Chia sẻ tin này:

MT Eastmark City xây dựng thần tốc pháp lý hoàn chỉnh.

Trạng thái: Xây dựng
Quy mô: 24.000m2
Chủ đầu tư: Điền Phúc Thành
Số Block: 5
Số căn hộ: 1368
Số shophouse: 99
Mật độ xây dựng: 27%
1 tháng trước
39 Trường Lưu

Những ngày cuối năm tháng 12, công trường MT Eastmark City thi công thần tốc, vượt ngoài kỳ vọng khách hàng. Song song là không khí tấp nập, đông đảo khách hàng ký kết HĐMB tại văn phòng CĐT. Đây là điều minh chứng cho SẢN PHẨM 4 THẬT MT Eastmark City trong một năm thị trường trầm lắng.
Hãy cùng Đỗ Hào điểm qua thông tin tiến độ xây dựng, và không khí hân hoan trong ngày ký HĐMB:


Theo đúng kế hoạch đã đề ra trong, công trường của MT Eastmark City duy trì nhịp độ thi công. Theo sát các hạng mục xây dựng.
▪️Toà A của dự án đã đổ sàn Tầng 1 và đổ cột Tầng 2.
▪️Toà B đã hoàn thành mặt sàn tầng 2 và đang tiếp tục đổ cột.
▪️Toà C đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
▪️Toà D đã đổ sàn tầng 1.
▪️ Toà E đã hoàn thành xong tầng hầm.

💎 Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của hàng trăm khách hàng khi ký thành công HĐMB. Đây không chỉ là minh chứng cho việc lựa chọn đầu tư sáng suốt của họ. Niềm tự hào khi sở hữu một căn nhà tuyệt đẹp nằm, trong quần thể 15ha sinh thái bên sông thơ mộng
👉 Xin chúc mừng hơn 1.000 khách hàng đã ký kết thành công, những vị khách còn lại nhanh tay gọi ngay Đỗ Hào chọn sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu, phù hợp tài chính.

Đỗ Hào GiaphatInvestment : 0944.55.28.55 ( Zalo/Viber) .

Tham khảo thêm bài viết MT Eastmark City tại đây.

Tiện ích

  • Tiện ích chuẩn resort với 1.700m2 hồ bơi người lớn, trẻ em. Công viên 4 chủ đề hơn 1km bên sông: vườn bốn mùa, vườn Nhật Bản, vườn nhiệt đới, vườn đương đại. Cùng với đó: phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh lễ tân sang trọng, vui chơi trẻ em trong nhà, phòng tập gym, yoga, thư viện, trường mẫu giáo 4 tầng
Chia sẻ tin này: