Nguyên tắc chung

Website giaphatinvestment.vn do Công ty Gia Phat Investment thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên của giaphatinvestment.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý giaphatinvestment.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do giaphatinvestment.vn cung cấp hoặc liên quan đến giaphatinvestment.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên giaphatinvestment.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Website giaphatinvestment.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại giaphatinvestment.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

Quy định chung

Tên Miền Gia Phat Investmen: Website giaphatinvestment.vn do Công ty Gia Phat Investmen phát triển với tên miền Gia Phat Investment (sau đây gọi tắt là: “giaphatinvestment.vn”).

Định nghĩa chung

  • Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của giaphatinvestment.vn. Trong đó, bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
  • Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên website giaphatinvestment.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

  • Thành viên tham gia giao dịch trên website giaphatinvestment.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.
  • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Trang chủ Gia Phat Investment chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên website.

Khi đăng ký là thành viên của giaphatinvestment.vn, thành viên hiểu rằng:

  • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
  • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website giaphatinvestment.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế đã đặt ra cho sàn.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua/thuê bất động sản

Giaphatinvestment.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và thực hiện giao dịch bất động sản. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản trên Website giaphatinvestment.vn thì thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Website giaphatinvestment.vn, tìm và nhấp chuột vào thông tin bất động sản quan tâm.
  • Bước 2: Đọc và xem thật kỹ thông tin rao bán/cho thuê, có thể so sánh nhiều tin đăng bán khác nhau để chọn ra người cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất trước khi ra quyết định giao dịch.
  • Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin, người mua có thể quyết định liên hệ tới người bán qua email, điện thoại rồi hẹn gặp trực tiếp hoặc trao đổi bằng các hình thức khác nhau do hai bên thỏa thuận để thống nhất đi đến giao dịch mua bán thành công và hợp lý nhất. Ngoài ra, người mua có thể liên hệ Ban quản trị Website giaphatinvestment.vn nhờ hỗ trợ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin 

Bước 1: Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống Gia Phat Investment

Thành viên truy cập vào website theo địa chỉ giaphatinvestment.vn, sau đó chọn mục Đăng tin miễn phí để thực hiện đăng ký tài khoản, sau đó thành viên đăng nhập để bắt đầu đăng tin.

Chọn mục đăng tin miễn phí để đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản
Giao diện đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng tin

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, thành viên nhân chọn bên phải màn hình vào biểu tượng ảnh đại diện và nhấn chọn mục ĐĂNG TIN để bắt đầu đăng bài

Giao diện mục bắt đầu đăng tin
Giao diện mục bắt đầu đăng tin
Giao diện đăng tin
Giao diện đăng tin

Thành viên có thể thấy giao diện đăng tin ở trên với đầy đủ tính năng đăng tin chuẩn, ngoài ra các thành viên còn có thể thay đổi mật khẩu, thông tin cá nhân và xem lại các bài đăng tin của mình. Các thành viên cần lưu ý khi đăng tin có các mục được đánh dấu sao là thông tin bắt buộc cần điền đầy đủ, sau khi hoàn tất các bước thì thành viên nhấn đăng tin là hoàn thành.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể các bước đăng tin hoàn chỉnh cho bạn, Gia Phat Investment chúc bạn có những bài đăng tin hoàn hảo, chính xác và thu hút nhất cho mình. Nếu bạn còn có thắc mắc trong quá trình đăng tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909 846 678 để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn!!!