• Trang chủ
  • Tin tức
  • NGÀY HỘI VIỆC LÀM “MOCK – INTERVIEW & JOB FAIR” tại Đại Học UEF

NGÀY HỘI VIỆC LÀM “MOCK – INTERVIEW & JOB FAIR” tại Đại Học UEF

Chia sẻ tin này:

Tại ngày hội việc làm “Mock – Interview và Job Fair” 2022 diễn ra ngày 9/9, hơn 50 doanh nghiệp đã có mặt và mang đến cho sinh viên UEF nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nhiều UEF-ers đã thể hiện tốt năng lực và có việc làm ngay tại ngày hội.

Các bạn sinh viên năm cuối trường UEF tham gia Chương trình Mock – Interview & Job Fair buổi phỏng vấn thử mang đến trải nghiệm thật với sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó có sự góp mặt của Gia Phat Investment.

Đến với buổi phỏng vấn, chúng tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị từ phía Ban tổ chức cùng tinh thần của các bạn Sinh viên trường UEF. Trong ngày Mock – Interview, các bạn đã được thử sức, trải nghiệm quy trình ph ỏng vấn chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp. Mang đến cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc, khả năng thích ứng với công việc và nhu cầu của nhà tuyển dụng,… Từ đó hiểu rõ hơn vị trí cũng như bản chất của các công việc mà mình sẽ gắn bó trong tương lai.

Kết thúc phần trao đổi phỏng vấn, Gia Phat Investment tin rằng những lời góp ý về ưu điểm và những hạn chế cần khắc phục sẽ là hành trang giúp cho các bạn hoàn thiện bản thân, tạo lợi thế chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất. 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm