SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP CẠNH NGAY TẠI TP. HCM CHỈ VỚI 400 TRIỆU

Chia sẻ tin này:

Câu chuyện sở hữu căn hộ cao cấp tại TP.HCM ngày càng xa vời với các gia đình trẻ khi phải chi lên đến hàng trăm triệu một mét vuông. Thì giờ đây các gia đình trẻ có thể lựa một bài toán tài chính hợp lý. Giờ đây chỉ 400 triệu bạn có thể sở hữu ngay bất động sản cạnh ngay TP. HCM.

Căn hộ cao cấp MT EASTMARK CITY là một lựa chọn không thể thuyết phục hơn, nằm trên trục đường chính “Vành đai 3” nơi mà bạn chỉ mất 30 phút để đến trung tâm TP. HCM, mất 15 phút đến thảo điền. Hiện nay khó tìm thấy căn hộ nào tại trung tâm TP. Thủ Đức với giá chỉ 39 triệu/m2.

Chần chừ, nhiều người mua bỏ lỡ cơ hội mua giá tốt

Anh Thế Quyền cho biết, sau gần chục năm làm việc tại TP.HCM, gia đình anh tiết kiệm được khoản tiền tầm 2 tỷ đồng, dự định mua căn hộ 2 phòng ngủ. Đầu tháng 3, anh nhắm được vài dự án giá ở ngưỡng 50 triệu/m2 nhưng vì hi vọng tìm được căn hộ giá “mềm” hơn ở thị trường thứ cấp, anh Quyền kéo dài đến thời điểm tháng 5 mới quyết định. Tuy nhiên khi anh quay trở lại thì nhiều nơi đã “cháy hàng” khiến anh phải sốt ruột đi tìm dự án khác trong bối cảnh giá BĐS khu vực tăng liên tục.

Xem thêm  Sau "kiến tạo", Thủ Đức gấp rút vào giai đoạn "triển khai"

“bom tấn” căn hộ ven sông giá từ 39 triệu/m2

Theo thống kê của Savills Việt Nam, quý 1/2022, nguồn cung căn hộ sơ cấp tại TP.HCM giảm 48%. Trong khi đó giá nhà sơ cấp tăng trung bình 6%, nhiều dự án bán giai đoạn mới tăng giá tới 10% so với giai đoạn trước. Thậm chí một số dự án mở bán giai đoạn tiếp theo vào đầu quý 2/2022 có giá tăng tới 15% do thành công của các đợt mở bán trước và tiến độ xây dựng tốt.

Thế nên giới chuyên môn cho rằng, dù tìm căn hộ sơ cấp không khó, nguồn hàng đa dạng tầm giá nhưng mua hàng sơ cấp để có ưu đãi tốt về thanh toán vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nguồn hàng sơ cấp phần lớn đều đang rơi vào mức giá cao. Các dự án sắp triển khai tới đây như Fiato Premium, Shize Home và giai đoạn tiếp theo của một số dự án khu Đông đều có tầm giá từ 55 -90 triệu/m2 trở lên.

Với MT EASTMARK CITY chỉ cần thanh toán trước 20% tương đương khoảng 400 triệu đồng, số còn lại sẽ vay ngân hàng, được ân hạn nợ gốc 18 tháng. Quan trọng nhất là giờ không kiếm được căn hộ nào có giá tốt hơn dự án này tại TP Thủ Đức

 

Mức giá của MT Estmark City được xem là “hời” so với vị trí mặt tiền Vành đai 3, hứa hẹn tiềm năng tăng giá vững chắc

Tại TP Thủ Đức, MT Eastmark City hiện là dự án căn hộ cao cấp duy nhất có giá 39 triệu/m2. Là đô thị tích hợp quy mô lớn, dự án này còn sở hữu lợi thế kết nối vùng với 3 mặt tiền gồm đường Vành đai 3, Trường Lưu, Lò Lu nối dài. Đơn vị phát triển dự án Rio Land còn “mạnh tay” trang bị cho MT Eastmark City hàng loạt vật liệu bàn giao đến từ các thương hiệu cao cấp như thiết bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe; gỗ lót sàn, cửa An Cường… vốn là tiêu chuẩn bàn giao cao cấp thường chỉ có ở những căn hộ từ 60-70 triệu/m2 trở lên.

Xem thêm  Tận dụng "khoảng lặng" thị trường để mua nhà giá tốt đầu tư BĐS

 

 

 

 

Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan