Chia sẻ tin này:

Có nên mua Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại?

Quy mô: 145m2
1 tháng trước
Thôn 7, xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Bảo Lộc được mệnh danh là thành phố Đà Lạt thứ hai.

💥 1. Được định hướng lên Thành Phố đô thị loại 2 vào năm 2025 và đang được Lâm Đồng tập trung rót vốn đầu tư phát triển dựa trên mô hình của Đà Lạt, nhưng phát triển sau lợi thế hơn vì rút ra được bài học của Đà Lạt rồi, Đà Lạt hiện trạng bê tông hóa quá nhiều, không khí vào những dịp Lễ hơi ngột ngạt, không còn về hoang sơ tự nhiên như trước đây. Toàn bộ bộ máy hành chính của Lâm Đồng sẽ dời về Bảo Lộc trong thời gian tới và Đà Lạt sẽ tách ra khỏi Lâm Đồng.

💥 2. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu, thổ nhưỡng tốt cho việc trồng cây ăn quả, rau xanh.

💥 3. Hiện tại đất Bảo Lộc còn rẻ, dòng tiền phù hợp với nhiều người.

💥 4.Có quỹ đất lớn, chưa bị khai thác nhiều như ở Đà Lạt, nên đây được xem là cơ hội cho người mua ở và nhà đầu tư lớn, nhỏ.

💥 5. Cú hích hạ tầng là yếu tố tăng giá BĐS, và Cao tốc Dầu giây- Liên Khương đi qua là yếu tố hạ tầng thuận lợi cho việc tăng giá và di chuyển rất thuận tiện.

💥 6. Đa phần người lớn tuổi sẽ thích tìm về những nơi hoang sơ, yên bình nhiều hơn, có không khí trong lành tốt cho sức khỏe và tránh sự ồn ào, náo nhiệt như ở Đà Lạt hiện tại

💥 7. Có nhiều quỹ đất của những CĐT lớn như: Hưng Thịnh khoảng 6.000ha, HimLam khoảng 1.200ha,… đang định hướng sẽ phát triển theo hướng thu hút khách du lịch đến Bảo Lộc, nhiều khu mở ra hình thành hệ thống tiện ích để phục vụ cư dân trong khu cũng như là thu hút người tham quan Bảo Lộc ghé đến check-in.

Bảo Lộc luôn là địa điểm thu hút giới đầu tư hiện nay.
Bảo Lộc luôn là địa điểm thu hút giới đầu tư hiện nay.

Liên hệ để tư vấn thêm về các dự án đất nền Bảo Lộc: 0375 658 568 ( call/viber) – 0909 134 542 (zalo) ( Mai Cẩm Vi)

Facebook: Vi Mai

Chia sẻ tin này: