• Trang chủ
  • Tin dự án
  • Lễ cất nóc dự án M-ONE GIA ĐỊNH TPHCM – đánh dấu sự phát triển mối quan hệ giữa Masteri và Newtecons

Lễ cất nóc dự án M-ONE GIA ĐỊNH TPHCM – đánh dấu sự phát triển mối quan hệ giữa Masteri và Newtecons

Chia sẻ tin này:

Lễ cất nóc dự án M– One Gia Định đã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Buổi lễ được phối hợp tổ chức bởi Chủ đầu tư – Thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri và Tổng thầu thi công – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng FDC).

M– One Gia Định là dự án khu căn hộ kết hợp hệ thống thương mại – dịch vụ, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – trung tâm Quận Gò Vấp, sở hữu các tiện ích thương gia phong phú tiện nghi và hiện đại. Với vai trò là Tổng thầu thi công, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã và đang thực hiện đúng tiến độ cam kết tất cả các hạng mục, bao gồm: kết cấu, hoàn thiện và cơ điện. Đây là dự án tiếp tục đánh dấu sự phát triển mối quan hệ bền vững giữa hai bên, trước đó, Newtecons đã hợp tác cùng Chủ đầu tư tại các dự án: Masteri Thảo Điền toà nhà Căn Hộ – Dịch Vụ – Thương Mại và Berriver Long Biên.

 

Tại buổi lễ, Ông Võ Trí Anh – Đại diện thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng thầu thi công Newtecons đã luôn đồng hành, thi công tốc độ và nỗ lực cao nhất để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án M– One Gia Định. Ông hy vọng mối quan hệ giữa hai bên sẽ tiếp tục được phát triển trong tương lai.

Xem thêm  Novaland Gallery có 'diện mạo' mới

Đáp lại sự tin tưởng của CĐT, Ông Trần Kim Long –Tổng Giám Đốc Newtecons đã khẳng định với đội ngũ nhân lực ổn định cùng năng lực thi công tối ưu; không chỉ riêng dự án M– One Gia Định mà đối với các dự án về sau cũng sẽ được thực hiện đúng như cam kết về tiến độ và chất lượng cùng CĐT.

Ngay sau khi buổi lễ cất nóc kết thúc, Ban Chỉ huy Newtecons đã quyết tâm và sẵn sàng bắt tay ngay vào việc thực hiện các hạng mục tiếp theo, để nhanh chóng đưa dự án M– One Gia Đinh về đích.

Newtecons

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm