Vinhomes Grand Park

59m2
2 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 giờ trước
Giá:2,5 tỷ
Thành phố Thủ Đức
4 ngày trước
Giá:Thỏa thuận
51m2
2 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
5 ngày trước
Giá:3,15 tỷ
92m2
3 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
5 ngày trước
Giá:3,56 tỷ
92m2
Thành phố Thủ Đức
5 ngày trước
Giá:3,5 tỷ
1 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:Thỏa thuận
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:5,5 tỷ
51m2
1 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:3,15 tỷ
3 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:Thỏa thuận
3 phòng ngủ
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:3 tỷ
1 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:1,2 tỷ
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:Thỏa thuận
2 phòng ngủ
Thành phố Thủ Đức
1 tuần trước
Giá:2,6 tỷ
54.8m2
1 phòng ngủ 1 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 tuần trước
Giá:3,58 tỷ
72.54m2
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 tuần trước
Giá:4,15 tỷ
74m2
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 tuần trước
Giá:42 tỷ
75m2
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 tuần trước
Giá:3,9 tỷ
75m2
2 phòng ngủ 2 toilet
Thành phố Thủ Đức
2 tuần trước
Giá:3,9 tỷ/tháng

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park
Phân khu The Origami
Với mức giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park phù hợp đơn giá trung bình từ 35 – 55 tr/m2.
Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park
35 – 55 tr/m2.
Căn STUDIO
1,2 tỷ – 1,5 tỷ
Căn 1PN
1,68 tỷ – 2 tỷ
Căn 2PN
1,96 tỷ –  3 tỷ
Căn 3PN
2,7 tỷ – 3,6 tỷ
Phân khu Masteri Centre Point
Giá bán căn hộ Masteri Centre Point
55 – 70 tr/m2
Căn 1PN
2,75 tỷ – 2,97 tỷ
Căn 1PN plus
2,8 tỷ – 2,9 tỷ
Căn 2PN
3,67 tỷ – 4,4 tỷ
Căn 3PN
5,2 – 5,5 tỷ
Khu Nhà phố, shophouse, biệt thự
Shophouse khối đế căn hộ giá bán
110 tr  – 150 tr/m2
Nhà phố thương mại (Shophouse)
từ 13 tỷ
Shop villas
từ 27 tỷ
Biệt thự đơn lập
từ 35 tỷ
Biệt thự song lập
từ 33 tỷ
Vinhomes Grand Park là một đại đô thị hiện đại và thông minh, với đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Xiển – Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ – Long Bình, TP.Thủ Đức. Tổng quy mô dự án lên đến gần 272ha, với 72 tòa và 43,500 căn hộ hiện đại, cùng với các phân khu thấp tầng bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse.
Với mục tiêu tạo nên một không gian sống đẳng cấp, Vinhomes Grand Park đã được đầu tư xây dựng với rất nhiều tiện ích độc đáo để phục vụ nhu cầu của cư dân năng động và hiện đại.
Vị trí
Dự án Vinhomes Grand Park nằm trong khu đất của phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM, tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Dự án có vị trí tiếp giáp với sông Đồng Nai, một trong những con sông lớn nhất ở miền Nam.
Từ Vinhomes Grand Park, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính, thương mại và giải trí lớn của thành phố Hồ Chí Minh như:
Khoảng 4 km đến Trung tâm hành chính quận 9
Khoảng 6.5 km đến sân golf Thủ Đức
Khoảng 8 km đến khu công nghệ Cao Quận 9
Khoảng 6 km đến Trường Đại Học Fulbright 2
Khoảng 8 km đến Co.op Mart Thủ Đức
Khoảng 15 km đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm
Thời gian bàn giao
PHÂN KHU CAO TẦNG:
Phân Khu The Rainbow: Toàn bộ 17 toà căn hộ Rainbow đã được bàn giao tới cư dân.
Phân Khu The Origami: Dự kiến bắt đầu bàn giao từ Q1/2022.
Phan Khu The Beverly: Dự kiến mở bán chính thức từ 04/5/2022.
Cập nhật tháng 2/2023, CĐT Vinhomes chuẩn bị mở bán tiểu phân khu The Sunset với các tòa căn hộ chung cư cao nhất dự án Vinhomes Grand Park. Dự kiến ra hàng trong nửa đầu năm 2023.
The Riviera và Gardenia ( Masteri Centre Point )
– Đang mở bán tiểu khu The Riviera từ T10/2020
PHÂN KHU THẤP TẦNG:
The Manhattan:  CĐT đã bàn giao cho KH từ cuối tháng 3/2021.
The Manhattan Glory: đã bàn giao cho KH từ tháng 5/2021.
Shop TMDV Ginza và Broadway tại Origami và NXLP:
– Mở báng trong Q1-2/2022
Dinh thự The Rivus Elie Saab:
– Mở bán trong Q2/2022
Chính sách hỗ trợ
Đại đô thị Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức đã hợp tác chiến lược với ba đối tác tài chính là Techcombank, Vietcombank và MBBank để cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho cư dân và nhà đầu tư.
Theo đó, người mua nhà tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Chỉ cần bỏ ra 15% giá trị căn hộ bao gồm VAT là có thể sở hữu ngay.
Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ có VAT, với thời hạn vay lên đến 35 năm. Ngoài ra, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng cũng được cung cấp.
Mua căn hộ của Vinhomes Grand Park còn được tặng voucher Vinfast từ 70 đến 200 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị căn hộ, có thể sử dụng hoặc bán lại sau khi hoàn tất thủ tục mua bán.
Chương trình cũng cung cấp cho phép miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.
Bên cạnh đó, cư dân còn có thể nhận bàn giao căn hộ và sử dụng hoặc cho thuê từ ngày nhận nhà đến ngày 20/01/2023 trước khi phải bắt đầu trả tiền.
Quy hoạch – Hạ Tầng
Đại đô thị Vinhomes Grand Park Tp Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ và chỉn chu với sự thi công từ nhà thầu Coteccons – đơn vị đã xây dựng Lotte và SsangYong; Landmark 81.
Căn hộ thuộc phân khu cao tầng: theo tiêu chuẩn Sapphire, Ruby, Diamond; chia theo các loại hình căn studio, căn 1 phòng ngủ (1PN), 1PN + 1, căn 2 phòng ngủ (2PN), 2PN + 1, căn 3 phòng ngủ (3PN), 3PN + 1 với diện tích đa dạng:
Nhà phố thương mại Shophouse – Shophouse Villas
– Shophouse: Bao gồm 05 tầng
– Shophouse Villas: Bao gồm 03 tầng với diện tích xây dựng dao động từ 170m2 đến 680m2 tùy theo căn.
Biệt thự cao cấp
– Bao gồm 2 loại hình chính: Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập
– Kết cấu: Có tổng cộng 3 tầng với 1 tầng trệt và 2 tầng lầu
– Diện tích đất xây dựng: dao động từ 250m2 đến 639m2
Tiện ích nội khu
Hệ sinh thái công viên của Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức được xây dựng quy mô bậc nhất Đông Nam Á. Công viên Vinhomes Grand Park bao gồm hàng loạt các hạng mục vui chơi giải trí mới lạ, đáp ứng nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi. Các hạng mục bao gồm công viên vui chơi liên hoàn cho trẻ em, công viên nước sảng khoái, công viên xe đạp địa hình thử thách, hồ chèo thuyền kayak độc đáo, và nhiều hạng mục khác nữa.
Vinhomes Grand Park được vận hành trên nền tảng thông minh với trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT) kết nối vạn vật để quản lý và giám sát khu đô thị một cách toàn diện nhất. Một hệ thống an ninh đa lớp được lắp đặt với các chốt an ninh được bố trí 24/7 để ngăn chặn người lạ từ việc truy cập dự án. Hệ thống camera đa lớp và Face ID để giám sát tình hình hoạt động chung của khu đô thị.
Cư dân Vinhomes Grand Park có thể tận hưởng cuộc sống thuận tiện với thiết kế căn hộ thông minh Smart Home có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà theo ý của mình thông qua điện thoại di động hoặc giọng nói.
Đại đô thị dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 ( Tp Thủ Đức ) đã xây dựng ứng dụng đặc quyền riêng biệt cho cư dân nhằm gia tăng giá trị gắn kết cộng đồng. Bên cạnh đó, cư dân này cũng được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục tại trường học Vinschool, nằm kế bên dự án, giúp cho các cư dân nhí được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tân tiến cùng chương trình học chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các cư dân nhí có thể tự do đến trường mà không cần sự hỗ trợ của phụ huynh.
Tiện ích ngoại khu
Dự án nằm gần các con đường quốc lộ và các tuyến đường cao tốc, bao gồm cách cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên và Hầm Thủ Thiêm. Trong tương lai, sẽ có những tuyến xe buýt kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1, giúp các cư dân dễ dàng di chuyển đến đại đô thị.
Mặt bằng – Thiết kế
Các phân khu 
Dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 có tổng diện tích rộng hơn 350 ha được chia thành hai phân khu chính bao gồm:
Khu thấp tầng: cung cấp nhà phố, biệt thự với tên gọi The Manhattan, The Manhattan Glory
Khu cao tầng: các tòa tháp căn hộ chung cư được chia thành The Rainbow, The Origami, Masteri Centre Point
Phân khu The Manhattan
Các biệt thự tại Vinhomes Grand Park được thiết kế theo hai phong cách Đông Dương và Địa Trung Hải cổ điển, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. Tất cả các căn biệt thự này đều được bao quanh bởi cảnh quan công viên lớn 36 ha của Grand Park, cùng với dòng sông Đồng Nai và môi trường thiên nhiên trong lành của hệ sinh thái tự nhiên nơi đây.
Boutique Shophouse
Diện tích đất: 84 – 230m2
Kết cấu xây dựng: 5 tầng + 1tum
Riverside Villa song lập
Diện tích đất: 340 – 560m2
Kết cấu xây dựng: 3 tầng + 1tum
Riverside Villa đơn lập
Diện tích đất: 310 – 800m2
Kết cấu xây dựng: 3 tầng + 1 tum
Phân khu The Manhattan Glory
The Manhattan Glory là một phân khu tiểu cảnh thấp tầng cung cấp các sản phẩm biệt thự và shophouse tại Vinhomes Grand Park. Với vị trí liền kề trường học Vinshool, bệnh viện Vinmec và quảng trường, phân khu này đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, The Manhattan Glory còn được bao bọc bởi dòng sông Tắc thơ mộng và hiền hòa, một điểm nhấn tạo nên không gian sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên.
Phân khu The Manhattan Glory bao gồm tổng cộng 200 căn biệt thự đơn lập, song lập, shophouse và boutique villa, được phân chia thành 23 block.
Phân khu The Rainbow
Phân khu The Rainbow là phân khu đầu tiên của Vinhomes Grand Park, The Rainbow, đã được bàn giao thành công. Gồm 17 toà chung cư và 10,435 căn hộ, The Rainbow được chia thành 4 khu S1, S2, S3 và S5.
Phân khu căn hộ The Rainbow cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân như trường học liên cấp từ mầm non đến trung học, trung tâm thương mại, công viên và sân thể thao trong khuôn viên, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em và nhiều tiện ích khác.
Phân khu The Origami
The Origami là phân khu căn hộ thứ hai được phát triển tại Vinhomes Grand Park Quận 9, là kết quả của sự hợp tác giữa VinGroup và Mitsubishi (Nhật Bản). Với quy mô bao gồm 21 tòa chung cư cao từ 21 đến 30 tầng, The Origami sẽ cung cấp khoảng 12,000 căn hộ cho thị trường.
Phân khu Masteri Center Point
Masteri Centre Point là khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Masterise Homes (thành viên của tập đoàn bất động sản Masteri Group) đầu tư và xây dựng tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park Tp Thủ Đức. Phân khu này bao gồm 10 toà tháp cao từ 22 đến 39 tầng và sẽ cung cấp hơn 5000 sản phẩm với các loại hình căn hộ cao cấp, shophouse, duplex sân vườn và penthouse.
Phân khu The Beverly Solari
Phân khu căn hộ lớn thứ ba của Vinhomes Grand Park Quận 9, TP.HCM mang tên The Beverly Solari (trước đây gọi là The Miyako). Với 12 tòa tháp căn hộ cao từ 25 đến 30 tầng, The Beverly Solari – Vinhomes Grand Park được thiết kế với một concept rõ ràng về nét đẹp của nền kiến trúc Nhật Bản, đó là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản).
Vào ngày 19/4/2022, The Beverly Solari – phân khu cuối cùng của dự án Vinhomes Grand Park chính thức được ra mắt. Phân khu này bao gồm khoảng 10,000 căn hộ là sản phẩm của sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi Nhật Bản, với giá bán dự kiến là 59.9 triệu đồng/m2.