Chia sẻ tin này:

Chính chủ không có nhu cầu ở nên cần sang căn hộ Lumiere Riverside giá tốt nhất hiện nay

Diện tích: 72m2
Hướng: Hướng nhà
Số phòng ngủ: 2
Số toilet: 2
2 tháng trước
XLHN , Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Căn hộ Lumiere Riverside diện tích 71.8m2, bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, tại dự án Lumière Riverside ở quận 2, TP.HCM, đang được chính chủ bán với giá chỉ 7.3 tỷ đồng (bao gồm phí thuế), dưới giá chủ đầu tư. Dự án này nằm trên quỹ đất rộng 11,615m2, mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ thuộc toà tháp E, có 36 tầng, trong tổng số hơn 1000 căn hộ của dự án.

Nội thất của căn hộ Lumiere Riverside là hoàn toàn mới, từ các thương hiệu Châu Âu, kèm theo các tiện ích 5 sao như hồ bơi nước mặn, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, BBQ, vườn nhiệt đới, và shophouse cao cấp. Dự án gần khu vực Thảo Điền và An Phú, và giá rẻ hơn thị trường ít nhất 500 triệu.

Có thể cho thuê từ 30 triệu trở lên nếu đầu tư full nội thất, và hỗ trợ vay ngân hàng đến 70% giá trị căn hộ. Dự án được xem là cuối cùng ở khu vực này, với tiềm năng tăng giá từ 10% đến 15% mỗi năm.

Căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại từ Châu Âu, và có thể thăm quan bất cứ lúc nào sau khi thông báo trước 90 phút.

Đây là cơ hội lớn để mua để ở hoặc đầu tư, và giá bán trong tháng 2.2024 là 7.3 tỷ đồng (bao gồm phí và thuế), sau đó sẽ tăng lên 7.6 tỷ đồng.

Chủ nhà đang bán để mở công ty kinh doanh xuất khẩu lương thực, và căn hộ Lumiere Riverside này với giá tốt và đẹp sẽ nhanh chóng được bán đi. Hãy liên hệ ngay trước khi bán xong.

Chia sẻ tin này: