NHA TRANG – ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ BIỂN CỰC KÌ ĐẶC SẮC

Chia sẻ tin này:
🌈 Đến với thành phố biển Nha Trang khách du lịch có rất nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ với nền ẩm thực hay bị ấn tượng bởi cảnh quan mà còn vô số trò chơi đặc sắc. Đặc biệt là những trò chơi hoạt động giải trí dưới biển.
🌈 Gần như quanh năm, biển Nha Trang luôn trong xanh, có sức hấp dẫn du khách khắp nơi đổ về đây ngụp lặn, bơi lội thỏa thích. Những hoạt động được nhiều người ưa chuộng như:
✨ Tắm biển
Hàng ngày, từ khoảng 4 giờ sáng, khi trời vừa hửng sáng, mặt trời chưa ló dạng, dọc theo bãi biển từ đầu đường Lê Lợi cho đến đường Dã Tượng hàng ngàn người đã đổ ra bãi biển để tập thể dục, đi bộ, chơi bóng và tắm biển
thành phố biển Nha Trang
💎 Lặn biển ngắm san hô
Khi tham gia, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm: quần áo lặn, kính mắt, ống thở,… Sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10 – 15 mét. Những dãy san hô tuyệt đẹp, cùng những sinh vật biển dễ thương, đầy màu sắc sẽ cuốn hút bạn đến không ngờ.
thành phố biển Nha Trang
⭐ Fly board
Tuy đã khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ mạo hiểm trên thế giới, fly-board vẫn còn quá mới mẻ với người Việt. Vì vậy, ở những phút đầu tiên, nhiều người sẽ không thể tránh khỏi lóng ngóng bởi sự lạ lẫm và choáng ngợp trước thiết bị độc đáo này. Nhưng khi đã trấn tĩnh lại và chủ động để sử dụng thành thạo bằng cách nắm bắt một số kỹ thuật được kỹ thuật viên hướng dẫn người chơi sẽ có những trải nghiệm có 1-0-2 trong đời.
Hè đến rồi cùng đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang ngay thôi!
thành phố biển Nha Trang
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm