Chia sẻ tin này:

Bán căn hộ Siêu Sang Grand Marina Sài Gòn Quận 1

Diện tích: 100m2
Hướng: Đông nam
Số phòng ngủ: 2
Số toilet: 2
1 tháng trước
Nguyễn Hữu Cảnh , Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
THẾ NÀO LÀ SỐNG “HÀNG HIỆU” DÀNH CHO CÁC CHỦ NHÂN TẠI GRAND MARINA, SAIGON?
✨ Không gian sống hàng hiệu: Với vị trí ngay trung tâm Q1 bắt trọn khung cảnh sông Sài Gòn, mỗi căn hộ Grand Marina, Saigon sở hữu thiết kế tinh xảo, độc đáo và được hoàn thiện nội thất với tiêu chuẩn cao nhất của Marriott toàn cầu.
✨ Dịch vụ và Tiện ích hàng hiệu: Các tòa tháp Marriott và JW Marriott, đều được cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết yếu cho đến dịch vụ theo yêu cầu À la carte. Bên cạnh đó, hệ tiện ích như hồ bơi được phục vụ khăn tắm, phòng gym với thiết bị tối tân nhất, phòng chiếu phim sang trọng, phòng thư viện, phòng vui chơi trẻ em,… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân.
✨ Trải nghiệm hàng hiệu bất cứ nơi đâu với Marriott Bonvoy: Các cư dân tại Grand Marina, Saigon đều sẽ được tận hưởng đặc quyền cao cấp nhất từ hệ thống khách sạn Marriott trên toàn thế giới.
✨ Hộ chiếu hàng hiệu bước vào cộng đồng tinh hoa quốc tế: chỉ cần nói “Tôi sống tại căn hộ hàng hiệu Marriott” hay “Tôi sở hữu một căn hộ hàng hiệu JW Marriott” đã đủ để khẳng định địa vị và thành công dù bạn ở bất cứ nơi đâu.
——————————-
📞 Phone: 0909 846 678
Chia sẻ tin này: