Lễ ra quân dự án Alpha City giai đoạn 2

Chia sẻ tin này:

Gia Phát Investment – Sáng nay, ngày 06/05/2019, tất cả các chiến binh của Gia Phát Investment đã có mặt tại “Lễ ra quân dự án Alpha City” giai đoạn 2 diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Đồng phục màu xanh đầy hi vọng của các chiến binh không thể nhầm lẫn vào đám đông, làm bừng sáng một góc khán phòng. Nhân viên Gia Phát Investment có thể tự tin, mạnh dạn giơ cao cánh tay trả lời khi Chủ Đầu Tư Alpha King đặt ra câu hỏi “Tại khán phòng này, Chuyên viên Kinh Doanh nào đã chốt được 1 – 2 giao dịch của Alpha City GĐ1” …Vâng, đó chỉ có thể là CVKD tại Gia Phát Investment mới có thể làm được điều tuyệt vời đó.

 

 

Thông qua sự kiện mở bán Alpha City – GĐ1 diễn ra vào ngày 6/10/2018 vừa qua. Gia Phát Investment một lần nữa khẳng định năng lực và hiệu quả làm việc khi tỷ lệ ra cọc đạt được là 90%. Gia Phát Investment rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía chủ đầu tư Alpha King. Trong buổi lễ ra quân sáng nay, Gia Phát Investment rất hân hạnh và vinh dự trở thành 1 trong 12 đối tác phân phối chính thức của dự án Alpha City – Giai đoạn 2.

 

Ông Đinh Thanh Phương – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Gia Phát Investment đại diện công ty lên ký kết hợp đồng là đại lý phân phối chính thức của dự án Alpha City – Giai đoạn 2.

Xem thêm  2023: CẬP NHẬP GIÁ BÁN THE MAISON THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 

Sau lễ ký kết, tập thể Gia Phát Investment cùng hơn 1000 chuyên viên kinh doanh tại khán phòng đã được Mr. Đăng Nguyễn đại diện cho CĐT chia sẽ những thông tin cần thiết và bổ ích về dự án Alpha City với các tiện ích vượt trội và nổi bật: như vị trí độc tôn, hệ sinh thái hoàn hảo, tiện ích Veranda resort đẳng cấp, dịch vụ quốc tế, siêu phẩm đầu tư bom tấn năm 2019.

Không khí diễn ra rất sôi nỗi khi Chủ đầu tư đặt ra khá nhiều câu hỏi để mọi người có thể tổng hợp lại các kiến thức về thông tin dự án một lần nữa. Chị Nguyễn Thị Thanh Diệu – Trưởng Phòng Kinh Doanh công ty Gia Phát Investment trả lời câu hỏi từ phía Chủ Đầu Tư và nhận được phần thưởng rất giá trị là 100$

 

Buổi lễ ra quân dự án Alpha City – giai đoạn 2 kết thúc thành công, tốt đẹp vào lúc 12g cùng ngày, các nhân viên của GPI đã có được những thông tin hữu ích và thiết thực từ phía chủ đầu tư để tự tin chốt sales và hứa hẹn các chiến binh quả cảm của Gia Phát Investment sẽ bùng cháy giao dịch trong đợt mở bán Alpha City – giai đoạn 2 sắp tới!

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm