Tập đoàn quản lý và vận hành Đảo Kim Cương là ai?

Chia sẻ tin này:

Mỗi một dự án sẽ có một nhà quản lý và vận hành khác nhau. Mỗi nhà quản lý và vận hành tòa nhà có những tiêu chuẩn khác nhau. Đặc biệt, một tòa nhà dù có xây tốt đến đâu nhưng vướng phải một đơn vị quản lý không chuyên nghiệp sẽ làm giảm đời sống và chất lượng của cư dân tại tòa nhà. Xây xong dự án, hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao chuẩn là điều cần thiết nhưng đơn vị quản lý vận hành chiềm 1 phần vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là bộ mặt đánh giá một tòa nhà về chất lượng sống trong một thời gian lâu dài của cư dân tại chung cư.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản vô cùng sôi động. Khu Đông có hạ tầng cơ sở đang dần được hoàn thiện tốt. Đi kèm với hiệu ứng đó là các dự án bất động sản có nguồn vốn đầu tư trong nước và ngoài nước đổ vào khu Đông một lượng vốn khổng lồ. Đặc biệt dự án Đảo Kim Cương với tòa tháp Canary – tòa tháp cuối cùng trong dự án đã được tung ra thị trường. Đây là cơ hội cuối cùng dành cho những vị khách mong muốn sở hữu căn hộ tại Đảo Kim Cương. Nơi được mệnh danh là “vượng khí sinh tài”.

Bộ phận quản lý và vận hành tại đảo Kim cương là tập đoàn Ascott. Vậy cùng Gia Phat Invesment tìm hiểu những thông tin chính về tập đoàn Ascott và tại sao CapitalLand lại để Ascott vận hành và quản lý dự án:

 

Tập đoàn Ascott thành viên thuộc sở hữu CapitaLand Limited. Đồng thời là một trong những tập đoàn quản lý và vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào, tại đó các dự án căn hộ dịch vụ đang được triển khai. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc King và Hong Kong ở Châu Á, Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh. Có trụ sở chính tại Singapore xuất hiện từ những năm 90 tại Việt Nam. Tính đến năm 2017 tập đoàn Ascott đang quản lý 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước.Hiện tại tập đoàn Ascott quản lý 3 thương hiệu như Ascott – Citadines – Somerset.

Tập đoàn Ascott nhận nhiều giải thưởng như:

  • Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu’ ở Châu Á.
  • Giải thưởng DestinAsian Readers ‘Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”.
  • Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”.
  • Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất.

The Ascott Limited cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho những cư dân tại Đảo Kim Cương. Với những thành tựu tập đoàn Ascott đã đạt được trên trường quốc tế và hơn 20 năm tồn tại tại thị trường Việt Nam. Có thể thấy được lý do vì sao Capital Land lại giao dự án Đảo Kim Cương cho Ascott.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm