Mua nhà để ở tại TP. Thủ Đức làm sao để hời?

Chia sẻ tin này:

Mua nhà để ở tại trung tâm thành phố đang là câu chuyện đau đầu đặc biệt là các gia đình trẻ. Vậy mua nhà để ở đâu tại thành phố Thủ Đức để có mức giá hợp lý, phù hợp với số tiền đã bỏ ra.

Căn Hộ cao cấp MT EASTMARK CITY đang có mức giá khoảng 39tr/m2 vô cùng cạnh tranh với các dự án khác, về cả mặc địa lý lẫn giá thành. Thông thường mua nhà càng gần trung giá sẽ càng tăng thì dự án MT EASTMARK CITY của chủ đầu tư Điền Phúc Thành lại mang đến định hướng “Bỏ qua lợi nhuận, bán nhà cho người mua để ở”.

Dự án nằm ngay trung tâm TP. Thủ Đức thêm vào đó nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 3 và đường Trường Lưu nối dài. Vậy mà dự án này chỉ có mức giá chỉ từ 39tr/m2 trong khi các dự án nằm xa trung tâm thành phố hơn như Vinhomes Grand Park đã có giá trên 60tr/m2.

 

Vị trí và tiện ích xung quanh dự án MT EASTMARK CITY.

Giới thiệu dự án MT EASTMARK CITY.

– Tên dự án: MT EASTMARK CITY
– Vị trí: Vành Đai 3, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH và KD nhà Điền Phúc Thành
– Phát triển dự án: Rio Land
– Đơn vị xây dựng: Phước Thành hoặc Hoà Bình (dự kiến)
– Quy mô dự án: 149.391,7 m2
– Tổng số tầng căn hộ mỗi toà: từ 16 – 22 tầng
– Tổng số lượng căn hộ: 1.720 căn hộ
– Pháp lý: Sở hữu lâu dài dành cho khách hàng là người Việt Nam
– Thời gian triển khai: Q4/2021
– Thời gian hoàn thành dự kiến: Q3/2024

 

VÌ SAO MUA MT EASTMARK CITY THỜI ĐIỂM NÀY LẠI HỜI.

  • Có thể thấy chủ đầu tư Điền Phúc Thành không mở bán cho khách sỉ, thay vào đó họ tập trung vào các khách hàng mua lẻ, mua để ở vì thế mà giá thành không bị nhà đầu tư đẩy giá quá cao, Chính vì thế sở hữu ngay căn hộ cao cấp MT EASTMARK CITY trong thời điểm này chỉ 39 triệu/m2 đang là dự án có mức giá tốt nhất thành phố Thủ Đức.
  • Dự án có tiềm năng sinh lời giá trị thực vì nằm trên các quy hoạch đô thị trọng điểm điển hình như tuyến đường Vành Đai 3, Sân Bay Long Thành…. đã được thông qua bởi chính phủ, vì thế giá trị của căn hộ sẽ tăng theo thời gian.
  • Dự án giải quyết bài toán tài chính cho các gia đình trẻ chỉ với tài chính 1 tỷ đồng. MT Eastmark City còn “mạnh tay” hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 30 tháng. Khách hàng chỉ cần có khoảng 700 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) là đã có thể an tâm nhận nhà; 70% còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân theo tiến độ.

Tóm lại, số tiền lãi phải trả cho một căn hộ từ 60m2 đến 138m2 sẽ lên đến từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng – khoản chi phí “khổng lồ” khiến nhiều khách hàng gác lại ý định mua nhà vì không chịu nổi áp lực thanh toán. Nhưng với giải pháp tài chính này, chủ đầu tư sẽ “gánh” toàn bộ chi phí này để giảm áp lực tài chính cho cho người mua. Đối với nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng chi phí này cho đến khi nhận nhà thì hạ tầng và tiện ích cả ngoài lẫn trong đã hoàn thiện là nhà đầu tư đã có lời.

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

 

Fanpage: Gia Phat Investment | Facebook

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm