Mùa Trung Thu Đáng Nhớ Cùng Đại Gia Đình Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Mỗi dịp Trung thu, Công ty Gia Phat Investment lại tổ chức các hoạt động vui đón Tết Trung thu cho toàn thể CBNV trong Công ty.

Trung Thu không chỉ là dịp mà trẻ em mong mỏi nhất trong năm, mà những người lớn chúng ta cũng vô cùng háo hức. Bởi đây là dịp để mọi người cùng nhau thưởng thức ly trà, những chiếc bánh trung thu đầy ngọt ngào và ôn lại những kỉ niệm từ thời thơ ấu; về những đêm trăng tròn, cùng nhau rước đèn, phá cỗ, đón chị Hằng trong tiết trời se mát của mùa thu.

Chính vì điều đó, Gia Phat Investment luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những phút giây vui vẻ, hạnh phúc, mang đậm dấu ấn Đêm Rằm Trung thu truyền thống và là một đêm vô cùng ý nghĩa không thể nào quên cho toàn bộ CBNV trong Công ty.

Như mọi năm, công tác chuẩn bị cho đêm Trung thu diễn ra từ rất sớm. Toàn bộ kế hoạch trang trí ngày rằm, các cuộc thi như làm bánh trung thu hay thiết kế lồng đèn truyền thống đã được lên kế hoạch chỉnh chu. Khi giờ G điểm, toàn thể CBNV Gia Phat Investment vô cùng háo hức để thực hiện phần thi của mình.

 

Xin chúc mừng các đội đoạt giải trong cuộc thi năm nay. 

Về phần thi làm Bánh Trung Thu xin chúc mừng các đội:

Giải Nhất: Team 1

Giải Nhì: Team 2

Giải Ba: Team 4

Về phần thi làm Lồng đèn xin chúc mừng các đội:

Giải Nhất: Team 4

Giải Nhì: Team 3

Giải Ba: Team 1

Đặc biệt, đại gia đình Gia Phat Investment hôm nay đã có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh Trung thu handmade “đúng nghĩa” và những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu không kém phần độc đáo từ các đội tham gia mang lại không khí vui tươi sôi động khiến ai cũng nhớ về tuổi thơ phá cỗ, rước đèn đón trăng.

Chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm đẹp đọng lại trong tâm trí của toàn bộ thành viên Gia Phat Investment, để dù có đi đâu, trải qua những khó khăn nào thì cứ mỗi dịp trăng tròn, chúng ta lại nhớ về công ty như một gia đình thứ 2 vậy.

Sau những tiết mục biểu diễn và phần vui chơi, Ban Giám đốc đã gửi tới CBNV Gia Phat Investment những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mọi người và gia đình có 1 cái Tết Trung thu đầm ấm, hạnh phúc bên nhau, chúc cho những mùa Trung thu sắp tới đều tràn ngập niềm vui và tiếng cười của toàn thể.

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm