Masterise Homes cám ơn và tri ân Gia Phát Investment

Chia sẻ tin này:

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes đã tới gặp đại lý chiến lược Gia Phát Investment tại Tp.Hồ Chí Minh để nói lời cám ơn đại lý đã đồng hành cùng Masterise Homes trong thời gian ra mắt các dự án mới, trong đó có Masteri Centre Point tại thị trường Tp.HCM.

Gia Phát Investment luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với khách hàng và đối tác nhằm tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

Đại diện ban Giám đốc Gia Phát Investment, ông Đinh Thanh Phương đã cùng ông Gibran có những chia sẻ về những chiến lược phát triển sắp tới của Masterise Homes tại Việt Nam, nhằm cùng mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng quốc tế đến với người mua nhà.

Masterise Homes expresses deep appreciation for Gia Phát Investment

To show our appreciation of the partnerships, Mr Gibran Bukhari, Head of Sales Masterise Homes met with Gia Phat Investment in Ha Noi and thanked them for their support during the special preview of some projects, including Masteri Centre Point at HCMC market.

Gia Phat Investment has always tried their best to deliver diversified real estate products, catering to individualized clients’ needs. Gia Phat Investment are committed to deliver what the company has promised, building a sustainable reputation.

The Representative of Gia Phat Investment’s Board of Director, Mr. Dinh Thanh Phuong, together with Mr Gibran, has conveyed the future strategic plan of Masterise Homes in Vietnam, with a view of bringing the products and service with international standard to the customers.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm