Marriott Bonvoy Moments: Tận hưởng trải nghiệm đặc quyền cùng Manchester United

Chia sẻ tin này:

Gói trải nghiệm hiếm có chỉ dành cho thành viên Marriott Bonvoy với trải nghiệm lưu trú ở các khách sạn Marriott sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ để tiếp cận hậu trường và gặp gỡ đội bóng Manchester United trong suốt mùa giải 2022-2023.

Marcus Rashford của Manchester United ăn mừng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Manchester United và West Ham United diễn ra tại Old Trafford vào ngày 30 tháng 10 năm 2022 ở Manchester, Anh. (Ảnh của Ben Duffy/Manchester United)

 

Theo đó, Marriott Bonvoy – chương trình trải nghiệm du lịch uy tín của tập đoàn Marriott International, sẽ mang đến cho các thành viên cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đội bóng yêu thích Manchester United. Từ hôm nay tại hệ thống khách sạn thuộc tập đoàn Marriott, thành viên Marriott Bonvoy sẽ có cơ hội trải nghiệm đặc quyền bao gồm một đêm lưu trú tại sân vận động Old Trafford, tham quan đường pitch và chu du cùng đội bóng Anh quốc đến Barcelona (Tây Ban Nha). Tất cả sẽ có trên nền tảng Marriott Bonvoy Monments cho đến hết mùa bóng 2022-2023.

Bà Jackie McAllister, Phó Tổng phụ trách bộ phận Marriott Bonvoy Brand & Moments Marketing, chia sẻ: “Các thành viên Marriott Bonvoy du ngoạn để mang về nhà những kỷ niệm đáng nhớ. Đó là lý do vì sao chúng tôi rất vinh dự mang đến những trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments tuyệt vời cho các thành viên là ‘fan ruột’ của đội bóng Manchester United.  

Với Mariott Bonboy Moments , chúng tôi trao cho các thành viên cơ hội tiếp cận đặc quyền để theo đuổi niềm đam mê cháy bỏng của họ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ đó bên gia đình và bạn bè”.

Trong năm thứ 4 đồng hành cùng đội bóng Manchester United, các thành viên Marriott Bonvoy có thể đổi điểm để có cơ hội tham gia vào các trải nghiệm đặc sắc sau đây:

  • Marriott Hotels Suite of Dreams (chỉ 1 gói duy nhất, bắt đầu mở từ ngày 04/01): Trải nghiệm hiếm có khó tìm dành cho người hâm mộ “quỷ đỏ” Manchester United. Một thành viên may mắn sẽ có cơ hội lưu trú tại sân vận động Old Trafford và trải nghiệm private tour khám phá “Nhà hát của những giấc mơ”, dùng bữa cùng danh thủ Manchester United và ngồi hàng ghế đầu tại phòng suite Marriott Hotels M Club để thoải mái theo dõi trận đấu.
  • Manchester United Ultimate European Away Trip (chỉ 1 gói duy nhất, bắt đầu mở từ ngày 04/01): Thành viên sẽ di chuyển cùng câu lạc bộ Anh Quốc như thành viên chính thức trong đoàn để theo dõi Manchester United chơi bóng tại Barcelona, và trải nghiệm dịch vụ lưu trú khách sạn trong ngày diễn ra trận đấu.
  • Manchester Matchday Experience (1 gói duy nhất, bắt đầu mở từ ngày 04/01): Các thành viên sẽ theo dõi trận đấu giữa Manchester United và Leicester City từ hàng ghế đặc quyền Marriott Bonvoy Seat of Dreams cùng với một danh thủ Manchester United trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Thành viên sẽ tận hưởng trải nghiệm đặc quyền VIP trong ngày diễn ra trận đấu, với ẩm thực miễn phí, cùng trò chuyện với danh thủ Manchester United. Thành viên cũng sẽ thưởng thức bữa tối miễn phí tại nhà hàng Rosso và một đêm lưu trú tại khách sạn Manchester Marriott Victoria & Albert Hotel.
  • Marriott Hotels M Club Suite và Ambassadors’ Lounge Hosting (Không giới hạn, mở từ ngày 04/01): Thành viên có thể sử dụng không gian Marriott Hotels M Club suite của thương hiệu và Ambassadors’ Lounge tại sân Old Trafford, cùng với ẩm thực miễn phí và gặp gỡ các danh thủ Manchester United từ vị trí ngồi đắc địa.
  • Pitchside Experience (7 gói, bắt đầu mở từ ngày 24/01): Trong quá trình đội bóng khởi động trước trận đấu, các thành viên sẽ tham quan khu vực đường pitch và chụp ảnh lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ, cũng như đặc quyền sử dụng không gian Marriott Hotels M Club suite.
  • Mascot Experience (chỉ 1 gói duy nhất, bắt đầu mở từ ngày 27//02): Các thành viên có thể đổi điểm để có cơ hội sở hữu một suất hóa thân vào linh vật của đội bóng dành cho con trẻ. Bé sẽ cùng di chuyển tay trong tay với một trong những cầu thủ của động bóng hàng đầu nước Anh vào đường pitch của sân Old Trafford. Các thành viên, khách đi cùng và gia đình sẽ nhận vé trải nghiệm không gian Marriott Hotels M Club suite và 1 đêm lưu trú tại khách sạn Manchester Marriott Victoria & Albert Hotel.
  • Play on the Pitch (không giới hạn, bắt đầu mở bán từ giữa tháng 4/2023): Thành viên sẽ có cơ hội chơi trong một trận cầu đáng nhớ tại sân vận động Old Trafford dưới sự hướng dẫn tận tình từ các cầu thủ Huyền thoại của Manchester United.
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm