Quận Bình Tân: Thị trường bất động sản giàu tiềm năng

Chia sẻ tin này:

Quận Bình Tân là quận mới của TP.HCM thành lập năm 2003. Sau gần 20 năm, đô thị hóa và cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc. Giá trị bất động sản tăng theo sự đồng bộ hóa của khu dân cư và các dịch vụ công cộng hiện đại.

Lực hút từ hạ tầng

Quận Bình Tân

Quận Bình Tân được thành phố quan tâm đầu tư các dự án giao thông nghìn tỉ: tuyến metro số 3A, metro số 6 cùng các trục đường huyết mạch được mở rộng như quốc lộ 1A, Tên Lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương,… cùng các tuyến đường dự phóng mở rộng như Tây Lân, hương lộ 2, Bà Hom,… là đòn bẩy góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội.

TP Hồ Chí Minh cũng phê duyệt quy hoạch di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa để xây dựng khu dân cư, trung tâm thương mại, đặc biệt dành hơn 24ha đất xây dựng công viên cây xanh để giảm thiểu vấn đề về môi trường, giúp cho hạ tầng và đất nền Bình Tân cũng gia tăng giá trị nhanh chóng.

Từ hạ tầng cơ sở phát triển đã tạo điều kiện thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn dần xuất hiện như trung tâm thương mại Aeon Mall, hệ thống siêu thị Co.op Mart, hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh, Bệnh viện đa khoa quốc tế CIH, các trường học quốc tế, các khu đô thị, khu dân cư mới hình thành góp phần làm cho Bình Tân trở nên sôi động, sầm uất hơn bao giờ hết. Sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Bình Tân sẽ mang nhiều tiềm năng trở thành khu vực đáng sống nhất tại TP Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

Xem thêm  Cảng hàng không và du lịch duy trì sức hút của Bất động sản Sapa

Tiềm năng giá tăng Quận Bình Tân

Quận Bình Tân

Trước thực trạng ngày càng khan hiếm quỹ đất tại các quận trung tâm, việc phát triển các dự án cũng được siết chặt, người dân các tỉnh có nhu cầu muốn an cư sinh sống tại TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Xu hướng dịch chuyển an cư, đầu tư đến các quận mới phát triển như Bình Tân trong những năm gần đây đang tăng lên một cách vượt bậc. Đơn cử, đất nền Bình Tân trong những năm gần đây đã thay đổi giá trị, tăng giá theo từng ngày. Có thể nói do Bình Tân chú trọng đầu tư đồng bộ hạ tầng tại các khu dân cư mới phù hợp với hạ tầng hiện đại, cũng như vấn đề pháp lý được quan tâm, siết chặt làm cho thị trường bất động sản, đất nền Quận Bình Tân an tâm cho nhà đầu tư.

Chị Bảo Châu, một nhà đầu tư bất động sản, đất nền lâu năm, cho biết thường tìm kiếm cơ hội đầu tư và an cư từ những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng phải được hoàn thiện và vấn đề được đặt lên hàng đầu là pháp lý sổ hồng được đảm bảo, được nhìn thấy sổ, cầm tận tay thì mới an tâm mua đầu tư, an cư. Những quận phát triển mới như Bình Tân luôn được chị và những người bạn quan tâm đầu tư vì tỉ suất tiềm năng sinh lợi trong thời gian tới rất cao so với các quận trung tâm đã hình thành từ lâu.

Xem thêm  Những nguyên nhân khiến giá nhà tại TP.HCM được dự báo tiếp tục tăng

Đón làn sóng xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ của người dân từ trung tâm TP.HCM, dân cư từ các tỉnh tìm đến an cư. Vừa qua, khu dân cư Đất Nam Tây Lân được phát triển và phân phối độc quyền từ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Nam đã được mở bán thành công tại ngay khu dân cư. Các khách hàng quan tâm được xem ngay tại chính nền đất của mình, nhìn thấy các nhà phố khang trang tại khu dân cư. Được nhân viên tư vấn pháp lý rõ ràng, và đặc biệt được cầm tận tay sổ hồng riêng của chính nền đất.

Đại diện đơn vị phân phối cho biết, để bảo chứng an tâm cho khách hàng với hạ tầng hoàn thiện và pháp lý hoàn chỉnh, hai ngân hàng Vietcombank, VIB sẽ hỗ trợ người mua qua gói vay ưu đãi lên đến 70%. Cùng với những gói ưu đãi quà tặng khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng an tâm để sở hữu tổ ấm của mình với pháp lý sổ hồng được ngân hàng bảo lãnh.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa