NTK Huy Võ ra mắt chiếc Áo dài Madame tại Grand Marina, Saigon đầy ấn tượng

Chia sẻ tin này:

Huy Võ chọn Grand Marina Saigon để ra mắt những thiết kế áo dài của mình. Bởi anh cho rằng đây chính là nơi giao thoa giữa quá khứ và tương lai giống như tinh thần của chiếc áo dài Madame by Huy Võ.

áo dài Madame

Nhà thiết kế Huy Võ vừa giới thiệu những mẫu áo dài Madame by Huy Võ tại Grand Marina Saigon. Sự kiện diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của những khách mời thân thiết của thương hiệu. Tại đây nhà thiết kế 8x mang đến hơn 20 mẫu áo dài lụa là những sản phẩm mà Huy Võ nghiêm túc nghiên cứu và thử nghiệm suốt hơn 36 tháng.

Timeless Refinement: Tinh tế theo thời gian

áo dài Madame

Chia sẻ về quá trình tạo nên bộ sưu tập, NTK Huy Võ cho biết:

“Khi nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm Áo dài Madame, tôi đã đặt câu hỏi: Làm thế nào để mang quá khứ đến hiện tại? Làm sao để trân trọng di sản và tạo ra tính bền vững trong tương lai? Tôi gửi tất cả yêu thương và tâm huyết của mình trong hành trình tôn vinh di sản và kết nối đương đại suốt những năm qua vào tà Áo dài Madame”

áo dài Madame

Ở áo dài Madame, sự tinh tế nằm ở từng chi tiết. Không chỉ thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ hay kỹ thuật cắt dựng phom “hack” mọi vóc dáng mà nhà thiết kế gốc Sài Gòn còn khéo léo tạo ra sự phối trộn màu sắc trên cùng một chiếc áo thông qua lớp lót bên dưới. Điều này tạo nên tổng thể một chiếc áo dài sang trọng, tinh tế.

Xem thêm  Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá trị giao dịch tiệm cận thị trường Bangkok, Singapore

áo dài Madame

Huy Võ chọn Grand Marina Saigon để trình làng những thiết kế áo dài của mình. Bởi anh cho rằng đây chính là nơi giao thoa giữa quá khứ và tương lai. “Tôi tự hào và vinh dự khi giới thiệu Áo dài Madame tại Grand Marina Saigon – nơi những viên gạch cũ của Ba Son vẫn đang chứng kiến sự phát triển của Sài Gòn mới và Việt Nam mới”.

Áo dài Madame by Huy Võ kết hợp cùng CAO Fine Jewellery

áo dài Madame

Trong lần ra mắt này, NTK Huy Võ còn kết hợp cùng trang sức CAO Fine Jewellery tạo ra những màn trình diễn ấn tượng.

Những bộ quần áo đẹp nhất luôn cần những món trang sức tinh tế nhất. Đó chính là lý do tại sao CAO Fine Jewellery là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để kết hợp với phần giới thiệu Áo dài Madame. Sự hài hòa giữa kim cương, ngọc trai và vàng sẽ tái định nghĩa sự hiện đại của chiếc nón lá hay cây trâm đồi mồi truyền thống.

áo dài MadameChúng tôi sâu sắc gìn giữ song song hai yếu tố di sản và đương đại đối với nghề thủ công Việt Nam như một minh chứng cho thấy chúng tôi có thể làm được.

Với CAO, đó là tinh hoa của thời nay đã không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn mới của nghề kim hoàn Việt Nam trong 17 năm qua kể từ ngày đầu thành lập. Thương hiệu kết hợp những loại đá hiếm nhất trên thế giới với kỹ năng của những nghệ nhân Việt tài năng nhất và khối óc sáng tạo để tạo ra những bộ sưu tập mang tính biểu tượng đại diện cho văn hóa Việt Nam và phương Đông, đồng thời nắm bắt xu hướng đương đại toàn cầu và công nghệ tiên tiến nhất.

Huy Võ và CAO Fine Jewellery tin rằng phụ nữ xứng đáng sở hữu những tuyệt tác trang sức để lặng lẽ phản ánh vẻ đẹp bên trong trái tim và tâm hồn của họ.

áo dài Madame

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm: https://giaphatinvestment.vn/can-ho-grand-marina-saigon-quan-1-gia-bao-nhieu/

Xem thêm  Căn hộ Grand Marina Saigon Quận 1 giá bao nhiêu?

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan