TẤT NIÊN 2019 – CÔNG TY GIA PHÁT INVESTMENT

Chia sẻ tin này:

Ngày 16/01/2020, chương trình tất niên Công ty Gia Phát Investment đã quy tụ hơn 50 nhân sự cùng các khách mời từ các đối tác chiến lược để cùng điểm lại các điểm sáng trên chặng đường phát triển của Công ty.

Ý NGHĨA TẤT NIÊN GIA PHAT INVESTMENT

Hơn 4 năm hình thành và phát triển, tập thể Gia Phát Investment luôn sẵn sàng đối mặt khó khăn với tinh thần sẻ chia và đồng lòng, cùng nhau vượt qua mọi chướng ngại vật. Bởi vì nỗ lực cá nhân là đòn bẩy và tập thể là điểm tựa tạo sức bật vươn lên. Phát huy tinh thần đó, sự đoàn kết, gắn bó của mỗi người chính là hướng đi của Gia Phát Investment trong những năm tới, xây dựng Gia Phát Investment ngày càng vững mạnh.

Hành trình của Gia Phát Investment còn rất dài nhưng đó không phải lý do để chúng ta đi chậm lại, còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Mỗi thành viên Gia Phát Investment cần phải học cách trưởng thành qua những khó khăn, thử thách để khám phá sức mạnh, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật bên trong mình. Và chắc chắn rằng tại Gia Phát Investment cơ hội luôn dành cho tất cả những ai không ngừng cố gắng.

Với niềm tin vào năng lực của từng cá nhân, Ban Giám Đốc tin chắc tập thể Gia Phát Investment ngày càng trở nên rắn rỏi hơn, trưởng thành hơn và phát triển cùng với sự phát triển của Công ty.

VINH DANH CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Các tiết mục văn nghệ nội bộ đặc sắc và hấp dẫn

TRAO NHAU TẤM LIỄN MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Hòa cùng không khí vui xuân đón Tết, kính chúc toàn thể nhân viên Gia Phát Investment cùng các đối tác chiến lược và Qúy khách hàng năm mới Hạnh phúc – An khang – Sức khỏe dồi dào.

HAPPY NEW YEAR

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm