Lợi nhuận 232 triệu USD của Bentley chủ yếu đến từ việc cá nhân hoá ô tô

Chia sẻ tin này:

Theo báo cáo doanh thu quý I, Bentley đã đạt con số kỷ lục 232 triệu USD, phần lớn đến từ việc cá nhân hoá thiết kế xe hơi cho khách hàng. 

 Bentley

Trong một phỏng vấn với tờ CNBC, Adrian Hallmark, CEO của Bentley, đã chia sẻ: “Người tiêu dùng ngày nay mong muốn cá nhân hóa phương tiện của họ thông qua màu sắc đặc biệt và những chi tiết khác biệt. Chúng tôi cung cấp 62 màu sơn và 43 loại da khác nhau cùng với nhiều tuỳ chọn khác nhằm mang đến sự thay đổi toàn diện trong cấu hình xe. Những khách hàng này đang sở hữu những mẫu xe hàng đầu như phiên bản Speed của Continental GT”.

Hallmark cũng cho biết rằng trong vòng 4 năm qua, giá trung bình của một chiếc Bentley bán ra đã tăng 40%, và chỉ có 9% tăng trưởng này được thúc đẩy bởi yếu tố giá cả. Ông giải thích: “Thị trường cao cấp đang trải qua sự thay đổi, không chỉ trong lĩnh vực ô tô và thời trang, mà còn trên nhiều lĩnh vực khác. Nếu khách hàng quyết định đầu tư vào một sản phẩm, họ sẵn lòng chi thêm một số tiền nhỏ để nâng cấp hoặc thay đổi để tạo sự khác biệt”.

 Bentley

Theo báo cáo của CNBC, bộ phận Mulliner tại nhà máy Crewe của Bentley đang sản xuất một số lượng kỷ lục các chiếc xe độc nhất vô nhị, trong đó tên chủ nhân được thêu trên ghế. Gần 3/4 khách hàng đang mua mẫu xe Continental sẵn sàng chi trên 6000 USD để trang bị cho chiếc xe với màn hình xoay, trong đó một phần của bảng điều khiển có thể lật 360 độ, mang đến trải nghiệm giải trí trên xe.

Phiên bản Continental GTS được trang bị mô-men xoắn 568 ft Ibs, công suất 542 mã lực và thiết kế mạnh mẽ. Chiếc xe này kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và kinh điển, lấy cảm hứng từ chiếc R2 Continental của Bentley được ra mắt vào năm 1952.

Gia Phát Investment hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích đến bạn đọc!

Quý khách quan tâm vui lòng để lại thông tin để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ Gia Phat Investment.

HOTLINE 0909 846 678

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm