Mặt bằng Layout căn hộ Westgate Bình Chánh

Chia sẻ tin này:

Mặt bằng Layout căn hộ WestGate Park – Bình Chánh như thế nào? Dự án mới từ Chủ Đầu Tư An Gia sẽ sớm ra mắt thị trường với thiết kế mặt bằng mang những đặc điểm gì độc đáo? Liệu rằng đây có thể coi là một tác phẩm nổi bật khác của An Gia trên thị trường bất động sản khu Tây TP. Hồ Chí Minh? Hãy cùng theo dõi toàn bài viết để cùng giaphatinvesment.vn trải nghiệm và đánh giá về Mặt Bằng layout căn hộ WestGate nhé!

căn hộ WESTGATE

Sở hữu một vị trí độc đáo, Dự án căn hộ WestGate nổi bật với những ưu điểm độc nhất. Được khai thác bởi An Gia, dự án này tự hào là một biểu tượng thiết kế mặt bằng mang trong mình không gian sống được tô điểm bởi ánh nắng tự nhiên và hơi thở mát mẻ của gió. Các khuôn viên xanh mướt, bóng cây rợp trải cùng các tiện ích nội khu cao cấp đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cho căn hộ WestGate Bình Chánh. Đây sẽ là một ngôi nhà chất lượng mang đến những khoảnh khắc thăng hoa và trải nghiệm thư giãn tối ưu cho cư dân.

Dự án căn hộ WestGate đã được thiết kế với 5 tòa tháp (Block) bao gồm Block A/B cao 20 tầng và Block C/D/E cao 19 tầng, tạo thành một không gian mở rộ trên diện tích 31,000m2. Ngoài các tòa căn hộ, dự án còn quy hoạch các yếu tố quan trọng như hồ bơi, phòng Gym, Spa, công viên, khu thư giãn, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Những điều này đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản cho cuộc sống hiện đại, tinh tế và hài hòa với thiên nhiên.

Mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư WestGate Bình Chánh

Theo thông tin từ Chủ Đầu Tư An Gia, mặt bằng tổng thể của Dự án căn hộ WestGate tổng diện tích lên tới 31,000m2, tọa lạc trên mặt tiền hai tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Tân Túc. Việc thiết kế mặt bằng dự án này đã được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu quốc tế, và việc xây dựng được giao cho Coteccons – một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Mặt bằng tổng thể dự án West Gate Park

Mặt bằng tổng thể dự án Căn hộ WestGate

Lấy cảm hứng từ những thành công đáng chú ý của các dự án trước đây do Chủ Đầu Tư An Gia triển khai, Dự án West Gate mang trong mình sự kết hợp độc đáo giữa sự hiện đại và sang trọng trong thiết kế. Mỗi căn hộ tại West Gate được thiết kế với sự tận dụng thông minh diện tích sử dụng, tạo nên sự thoải mái và tiện nghi tối ưu cho các cư dân.

Website Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí

Mặt bằng Layout WestGate – Tháp A (DANUBE)

Thiết kế Mặt bằng Tháp A (Block A) đem lại mật độ 12 căn hộ trên mỗi tầng, kết hợp với 6 thang máy và các phòng kỹ thuật cũng như hạng mục công trình phụ khác. Với tầng cao 20, Block A cung cấp khoảng 240 căn hộ cao cấp có 1 – 3 phòng ngủ, đây sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm không gian an cư lâu dài.

layout Căn hộ WestGate Park

Mặt bằng tầng 3 đến 16 Block A DANUBE dự án WestGate Bình Chánh

layout Căn hộ WestGate Park

Mặt bằng tầng 17/18/19 Block A DANUBE dự án WestGate Bình Chánh

Mặt bằng Layout WestGate – Tháp B (SEINE)

