Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Gia Phát Investment

Chia sẻ tin này:

Gia Phát Investment – Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với công ty Gia Phát Investment, tháng 8 hàng năm là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm ngày thành lập Công ty “

Tối ngày 07/08/2019, tại nhà hàng Metropole – Số 216, Lý Chính Thắng, Quận 3. Gia Phát Investment tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty trong không khí vô cùng ấm cúng với sự  hiện diện của các đối tác chiến lược và toàn thể nhân viên Gia Phát Investment.

Chúng ta cùng xem lại video lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Gia Phat Investment:

Năm 2015, khi mà thị trường BĐS có dấu hiệu phục hồi và phát triển, thì sự ra đời của Gia Phát Investment là một bước đi mạo hiểm và táo bạo của đội ngũ sáng lập. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành Bất động sản. Chúng tôi đã vượt qua những gian khó bước đầu của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gầy dựng một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Trong ngày Hội ngộ đầy ý nghĩa này, những ký ức, hình ảnh của Gia Phát Investment trong chặng đường 04 năm hình thành và phát triển được tái hiện trong bộ phim tài liệu. Từng khuôn hình, từng kỷ niệm, từng dòng ký ức tràn ngập trong khán phòng đã thể hiện: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất bổng hóa tâm hồn”. Những khuôn mặt trẻ trung ngày nào giờ đã là những vị lãnh đạo ưu tú, những cá nhân xuất sắc của tập thể CBNV qua đó cho thấy sự trưởng thành của Gia Phát Investment trong 04 năm qua.

Ông. Nguyễn Đình Thái Sơn – Phó Chủ Tịch HĐTV Gia Phát Investment trình bày tóm tắt quá trình 04 năm hoạt động vừa qua và không quên gửi lời cảm ơn đến các vị đại biểu, các đối tác chiến lược, toàn thể nhân viên của đại gia đình Gia Phát Investment.

Buổi tiệc được khuấy động qua phần trình diễn của những tiết mục ca nhạc giải trí chọn lọc từ 2 ca sĩ của ban nhạc TC Band đã đưa mọi người trong khán phòng trải đêm đến cho buổi tiệc một không khí tươi vui và sôi động cùng với phần giao lưu sân khấu từ các khách mời. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa.

“Bốc thăm may mắn – rinh quà về nhà” luôn là những phút giây thú vị. Các phần quà giá trị như: Dàn âm thanh Sony, nồi lẩu Sunhouse, bếp điện từ Kaguru, 7 chỉ vàng 9999 …. đã được trao cho  những vị “chủ nhân”may mắn trong đêm tiệc.

Buổi tiệc với sự tham dự của các quan khách đã được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác đồng hành với Gia Phát trong suốt thối gian qua.

Trong chiến lược phát triển 5 năm 2015 -2020, Gia Phat Investment sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm Căn hộ cao cấp, Bất Động Sản nghĩ dưỡng, các đô thị hiện đại. Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Gia Phat Investment phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Chúc cho công ty Gia Phát Investment luôn phát triển mạnh mẽ và có nhiều bước tiến vượt vượt bậc trong ngành bất động sản Việt Nam.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan