Làn sóng du khách Ấn Độ cùng các siêu đám cưới triệu đô sẽ tới Đà Nẵng

Chia sẻ tin này:

Tại buổi làm việc giữa ông Trần Phước Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và lãnh đạo Hãng hàng không Indigo (Ấn Độ) đã hé mở triển vọng làn sóng du khách Ấn Đổ đến TP.Đà Nẵng, trong đó có các siêu đám cưới triệu đô.

Sáng 4.6 nằm trong chuỗi các sự kiện Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á Routes Asia 2022, lãnh đạo TP.Đà Nẵng đã đón tiếp và làm việc với Hãng hàng không Indigo Ấn Độ.

Bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ cho biết, tháng 11.2019, lần đầu tiên tại TP.Đà Nẵng được vinh dự là nơi tổ chức sự kiện trọng đại đó là đám cưới của con gái một vị tỉ phú Ấn Độ.

Một đám cưới của gia đình đại gia Ấn Độ từng tổ chức tại Việt Nam năm 2019

HOÀNG TRUNG

Siêu đám cưới triệu đô này đã mời hơn 600 khách thuộc thành phần thượng lưu từ Ấn Độ tham dự. Đoàn cũng đưa sang TP.Đà Nẵng 55 đầu bếp, hàng chục tấn trang thiết bị, nguyên vật liệu để phục vụ. Sự kiện trọng đại này đã tạo tiếng vang lớn, đưa danh tiếng của du lịch Đà Nẵng đi xa.

Ông Rajat Kumar, Phó chủ tịch hoạch định mạng lưới đường bay Hãng hàng không Indigo, cho biết sau TP.HCM và Hà Nội, thì TP.Đà Nẵng là đường bay mới của hãng từ Ấn Độ, bởi TP.Đà Nẵng có tiềm năng rất mạnh trên mọi lĩnh vực.

Không khí náo nhiệt tưng bừng của đám cưới đại gia Ấn Độ năm 2019 tại Việt Nam

HOÀNG TRUNG

“Với việc Indigo là hãng hàng không lớn nhất chiếm 50% thị phần Ấn Độ, hãng đã có những đánh giá về thương mại, kinh doanh và nhận thấy trong đó du khách từ Ấn Độ quan tâm du lịch MICE, du lịch đám cưới của các tỉ phú Ấn Độ tại TP.Đà Nẵng” – ông Rajat Kumar tin tưởng.

Ông Trần Phước Sơn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng chia sẻ, sự hợp tác giữa TP.Đà Nẵng và Hãng hàng không Indigo là cơ hội tốt để kết nối du lịch, hàng không, logistics giữa TP.Đà Nẵng và Ấn Độ, bên cạnh du lịch, TP.Đà Nẵng còn phát triển mũi nhọn kinh tế khác là công nghiệp công nghệ cao, CNTT, là những thế mạnh của Ấn Độ nên với việc xúc tiến đường bay, TP.Đà Nẵng hi vọng tạo thuận lợi cho doanh nghiệp Ấn Độ mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực này.

Xem thêm:

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Chủ đề mới nổi bật
Bán dự án bất động sản nổi bật 

Bán căn hộ Vinhomes Central Park

Bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside

Dự án căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point

Xem thêm