Thiết kế của Tháp B (Block B) tại West Gate được tạo thành một hình dạng chữ L với góc cua 60°, tạo nên không gian thông thoáng và thoải mái. Với mật độ 15 căn hộ trên mỗi tầng và 6 thang máy, tháp B có tầng cao 20. Tháp B dự kiến sẽ cung cấp gần 300 căn hộ cao cấp tại thị trường khu vực phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh.

layout Căn hộ WestGate Park

Mặt bằng tầng 3 đến 16 Block B SEINE dự án West Gate Bình Chánh

layout Căn hộ WestGate Park

Mặt bằng tầng 17/18/19 Block B SEINE dự án West Gate Bình Chánh

Mặt bằng Layout WestGate – Tháp C (THAMES)

layout Căn hộ WestGate Park

Mặt bằng tầng 3 đến 16 Block C THAMES dự án WestGate Bình Chánh

Mặt bằng tầng 17/18/19 Block C THAMES dự án West Gate Bình Chánh

Mặt bằng tầng 17/18/19 Block C THAMES dự án WestGate Bình Chánh

Mặt bằng Layout WestGate – Tháp D (MEKONG)

Mặt bằng tháp D - MEKONG dự án WestGate Bình Chánh

Phân tích mặt bằng Layout căn hộ WestGate Bình Chánh

Căn hộ 1 phòng ngủ tại West Gate Park được thiết kế với bố trí gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 ban công. Diện tích từ tim tường đạt khoảng 55,5m² / 52,1m² theo diện tích thông thủy. Sự tối ưu trong thiết kế giúp tạo nên không gian thoải mái và gọn gàng cho phòng ngủ.

Trong khi đó, căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án West Gate Park được xây dựng với bố trí 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 ban công và khu vực bếp. Có 3 tùy chọn về cách bố trí không gian tùy thuộc vào diện tích từ tim tường, trong khoảng từ 64,5m² đến 89m². Trong số này, các căn hộ có diện tích 89m² được thiết kế tại vị trí góc tháp để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và hưởng gió trong lành.

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC - 59m2 dự án West Gate

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC – 59m2 dự án WestGate

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC - 69m2 dự án West Gate

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC – 69m2 dự án WestGate

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC - 75m2 dự án West Gate

Mặt bằng căn hộ 2PN 2WC – 75m2 dự án WestGate

Dự án WestGate Bình Chánh cung cấp các căn hộ 3 phòng ngủ với thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 ban công và 1 khu vực bếp. Trong số các phòng vệ sinh, có một phòng ngủ được trang bị riêng biệt với toilet, tạo tiện ích và tiết kiệm thời gian cho cư dân. Diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ là khoảng 113,7m² từ tim tường và 104,8m² theo diện tích thông thủy.

Tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ tại WestGate Bình Chánh đều được bố trí ở vị trí góc của từng tháp. Điều này mang lại sự tiện lợi cho cư dân trong quá trình sinh hoạt tại căn hộ, đồng thời tối ưu hóa việc tận dụng ánh sáng và không gian tự nhiên.

Mặt bằng căn hộ 3PN 2WC - 85m2 dự án West Gate

Mặt bằng căn hộ 3PN 2WC – 85m2 dự án West Gate Bình Chánh

Mặt bằng căn hộ 3PN 2WC - 113m2 dự án West Gate

Mặt bằng căn hộ 3PN 2WC – 113m2 dự án West Gate Bình Chánh 

Hình ảnh thực tế căn hộ WestGate Bình Chánh

căn hộ WESTGATE căn hộ WESTGATE

Căn hộ WestGate Bình Chánh
Căn hộ WestGate Bình Chánh
Căn hộ WestGate Bình Chánh
Căn hộ WestGate Bình Chánh

căn hộ Westgate căn hộ Westgate

Căn hộ WestGate Bình Chánh
Căn hộ WestGate Bình Chánh

căn hộ Westgate

Xem thêm: https://giaphatinvestment.vn/loai-hinh/cho-thue-can-ho-westgate/

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh:
Hotline: 0944 55 28 55 ( Zalo/Viber )

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Từ khóa

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm