NGHỀ KINH DOANH BĐS: LÀM SAO ĐỂ THÀNH CÔNG?

Chia sẻ tin này:

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện của tôi khi chập chững bước vào nghề Sale bất động sản.
Khi không có gì trong tay, không bằng cấp liên quan, không kinh nghiệm điều này thật sự rất mông lung nhưng tôi đã quyết định đi phỏng vấn xin việc và may mắn được nhận ngay sau đó.
Có vẻ như mọi thứ đến với tôi đều màu hồng, tôi cảm thấy rằng mọi thứ đều rất đơn giản và tự rằng sẽ kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Tôi được giao chỉ tiêu trong 1 tháng chỉ cần có 1 giao dịch và tất nhiên sẽ có hoa hồng/sản phẩm chính là động lực giúp tôi hòa nhập thật nhanh.
Công việc sale bất động sản bắt đầu từ đâu??
Phát tờ rơi là công việc đầu tiên của tôi. Khi ấy, tôi phải phơi mình dưới trưa nắng cầm xấp tờ rơi 500 tờ đến một công ty gần dự án nhưng điều nhận lại đó là bị đuổi như đuổi tà. Ánh mắt họ nhìn tôi, có người coi thường, có người bỡn cợt… khi tôi giới thiệu mình là “nhân viên kinh doanh bất động sản”.
Cho dù vậy, với niềm hăng say kiếm tiền và máu lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ khiến tôi nhanh chóng quên đi và càng tập trung vào làm việc.
Sau đó, tôi được hướng dẫn chuyển qua kênh “salephone”, có vẻ điều này đơn giản hơn vì ngồi trong máy lạnh tư vấn gián tiếp. Tôi bắt đầu sợ, điều mà nhân viên mới nào cũng gặp phải đó là sợ từ chối, sợ bị chửi, ngại bị đồng nghiệp cười, nhưng đó là công việc, tôi bắt đầu vượt qua.
Bài học đầu tiên khi gia nhập ngành bất động sản: “Chăm sóc khách với niềm tin, nhất định một ngày nào đó họ sẽ mua cho bạn, yếu tố kiên trì cũng là phẩm chất của sale”. Nhiều lúc tôi nghĩ nghề này phải gọi là nghề đau tim nhất, luôn luôn sống trong lo sợ, sợ khách hàng không đi dự án đi rồi lại sợ không mua, mua rồi lại sợ không thích, rồi thì xin trả cọc, rồi thì sếp la, nước mắt đã rơi và tôi chắc rằng nó không nhạt hơn mồ hôi lúc phát tờ rơi.
Nhưng sau này tôi mới rút ra lý do vì sao mình bị từ chối nhiều, chính vì tôi bắt đầu theo sách vở và tôi đã phạm một lỗi quan trọng: “Nói nhiều hơn nghe”.
Còn nữa…
————————————
Apply ngay vào GIA PHÁT INVESTMENT để tìm cho mình một tương lai đầy rạng rỡ nhé!!!
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
Gửi CV trực tiếp qua trang: https://giaphatland.vn/ung-tuyen/
Inbox trực tiếp trên Fanpage
Email: hr@giaphatinvestment.vn – Tiêu đề ghi rõ HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm