Chia sẻ tin này:

LÔ ĐẤT FULL THỔ CƯ TẠI BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

Diện tích: 350m2
Hướng: Hướng nhà
Mặt tiền: 5m
Lộ giới: 16m
1 tháng trước
Xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng, Xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Lô đất full thổ cư vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng giá siêu hời chỉ 350 triệu sở hữu ngay :

Lô đất ngộp
▶️ Diện tích: 350 m2
▶️ Khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn thiện, điện lưới Quốc gia.
▶️ Đường nhựa vào rộng rãi.
▶️ Mặt tiền đường 12m.
▶️ Sổ hồng riêng, công chứng trong ngày.
▶️ Giá ngộp an toàn cho nhà đầu tư và các cặp vợ chồng trẻ an cư.
▶️ Tiện làm nhà vườn, homestay nghỉ dưỡng.

________________________________________
♻️ Liền kề các điểm du lịch nổi tiếng:
🔹Thác Damb’ri
🔹Sân bay Lộc Phát
🔹Nhà Thờ Thánh Mẫu
🔹Đồi chè Tâm Châu
🔹Tu viện Bát Nhã
🔹Chùa Linh Quy Pháp Ấn
🔹Hồ Nam Phương
🔹Khu nghỉ dưỡng Kiwuki
________________________________________

👉 Vị trí đắc địa: Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Từ đây có thể di chuyển 10 phút đến trung tâm thành phố Bảo Lộc, trên trục đường QL20 hướng đi Đà Lạt khoảng 110 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km.

👉 Tiềm năng sinh lời được đánh giá lên đến 20% trong vòng 6 tháng khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương khởi công.

________________________________________

🚐 Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.

👉 Nhắn tin hoặc gọi vào số điện thoại: 0979 549 640 ( Ngọc Diệu ) để xem thông tin về sổ, vị trí đất, hình thức thanh toán.

Vui lòng bấm vào Tại đây để xem thêm bài viết tương tự

Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.Hỗ trợ xe cho khách đi à công chứng tại Bảo Lộc, TP. HCM.

Chia sẻ tin này: