0909 846 678

Mẫu kịch bản telesale Bất động sản đất nền thu hút khách hàng từ 30 giây đầu

Mẫu kịch bản Telesale Bất Động Sản là giải pháp hoàn hảo cho những người môi giới dù thực hiện hàng trăm cuộc gọi theo data khách hàng nhưng vẫn không có được kết quả tốt.

Một kịch bản telesale Bất Động Sản lôi cuốn khách hàng, khiến khách lắng nghe và quan tâm là điều mà bất kỳ một người môi giới Bất Động Sản mong muốn đạt được. Với mong muốn mang đến những kinh nghiệm thú vị về kịch bản salephone đất nền, nền tảng kết nối bất động sản. Gia Phat Investment xin phép được chia sẻ kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản dưới đây!

Cách sale phone đất nền hiệu quả từ A-Z cho dân BĐS - Nghề Bảo Hiểm – Top 10 nghề tốt nhất!

Lên kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản giúp nhà môi giới chủ động hơn trong công việc. Tổng hợp các mẫu kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản.

Kịch bản 1: Kịch bản telesale Bất Động Sản quảng cáo dự án đang mở bán

Với những dự án đang mở bán, bạn có thể telesale đến khách hàng bằng kịch bản sau:

Xin chào, có phải là anh Sơn không? Dạ, em là Hào Tuấn Tú đến từ Công ty Gia Phát Realty. Em gọi điện để thông báo cho anh chị về dự án MT Eastmark City tại Tp Thủ Đức, sắp mở bán vào ngày 25/09  [đưa thông tin cụ thể hơn về dự án].
Nếu anh chị quan tâm, em Hào Tuấn Tú xin mời anh chị đến xem qua dự án của chúng em. Không biết anh chị có quen biết ai cũng quan tâm đến dự án này không ạ?

[Dừng lại để khách hàng trả lời]

Dạ, em rất hy vọng anh chị sắp xếp thời gian và ghé qua. Cảm ơn anh chị vì đã dành thời gian cho em ngày hôm nay. Chúc anh chị một ngày tốt lành!

 

Kịch bản 2: Kịch bản telesale Bất Động Sản đất nền để mở rộng tệp khách hàng

Đây là mẫu kịch bản salephone đất nền được sử dụng khi bạn hướng đến một khách hàng thân thiết đã từng mua sản phẩm của công ty. Qua khách hàng, bạn có thể nhờ hỗ trợ mở rộng tệp khách hàng:

Xin chào anh Sơn? Em là Hào Tuấn Tú gọi từ Công ty Gia Phát realty đây. Đợt này bên công ty em có dự án mới với tiềm năng đầu tư sinh lời cao. Không biết Anh A có quan tâm về vấn đề này không ạ?

[Chờ khách hàng trả lời]

Thật cảm ơn vì đã đồng ý nghe e tư vấn. Không biết Anh có quen biết ai quan tâm đến việc mua/bán bất động sản trong thời gian gần đây không?

[Chờ khách hàng trả lời] Nếu không có không sao đâu ạ. Nếu Anh thấy ai có nhu cầu giới thiệu với em nha. Em Cảm ơn Anh Sơn rất nhiều.
[Chờ khách hàng trả lời] [đưa thông tin cụ thể hơn về dự án mà mình sẽ tư vấn]

Kịch bản 3: Kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản đất nền theo nhu cầu của khách hàng

Kịch bản telesale Bất Động Sản này được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua lại bất động sản tại một khu vực nhất định:

Chào anh/chị. Em là Hào Tuấn Tú đến từ công ty Gia Phat Realty. Em xin lỗi vì đã gọi đường đột như thế này tuy nhiên, em muốn mang đến cho anh chị một thông tin rất “hot” ạ. Gần đây, khu vực xung quanh chỗ anh chị đang ở hiện đang rất lên giá. Nếu anh chị có nhu cầu bán căn hộ/nhà thì đây chính là thời điểm thích hợp ạ. Giá cả hiện nay đang nằm ở mức đỉnh điểm chưa bao giờ thấy. Vậy nên nếu anh chị muốn chớp lấy cơ hội này thì anh chị cứ liên lạc với em nhé.

Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

Bí mật của "kỹ năng Sale phone" đạt hiệu quả cao

Kịch bản 4: Kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản nêu những ưu đãi ngay đầu cuộc gọi

Alo xin chào anh Sơn, Em là Hào Tuấn Tú gọi cho anh từ dự án đất nền Lộc Tân Garden, anh có thể dành ra 3 phút để em chia sẻ về cơ hội đầu tư sinh hơn hơn 12% cao hơn các hình thức khác mà dự án mang đến cho anh được không!

[Chờ khách hàng trả lời] Nếu khách hàng đồng ý tiếp tục trình bày nếu khách hàng từ chối thì xin cảm ơn!

Trình bày từ 3-4 giá trị cốt lỗi của dự án

Điều ưu tiên 1 – Ngay tuyến cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc

Điều ưu tiên 2 – Trung tâm du lịch của tp Bảo Lộc – Lâm Đồng

Điều ưu tiên 3 – Thời tiết mát mẻ quanh năm nghỉ dưỡng tuyệt vời ạ
….

Cảm ơn anh Sơn! Nếu anh quan tâm về dự án, em sẽ gửi mail chi tiết để anh/chị tham khảo, em xin mời anh/chị đến xem qua dự án? Chào anh, chúc anh/chị một ngày làm việc vui vẻ!

 

Kịch bản 5: Gây chú ý từ những mối quan hệ trước

Kịch bản telesale bất động sản loại này được dùng khi nhân viên telesale bất động sản và khách hàng có quen biết nhau. Thông thường, mặt hàng có giá trị cao như bất động sản khách hàng thường đặt niềm tin vào những mối quan hệ sẵn có:

Chào anh/chị , em là Hào Tuấn Tú Chúng ta có gặp nhau từ bữa đi cafe – Showroom- Dự án trao đổi về Global City/qua Anh Sơn giới thiệu ạ. Anh chị dạo này có khoẻ không ạ?

Như em giới thiệu trước đây, em là một người môi giới bất động sản và em không biết anh chị có nhu cầu nào về mua bán bất động sản hay không. Nếu anh chị quan tâm hay có nhu cầu thì chia sẻ với em nhé vì hiện tại em đang có những dự án rất thú vị….

Những lưu ý khi lên kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản đất nền:

  • Tìm kiếm data khách hàng chất lượng có nhu cầu thực sự, tránh chọn lựa tràn lan không hiệu quả mất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc..
  • Phân tích tổng hợp để biết đối tượng khách hàng của mình đang cần gì, nhu cầu họ ra sao và họ quan tâm điều gì nhất ở dự án của mình.
  • Soạn thảo email giải pháp cho vấn đề của họ, nhớ kiểm tra xem những ai đã check mail của bạn nhé!
  • Chuẩn bị một kịch bản sale phone bất động sản hấp dẫn, chuyên nghiệp cho nhóm người check mail.

Hiểu biết về dự án đất nền chào bán

Việc nắm bắt quy mô, vị trí chiến lược, thông tin giá bán, mẫu thiết kế, thủ tục mua bán có phức tạp hay không.. so sánh với các dự án lân cận là vô cùng cần thiết.

Bởi đó chính là những điều mà bạn sẽ truyền đạt lại cho khách hàng thuyết phục họ mua hàng. Khi bạn nắm thật vững những kiến thức này bạn mới có thể tự tin nói chuyện với khách hàng qua điện thoại hiệu quả.

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin, sở thích, nhu cầu của khách hàng, vạch ra một vài ý tưởng về mục đích cuộc gọi tiếp thị, thủ sẵn những câu hỏi có thể bị khách hàng “bắt bí”.

Sự chuẩn bị của bạn càng kỹ bao nhiêu thì sự thành công của việc chốt sale sẽ cao bấy nhiêu.

Diễn tập, rèn luyện thật kỹ trước khi triển khai kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản

Nếu bạn là người mới vào nghề bán hàng, việc luyện tập trước vô cùng quan trọng.

Bạn là người đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của công ty cho nên mọi lời nói của bạn đều có sức ảnh hưởng lớn làm mất khách hàng của công ty.

Bạn có thể diễn tập khả năng nói với đồng nghiệp, bạn thân để tìm ra được sai sót.

Luôn có một bộ Salekit bên cạnh là những thứ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị trước khi thực hiện cuộc gọi cho khách hàng.

Thái độ giao tiếp tự tin của nhà môi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp

Giữ cho bản thân một tinh thần sảng khoái, cố gắng cười trong khi nói chuyện tạo cảm giác thân thiện trong cuộc đối thoại.

Nên giữ cho mình luôn ở thế chủ động, tránh trường hợp nói dài nói dai nói dại gây nhàm chán cuộc nói chuyện.

Sale không chỉ đơn giản là alo rồi sale được, mà nó còn là cả một nghệ thuật đàm phán.

Giọng nói truyền cảm luôn có lợi thế telesales nên hầu hết các nhân viên telesales hầu hết là nữ.

Nên nhớ rằng, dù là nam hay nữ thì mục đích của việc telesales là lấy được thông tin và nhu cầu, cuộc hẹn gặp với khách hàng mới là thành công.

Xây dựng mối quan hệ giữa môi giới Bất Động Sản và khách hàng

Nhiều telesale luôn có thói quen và suy nghĩ giữ hình ảnh của mình là một nhà tư vấn bán hàng, tuy nhiên điều này lại là sai lầm. Hãy cố gắng trở thành một người bạn để lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, kỳ vọng của họ. 

Khi đã đáp ứng được những mong muốn của khách hàng, bạn sẽ có thêm nhiều vị khách mới do họ giới thiệu, chỉ những những điều xuất phát từ trái tim mới dễ dàng đến được với trái tim.

Trong trường hợp khả năng đáp ứng của bạn có hạn, có thể là do cơ chế hoạt động của công ty, bạn có thể hẹn khách hàng vào dịp khác giải quyết trăn trở của họ hay hứa sẽ phản hồi với phía công ty những vướng mắc của khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thêm rằng, dù kịch bản tư vấn khách hàng Bất Động Sản có hấp dẫn hay chi tiết đến đâu nhưng nếu khách hàng bận hoặc không có nhu cầu nghe bạn cũng không nên làm phiền họ. Theo đó, xây dựng kịch bản sale phone bất động sản chỉ là bước đầu dẫn đến thành công của bạn. Hãy nỗ lực và học hỏi thật nhiều từ các loại tài liệu, khách hàng, kinh nghiệm đồng nghiệp. Điều cần thiết là bạn phải thật tự tin, nhiệt huyết và tận tâm để khách hàng cảm nhận được sự cố gắng của bạn.

Những mẫu kịch bản sale phone đất nền trên được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cần kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để biến hóa theo từng đối tượng khách hàng và nhu cầu thực tế. Chúc bạn thành công và có nhiều kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản!

Định giá đất không chỉ quan trọng với người mua mà với người bán hay môi giới bất động sản cũng cực kỳ quan trọng. Việc định giá nhà đất sẽ giúp người bán dễ dàng đưa ra được mức giá bán phù hợp và dễ dàng trong quá trình thương lượng, giao dịch bất động sản để đem lại quyền lơi tốt nhất. Truy cập ngay Giaphatinvestment.vn để tham khảo giá bán đất nền tại những khu vực hot nhất hiện nay!

Hiện tại Gia Phát Realty đang có tuyển Sales Bất Động Sản làm việc tại Bình Thạnh – Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm giao dịch hoa hồng từ 100 triệu trở lên, chính sách và chế độ tốt, anh em đồng hành đều cởi mở, thân thiện.

Nếu đủ duyên, hãy cùng gia nhập mái nhà chung Gia Phát Realty! Gia Phát Realty đào tạo các bạn từ con số 0. Điều tiên quyết Tâm cần ở các bạn đồng hành là nghị lực, sự đam mê trong nghề Bất Động Sản và có tính phấn đấu, cầu tiến. Mọi thứ Gia Phát Realty có thể hỗ trợ để giúp các bạn kiếm được tiền.

Xem thêm:

Telesale BĐS – Các Phương Pháp Telesale BĐS và Mẫu Kịch Bản Telesale BĐS ấn tượng

Một mẫu Kịch Bản Telesale Bất động sản Chốt “DEAL” Hiệu Quả

Cách sale phone hiệu quả trong bán hàng bất động sản

 

HOTLINE:  0909 846 678 | 0939 846 678 (hỗ trợ 24/24)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Lightbox