Chia sẻ tin này:

SHOPHOUSE THE 9 STELLARS – BỨT PHÁ KINH DOANH

Hướng: Hướng nhà
2 tháng trước
XLHN, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

SHOPHOUSE THE 9 STELLARS – BỨT PHÁ KINH DOANH

📍 Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, bộ sưu tập Shophouse tại The 9 Stellars đang thu hút giới đầu tư sành sỏi nhờ hội tụ đầy đủ các giá trị để hình thành nên một tâm điểm giao thương sôi động.

💎 VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM – Bộ sưu tập Shophouse nằm tại trung tâm của Khu đô thị The 9 Stellars, với vị trí giao giữa trục đại lộ mua sắm của Dự án và tuyến đường số 11 nội khu. Các Shophouse này kết nối trực tiếp với con đường đi bộ ven hồ tuyệt đẹp mang phong cách Venice, cũng như chỉ cách Clubhouse đẳng cấp chỉ một vài bước chân. Một khu vực mua sắm bộ hành nhộn nhịp sẽ hình thành và mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho cư dân tại The 9 Stellars

👑 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – Giới hạn chỉ với 14 căn Shophouse hiếm hoi trong cả phân khu Alta rộng 4.5 ha tại The 9 Stellars, các Shophouse sẽ thu hút lượng khách sử dụng Metro đông đúc, cùng với cộng đồng cư dân đẳng cấp tại chính dự án cũng như cư dân tương lai tại các dự án xung quanh.

♨️ KHÔNG GIAN TỐI ƯU – Được thiết kế với công năng phù hợp với hầu hết các ngành hàng, chủ nhân của các Shophouse còn có thể tận dụng tối đa khoảng không gian ngoài trời phía trước các cửa hàng để gia tăng triển vọng kinh doanh.
Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ sưu tập Shophouse phiên bản giới hạn tại The 9 Stellars !!!
——————————–
Để biết thông tin chi tiết về dự án Quý khách liên hệ thông tin bên dưới:
☎️Hotline: 0909 846 678
☀️Website: https://giaphatinvestment.vn/the-9-stellars/
#The9Stellars #GiaPhatInvestment #The9StellarsQuan9 #The9StellarsSonKimLand

Chia sẻ tin này: