Marriott International – “Bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam.

Chia sẻ tin này:

Dự án sẽ bổ sung gần 4.200 căn hộ dân cư và căn hộ văn phòng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ phong cách sống cao cấp khác biệt

Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) hôm nay đã công bố một thỏa thuận quan trọng với công ty bất động sản Masterise Homes có trụ sở tại Việt Nam để phát triển một dự án căn hộ và văn phòng thương hiệu kép tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo Công ty Tư vấn Phát triển Quốc tế Savills, thỏa thuận này đánh dấu dự án khu dân cư mang thương hiệu khách sạn lớn nhất được công bố cho đến nay trên toàn thế giới, với gần 4.200 căn hộ ở và văn phòng. Dự án dự kiến ​​sẽ bao gồm các đơn vị có thương hiệu từ hai thương hiệu Marriott International – JW Marriott và Marriott Hotels. Dự kiến ​​khai trương vào cuối năm 2024, dự án sẽ đóng vai trò quan trọng trong một khu phức hợp phức hợp được dự kiến ​​bao gồm các đơn vị ở, văn phòng và thương mại.

Paul Foskey, Giám đốc Phát triển Châu Á Thái Bình Dương của Marriott International cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Masterise Homes để giới thiệu một sản phẩm cao cấp dành cho các chủ nhà tiềm năng ở Việt Nam đang tìm kiếm các lựa chọn liên kết với các thương hiệu uy tín toàn cầu của chúng tôi . “Việc ký kết nhấn mạnh sức hấp dẫn mạnh mẽ của phân khúc nhà ở có thương hiệu, đặc biệt là trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.”

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, dự án mang thương hiệu kép này dự kiến ​​sẽ mang đến những căn hộ văn phòng và căn hộ Marriott với không gian tinh tế nhằm truyền cảm hứng cho cư dân. Mỗi khóa tu riêng tư sẽ cung cấp quyền sử dụng một loạt các tiện nghi bao gồm các tiện nghi chất lượng như khách sạn và dịch vụ theo yêu cầu. Các căn officetel dự kiến ​​sẽ được thiết kế tương tự như các căn hộ ở. Officetel có lợi ích về chức năng kép của cả thành phần thương mại và nhà ở.

Ông Jason Turnbull, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes cho biết: “Masterise Homes đã phát triển các bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam trong hơn sáu năm và củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành với trọng tâm là xây dựng một hệ sinh thái bất động sản với các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu”. . “Cam kết của Marriott International về sự hoàn hảo trong vận hành sẽ giúp mang lại những tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cho cư dân của dự án mới năng động này.”

Những thay đổi trong lối sống ngày càng tăng đã thúc đẩy mối quan tâm ngày càng tăng trong các cộng đồng sử dụng hỗn hợp, nơi dễ dàng tiếp cận các tiện nghi và dịch vụ theo yêu cầu. Các khu dân cư có thương hiệu mang đến cả dịch vụ uy tín và giống như khách sạn để nâng cao phong cách sống và giải trí cho tất cả dưới một mái nhà.

Giới thiệu về Marriott International

Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) có trụ sở tại Bethesda, Maryland, Hoa Kỳ và bao gồm danh mục hơn 7.500 bất động sản với 30 thương hiệu hàng đầu trải dài 132 quốc gia và vùng lãnh thổ. Marriott điều hành và nhượng quyền kinh doanh khách sạn và cấp phép quyền sở hữu các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Công ty cung cấp Marriott Bonvoy ™, chương trình du lịch được trao giải cao.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm