• Trang chủ
  • Tin tức
  • Sau lễ đến cao điểm hè, nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách

Sau lễ đến cao điểm hè, nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách

Chia sẻ tin này:

Sau lễ đến cao điểm hè, du lịch Bình Thuận trên đà hút khách nhờ có cao tốc

Cập nhật :  Gia Phát Investment 

Kỳ lễ 30.4 vừa qua, du khách nườm nượp đến Bình Thuận khi có cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đưa vào khai thác. Theo kế hoạch trong tháng 5 này sẽ khánh thành thêm cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, như vậy Bình Thuận có đến 2 đoạn cao tốc đi qua tỉnh. Giao thông thuận tiện hơn để du khách, phụ huynh đưa con đi du lịch hè.

Với khoảng 160.000 lượt khách đến du lịch Bình Thuận dịp lễ 30.4 và 1.5 vừa qua mang lại doanh thu đạt khoảng 230 tỷ đồng. Sau kỳ nghỉ lễ 5 ngày vừa qua, các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ tại Bình Thuận lại hướng tới cao điểm du lịch hè 2023. Những con số là minh chứng rõ nét cho nhận định du lịch Bình Thuận trên đà hút và kỳ vọng tiếp tục “thắng lớn” nhờ những yếu tố thuận lợi.

nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách
Xe ôtô xếp hàng dài gần điểm đầu ra cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây để đi Phan Thiết

Đầu tiên phải kể đến là cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã đưa vào vận hành, kết nối với cao tốc TP Hồ Chính Minh – Long Thành – Dầu Giây. Cao tốc đã kết nối thông suốt, rút ngắn thời gian từ TP Hồ Chí Minh ra Bình Thuận chỉ còn 2 tiếng đến 2,5 tiếng. Với tuyến cao tốc này, Bình Thuận đón lượng khách lớn từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây.

Xem thêm  Vừa bàn giao căn hộ đã “Hút khách” hơn hàng sơ cấp
nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách
Bãi biển ở TP.Phan Thiết đông kín du khách

Và cả du khách từ Hà Nội, các tỉnh phía Bắc bay vào sân bay Tân Sơn Nhất và di chuyển bằng xe ô tô ra Bình Thuận đã tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Không chỉ có Hàm Tiến – Mũi Né thu hút du khách mà các khu du lịch phía Nam của TP.Phan Thiết như Nova World Phan Thiết, các resort cũng thu hút du khách đến du lịch nghỉ dưỡng, chơi golf.

nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách
Du khách đa số đến Bình Thuận bằng ôtô nên khi có thêm cao tốc, thời gian di chuyển nhanh hơn.

Theo kế hoạch, ngày 19.5 tới đây sẽ tiếp tục khánh thành và đưa vào khai thác cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Cao tốc này khi đưa vào vận hành sẽ tạo thuận lợi cho du khách từ các tỉnh miền Trung đến Bình Thuận du lịch.

nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách
Du khách vui chơi tại khu giải trí phía Nam của TP.Phan Thiết

Dự báo điểm đến du lich  Bình Thuận sẽ rất hút khách trong dịp hè 2023, do vậy trước đó nhiều doanh nghiệp tại địa phương đã xây dựng và triển khai chương trình kích cầu du lịch, nhất là thị trường khách ở các tỉnh, thành phía Nam. Các đơn vị lữ hành thiết kế tour với nhiều trải nghiệm thú vị với mức giá ưu đãi.

nhờ có cao tốc du lich Bình Thuận trên đa hút khách
Bàu Trắng đông du khách trải nghiệm xe địa hình

Ngoài giao thông thuận lợi thì thời tiết nắng nóng và nhu cầu cả gia đình đưa con cái đi du lịch sau một năm học lại là những lí do khác để du khách chọn du lịch Bình Thuận làm điểm đến để gia đình có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Facebook : Gia Phát Investment 

Xem thêm  Thị trường bất động sản: Dòng tiền "nhúc nhắc" khởi động
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời