Lãnh đạo Trường Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM thăm công ty TNHH Gia Phat Investment

Chia sẻ tin này:

Nhằm động viên tinh thần, giúp các bạn sinh viên khóa 2017 làm quen với môi trường thực tế, hoàn thành tốt chương trình thực tập, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) triển khai chuỗi hoạt động thăm hỏi và lấy ý kiến các doanh nghiệp nhận sinh viên thực tập.

Sáng ngày 13/11/2020, đại diện Lãnh đạo Nhà trường có thầy Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp đã có chuyến thăm văn phòng công ty Gia Phat Investment tại 168/75 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh.

Trong buổi tham quan, Lãnh đạo Nhà trường đã được lắng nghe ý kiến đánh giá của bộ phận tiếp nhận sinh viên thực tập, nhằm nắm bắt ý kiến của doanh nghiệp, hiểu rõ hơn về xu hướng ngành nghề, đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.

Chính vì hiểu rõ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, UEF đã có những nỗ lực trên hành trình đào tạo các kiến thức, kỹ năng, tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên từng ngành để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với “phương châm đào tạo gắn kết với doanh nghiệp”, UEF đã khẳng định đây là một trong những thế mạnh và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện UEF đã kí kết, triển khai hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trong đó điển hình là Gia Phat Investment, tạo điều kiện cho sinh viên một môi trường học tập năng động, xây dựng “hệ sinh thái” học tập chất lượng – kiến tập hiệu quả – đầu ra chất lượng cho sinh viên Nhà UEF.

Buổi gặp gỡ giữa công ty và nhà trường đã khẳng định sự gắn kết trong các hoạt động đào tạo. Bên cạnh đó công ty cũng đặt nhiều mong đợi vào các cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ từ nhà trường và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sinh viên UEF khi tham gia thực tập, làm việc.

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm