăng sự linh hoạt để trang trí thêm giúp những người đội trưởng trở nên đặc sắc. Màn thuyết trình về tác phẩm nhằm thuyết phục người chấm điểm rằng tác phẩm của mình xứng đáng với vị trí đứng đầu. Sau màn trang trí cười ra nước mắt cùng phần thuyết trình đầy ngẫu hứng. Màn chơi tiếp theo càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, cần sự phối hợp nhuần nhuyễn, kiên nhẫn hơn giữa các đồng dội trong cùng một nhóm.

 

Trò chơi “Bịt mắt tìm banh” được thiết kế để những một người đội trưởng dù có nhìn thấy việc đó làm rất dễ dàng. Nhưng không có nghĩa là tự tay mình làm hết mà phải hướng dẫn cấp dưới làm việc một cách hiệu quả. Khi bước vào trò chơi người đội trưởng đứng cuối cùng và là người không bị bịt mắt cách thành viên còn lại đều bị bịt mắt và bằng kí hiệu – hành động đã giao ước sẵn không được dùng lời nói để hướng các đồng đội tìm tới nơi để banh của nhóm mình. Sự khó khăn lúc này thực sự xuất hiện, khi không thể giao tiếp, khi chỉ có thể dùng hành động để chỉ đạo một nhóm người. Cuộc chơi lúc này càng gay cấn và trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi việc không sử dụng ngôn ngữ gây đến những khó khăn điều mà các đội trưởng chưa bao giờ thực sự trải qua.

Có thể thấy càng chơi teambuilding càng lộ ra những yếu điểm và điểm mạnh của từng thành viên trong nhóm. Để từ đó cải thiện điểm yếu – phát huy điểm mạnh từ đó nâng cao tinh thần và khả năng làm việc tốt hơn trong thời gian về sau.

Gia Phat Investment

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm