Nhà Đất Đức Trọng Lâm Đồng

Chia sẻ tin này:

Nhà đất Đức Trọng Lâm Đồng – Tổng hợp tất cả các sản phẩm đất nền, đất sào với giá bán tốt nhất cho nhà đầu tư. Sản phẩm Nhà Đất Đức Trọng chúng tôi cam kết tất cả đều có tính chất pháp lý chuẩn, giá bán tốt nhất thị trường mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn đều chuẩn chỉnh pháp lý. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến Nhà Đất Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.

TỔNG QUAN HUYỆN ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG

Huyện Đức Trọng là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng Việt Nam. Huyện giáp với Thành phố Đà Lạt mộng mơ, có địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Langbiang và cao nguyên Di Linh, tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng với những thác nước nổi tiếng. Chính vì vậy, bất động sản huyện Đức Trọng ngày càng được giới đầu tư quan tâm nhiều.

Quy hoạch đô thị huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đến năm 2040
Quy hoạch đô thị huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đến năm 2040

Vị trí địa lý huyện Đức Trọng như thế nào?

Đức Trọng là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện thuộc cao nguyên Di Linh nằm ở cuối phần cao nguyên Di Linh.

Đức Trọng là một trong những Huyện lớn thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện này nằm giáp ranh với Di Linh, nằm cuối phần của cao nguyên DI Linh. Diện tích của huyện Đức Trọng là 901.79 km2. Mật độ dân số của huyện Đức Trọng là 166.358 người. Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 30km về phía nam, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ giữa Quốc lộ 20 Đà Lạt – Thành phố Hồ Chí Minh và Quốc lộ 27 Đà Lạt – Buôn Ma Thuột.

Quốc lộ 20 và Quốc lộ 27 đi Ninh Thuận – Nha Trang và đường nối Quốc lộ 20 với Quốc lộ 28 ở đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận).

 • Phía đông giáp huyện Đơn Dương và huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
 • Phía tây giáp huyện Lâm Hà và huyện Di Linh
 • Phía nam giáp huyện Bắc Bình và huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
 • Phía bắc giáp thành phố Đà Lạt.

LỊCH SỬ HUYỆN ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG?

Từ sau giải phóng 1975 cho tới nay, huyện Đức Trọng đã có rất nhiều đợt thay đổi sáp nhập các xã, chuyển xã. Đến 24/10/1987, Hội đồng Bộ trưởng ban hành quyết định 157-HĐBT:

 • Chuyển xã Ninh Gia thuộc huyện Di Linh và 4 xã: Đà Loan, Ninh Loan, Tà Hine, Tà Năng thuộc huyện Đơn Dương về huyện Đức Trọng quản lý
 • Thành lập 10 xã: Rô Men, Liêng Srônh, Phi Liêng, Phúc Thọ, Tân Thanh, Hoài Đức, Đan Phượng, Tân Hà, Gia Lâm, Đông Thanh
 • Chia thị trấn Nông trường Nam Ban thành hai đơn vị hành chính là thị trấn Nam Ban và xã Mê Linh
 • Chuyển xã Đinh Văn thành thị trấn Đinh Văn
 • Tách 2 thị trấn: Đinh Văn, Nam Ban và 15 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liêng Srônh, Mê Linh, Phi Liêng, Phi Tô, Phú Sơn, Phúc Thọ, Rô Men, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn thuộc huyện Đức Trọng để thành lập huyện Lâm Hà.

Những tháng năm thăng trầm của Đức Trọng

Sau khi điều chỉnh, huyện Đức Trọng có 1 thị trấn Liên Nghĩa và 11 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Hiệp Thạnh, Phú Hội, Liên Hiệp, Ninh Gia, N’Thôn Hạ, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội.

 • Ngày 18 tháng 6 năm 1999, chia xã Hiệp Thạnh thành 2 xã: Hiệp Thạnh và Hiệp An.
 • Ngày 30 tháng 10 năm 2000, chia xã Tân Hội thành 2 xã: Tân Hội và Tân Thành.
 • Vào Ngày 6 tháng 3 năm 2009, chia xã Tà Năng thành 2 xã: Tà Năng và Đa Quyn.
 • Ngày 30 tháng 6 năm 2009, thị trấn Liên Nghĩa được công nhận là đô thị loại IV.

Thị trường Nhà đất Đức Trọng hiện nay ra sao?

Trong 3 năm trở lại đây, bất động sản huyện Đức Trọng tăng mạnh, nhiều thời gian điểm tăng đến 60% so với cùng kỳ năm trước khiến cho nhà đầu tư đổ xô về Đức Trọng ngày càng nhiều.

Đồng thời được thiên nhiên đặc biệt ưu ái về khí hậu, điều kiện phát triển kinh tế tương đối tốt, đầu tư ngân sách để hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị,…

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ở độ cao trên 900m nên khí hậu có những nét đặc trưng như sau:

 • Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều, ẩm độ không khí thấp.
 • Mưa nắng phân chia rỏ rệt giữa các tháng trong năm. Riêng tháng 8 lượng mưa giảm và có các đợt hạn ngắn. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Tuy có dài hơn so với khu vực Bảo Lộc. Nhưng mức độ mất cân đối về độ ẩm ít gay gắt hơn. Và lượng nước tưới thấp hơn so với Đơn Dương, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Đông.
 • Mua bán nhà đất tại Đức Trọng ngoài mục đích kinh doanh có khả năng sinh lợi nhuận cao, thì đây là nơi định cư khác lý tưởng. Vì vậy thị trường bất động sản huyện Đức Trọng trở nên sối động hơn, nhiều nhà đầu tư tìm đến đây để sở hữu cho mình nền đất an cư và đầu tư.

Cập nhật tình hình Nhà đất Đức Trọng 2022

Diễn biến bất động sản huyện Đức Trọng từ năm 2021 đến 2022 có chiều hướng tăng. Tuy không phải sốt rầm rộ như các tỉnh khác nhưng lượng giao dịch diễn ra khá sôi nổi. Đức Trọng còn là địa phương có nhiều tuyến giao thông kết nối, trục quốc lộ 20 huyết mạch kết nối HCM – Đà Lạt, trục QL27 kết nối Liên Nghĩa về Đắk Nông – Phan Rang, sắp tới là tuyến Cao tốc HCM – Liêng Khương hoàn thành,… có thể thấy được tiềm năng Nhà Đất Đức Trọng hiện nay còn rất tốt để đầu.

Đức Trọng còn được tạo hóa ưu ái nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: thác Pongour – Nam thiên đệ nhất thác, một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam Tà Năng – Phan Dũng: hồ thủy điện Đại Ninh hùng vĩ và thơ mộng.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có lợi thế phát triển về du lịch tâm linh tại “Làng chùa Đại Ninh” với hơn 70 cơ sở thờ tự lớn nhỏ… Tịnh Thất Quan Âm – Hiêp An,… Đây cũng là lối Exit của dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được triển khai.

Các ông lớn chuẩn bị đỗ bộ như: Dự án của Tấn Á Đại Thành (Meyhomes Đức Trọng), Khu đô thị Nam Sông Đa Nhim, Khu đô thị mới Đức Trọng,…

Vì thế giá đất tại Đức Trọng ngày càng tăng cao so với ngày nước. Trong đó có giá đất nông nghiệp của huyện không biến động nhiều so với giai đoạn 2015-2019. Giá đất thổ cư (bao gồm giá đất ở nông thôn và thành thị) tùy từng vị trí mà có sự thay đổi khác biệt và tăng tối thiểu khoảng 2 lần so với những năm trước.

Thị trường mua bán nhà đất huyện Đức Trọng tiềm năng thế nào?

Trong mùa dịch covid đang diễn biến phức tạp thì bên cạnh đó nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cho mình nhiều nguồn đầu tư bất động sản tốt. Trong đó, chúng ta không thể không nói đến huyện Đức Trọng. Bất động sản huyện Đức Trọng với các tiềm năng như:

Hiện tại, huyện Đức Trọng có cơ sở hạ tầng đã có quy hoạch từ 2020 đến năm 2025 sẽ phát triển thành thị xã. Vì vậy, bất động sản ở Đức Trọng ngày càng có giá và tăng theo thời gian.

Tại Đức Trọng có sân bay quốc tế Liên Khương thuận lợi phát triển về du lịch

Từ huyện Đức Trong thuận lợi di chuyển:

 • Đức Trọng lên Đà Lạt chỉ đâu đó 30 phút
 • Huyện Đức Trọng di chuyển về thành phố Phan Rang hoặc các thành phố Cam Ranh sau đó di chuyển về thành phố Nha Trang chỉ 120km.
 • Tại huyện Đức Trọng chúng ta có thể di chuyển về TP.HCM theo quốc lộ 20 cũng 5 tiếng di chuyển

Thông qua giao thông thuận lợi đồng nghĩa với việc giao lưu kết nối, giao dịch mua bán rất lớn. Nên rất nhiều nhà đầu tư bất động sản ở huyện Đức Trọng tìm đến đầu tư bất động sản ở huyện Đức Trọng tìm đến đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Khi Covid-19 đi qua huyện Đức Trọng phát triển vẫn bình thường bởi vì đất ở đây chủ yếu là kinh doanh, thương mại, mua bán, sản xuất. Nên nhu cầu bất động sản huyện Đức Trọng cho lĩnh vực kinh doanh vẫn phát triển ổn định.

Ngoài ra quỹ đất hiện tại của huyện Đức Trọng còn rất lớn cùng với các quy hoạch của nhà đầu tư như VinGroup, Tấn Á Đại Thành, Eco Park,… Đó là một trong những tiềm năng khiến cho bát động sản huyện Đức Trọng ngày càng trở thành một điểm đến, đầu tư vô cùng tuyệt vời.

Kinh nghiệm mua bán bất động sản tại Đức Trọng cần nằm lòng?

Khi mua bán Nhà đất Đức Trọng cần chú ý một số điểm dưới đây:

 • Thứ nhất, phải tìm hiểu vị trí cũng như vị thế của mảnh đất muốn đầu tư. Lựa chọn vị trí đẹp, thuận tiện kết nối, thế đất dương là một lợi thế.
 • Thứ hai, tìm hiểu mảnh đất muốn mua đã có sổ đỏ hay chưa, có thổ cư hay chưa, đường có cập nhập trên sổ hay chưa,… kiểm tra đầy đủ các giấy tờ trước khi xuống tiền. Nên chọn mua mảnh đất có đầy đủ giấy tờ và phải có thổ cư.
 • Thứ ba, xem xét lối đi vào có bị tranh chấp không. Bởi vì, hiện nay ở nhiều đô thị lớn vấn đề nạn tranh chấp lối đi chưa được quán triệt. Cũng vì lí do này mà nhiều hộ gia đình đăng tin rao bán đất. Để không mắc lừa cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.
 • Thứ tư, kiểm tra quy hoạch sử dụng đất hiện tại.
 • Cuối cùng, khi đi công chứng nên nhờ công chứng viên kiểm tra lại sổ đỏ một lần nữa.

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Xem thêm:

=> Quy trình thiết kế của Dinh Thự The Rivus

=> Các lí do nên chọn Dinh thự The Rivus là kênh đầu tư tích sản tuyệt vời !

=> The Rivus Các lợi thế phong thủy của dinh thự hàng hiệu

=> Giới siêu giàu săn tìm mua “Bất động sản nghỉ dưỡng” làm ngôi nhà thứ hai ở Việt Nam

=> Mộc Cafe & Glamping hứa hẹn một điểm đáng đến tại Bảo Lộc Lâm Đồng

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan