Sắp bàn giao 1.000 sổ hồng cho cư dân Vinhomes Grand Park

Chia sẻ tin này:

Lê bàn giao sổ hồng cho cư dân phân khu The Rainbow sẽ diên ra từ ngày 11/3 đến hết ngày 24/3 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Thủ Đức.

Nhận được thông báo căn hộ hai phòng ngủ của mình đã có sổ hồng, chị Hoàng Lan, cư dân tại phân khu The Rainbow, Vinhome Grand Park liền chia sẻ tin vui với các hàng xóm cùng tòa.

“Từ khi về đây tôi thật sự hài lòng về chất lượng sống với các dịch vụ tiện ích. Giờ đây có sổ hồng trên tay lại càng cảm thấy phấn khởi”, chị Lan cho biết.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes
Khu đô thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes

Ông Thành Giang, chủ nhân hai căn hộ tại tòa S2.03 cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thư nhận bàn giao sổ hồng của chủ đầu tư. Trước đó, ông Giang đã sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh. Sau khi Vinhomes Grand Park ra mắt, ông tiếp tục đầu tư 2 căn tại phân khu The Rainbow để cho thuê.

“Ngoài nguồn thu ổn định từ việc cho thuê nhà, tôi còn an tâm vì sớm có sổ hồng giúp căn hộ gia tăng giá trị”, ông Giang nói.

Đại diện chủ đầu tư cho biết phân khu The Rainbow hiện đang có hơn 90% cư dân về ở, hình thành nên một cộng đồng cư dân đông đúc và lành mạnh, gắn kết.

“Đây sẽ là đợt bàn giao sổ hồng căn hộ có quy mô lớn nhất trên thị trường từ đầu năm đến nay với hơn 1.000 sổ”, vị này cho hay.

Hàng ngàn cư dân The Rainbow, Vinhomes Grand Park sắp nhận sổ hồng. Ảnh: Vinhomes
Hàng ngàn cư dân The Rainbow, Vinhomes Grand Park sắp nhận sổ hồng. Ảnh: Vinhomes

Trong bối cảnh ách tắc ách tắc pháp lý là một trong những khó khăn của thị trường bất động sản, điều này đã tác động đến tâm lý cảu nhiều người mua nhà, sự kiện bàn giao sổ hồng của chủ đầu tư Vinhomes được nhiều nhà đầu tư nhận định rằng đây là động thái tích cực giúp củng cố niềm tin cảu khách hàng.

Thị trường bất động sản TP HCM. Ảnh: Vinhomes
Thị trường bất động sản TP HCM. Ảnh: Vinhomes

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp Hội bất động sản TP.HCM (HoREA), trong hàng trăm dự án nhà ở gặp “nút thắt” pháp lý, có tới 25% dự án vướng về xác định nghĩa vụ tài chính, khiến hàng chục ngàn cư dân chưa được cấp sổ hồng.

Ông Châu cho rằng, thực tế này khiến cả cơ quan nhà nước, chủ đầu tư và khách mua nhà đều bị thiệt. Không có sổ hồng nên người dân không thực hiện được các giao dịch dân sự, kinh tế, đồng thời chưa được bảo vệ quyền sở hữu đầy đủ. Công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

Vừa qua, UBND TP.HCM đã giao Sở Tài nguyên Môi trường xây dựng kế hoạch cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân từ nay đến 2025, tháo gỡ từng khó khăn theo năm. Trong năm 2023, Sở sẽ đẩy nhanh giải quyết cấp giấy chứng nhận cho 20.300 căn nhà đã được thẩm định đủ điều kiện.

Nguồn: VnExpress

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

=> Đồng Nai thành lập thành phố Nhơn Trạch trước năm 2030

=> Việt Nam vào top 5 nơi đầu tư bất động sản của giới siêu giàu Singapore

=> Cắt giảm nhân sự lan rộng trong ngành địa ốc

=> Tìm Hiểu Nhà Mẫu Thảo Điền Green Căn Hộ Ven Sông Cuối Cùng Tại Khu Thảo Điền

=> Mộc Coffee & Glamping – Khu cắm trại cực chill ở Bảo Lộc

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm